Tổng Hợp Những Tựa Game Nuôi Thú Online, Game Nuôi Pet Chiến Đấu

Nuôi thú ảo là trò chơi đã “gây sốt” trong giới trẻ ở Việt Nam vào thập niên 90 của thế kỷ trước. Hiện tại, với sự phát triển của smartphone, game nuôi thú ảo trên điện thoại còn được yêu thích hơn nữa. Hãy xem xem đâu là những game nuôi thú ảo đang hot nhất hiện nay nhé

*

by linhnt

TOP 3 game nuôi thú ảo trên điện thoại đang rất được yêu thích trong giới trẻ

1. Game nuôi thú ảo trên điện thoại Pou cho smartphone

Người dùng sẽ đăng ký tài khoản và chăm sóc một sinh vật ngoài hành tinh với hình dáng ngộ nghĩnh và đáng yêu. Nuôi chú thú cưng này cũng rất đơn giản chỉ cần cho ăn, tắm rửa, chữa bệnh, cho đi ngủ… để Pou luôn khỏe mạnh.

Đang xem: Game nuôi thú online

*

Bạn cần phải bổ sung ngay khi bất kỳ thông số nào bị giảm sút. Nếu Pou đói thì cho ăn, bẩn thì phải tắm rửa sạch sẽ, năng lượng giảm thì cho đi ngủ,… Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi game ở “Game Room” để thu thập được thêm các đồng xu và sau đó sử dụng những đồng xu này để mua sắm thức ăn, đồ chơi cho thú cưng của mình.

Tải game Pou cho Android | iOS

Là một người yêu thích cảm giác mạnh, muốn trải nghiệm những game nhập vai, game sinh tồn hấp dẫn. Thao khảo ngay Top 3 game sinh tồn cho điện thoại hấp dẫn nhất hiện nay. Trong đó có Game Pudg đình đám.

See also  Top Game Online Vui Chơi Cùng Bạn Bè Tại Nhà Mùa Dịch, 30 Trò Chơi Trực Tuyến Hay Nhất Chơi Cùng Bạn Bè

2. Game nuôi thú Egg!

Đây là game nuôi thú cưng ảo cực hot đã ra mắt vào năm ngoái. Trong trò chơi này, tất cả mọi sinh vật trên thế giới đều bắt nguồn từ trứng. Nhiệm vụ của bạn là ấp, chăm sóc và nuôi tất cả 13 loại trứng bao gồm: Common, Suger, Sprout, Circuit, Lava, Coral, Galaxy, Fossil, Rainbow, Sundae, Pixie, Shadow và Golden.

*

Game nuôi thú ảo trên điện thoại Egg!

Trứng sẽ được phát triển thành 1 trong 6 loại tính cách. Ngoài ra, không chỉ nuôi trứng mà bạn còn có thể chơi rất nhiều mini game và chia sẻ trứng cho bạn bè cực thú vị.

Xem thêm: Cài Đặt Game Mu Online Season 6, Cài Đặt Mu Online Season 6

Tải game nuôi thú cưng ảo Online Egg! cho iOS tại đây.

3. Game nuôi thú cưng ảo Hachi 2

Phiên bản game nuôi thú cưng ảo Hachi truyền thống đã xuất hiện trên các máy chơi game cầm tay từ thập niên 90. Và Hachi 2 tiếp nối sự thành công của game này với hệ thống đồ họa được thiết kế đầy màu sắc, nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của thể loại retro pixel quen thuộc.

*

Bạn sẽ nuôi một chú thú cưng và có nhiệm vụ tắm rửa, cho ăn, cho chúng ngủ khi mệt và chơi các minigame. Game nuôi thú ảo trên điện thoại Hachi 2 có rất nhiều trò chơi mới lạ và hấp dẫn so với phiên bản trước. Sau đó, bạn sẽ nhận được các loại đá quý hỗ trợ cho việc nâng cấp thú cưng và mua các bộ trang phục siêu cool sau này.

See also  Top 6 Game Nhập Vai Online Pc Việt Nam, Top Game Nhập Vai Online Pc Nhiều Người Chơi Nhất

Tải game Hachi 2 cho iOS tại đây.

Xem thêm: Bảng Ngọc Ekko Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Ekko Mùa 8 Mid, Cách Lên Đồ, Combo Bảng Ngọc Ekko Ap Mới Làm Lại

Trên đây là tổng hợp 3 game nuôi thú cưng ảo trên Android và iOS được giới trẻ vô cùng yêu thích. Hãy thử trải nghiệm nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online