11 tựa game nuôi rồng đang thịnh hành trên thị trường

Bạn đã sẵn sàng khám phá đảo rồng vào Dragon Mania Legends. Tựa game nuôi rồng hấp dẫn với hơn 600 loại rồng không giống nhau để bạn thu phục . Tải game mau lẹ cùng tsi mê gia cộng đồng những nhà huấn luyện rồng hàng đầu bên trên thế giới.

Bạn đang xem: 11 tựa game nuôi rồng đang thịnh hành trên thị trường

Dragon Mania Legends là một trò chơi được lấy cảm hứng từ bộ phyên ổn hoạt hình Bí gấp gáp luyện rồng nổi tiếng. Nó thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực theo phong thái xây dựng thành phố . Trong đó người chơi sẽ có cơ hội tạo ra một vương quốc rồng theo phong thái của riêng biệt bạn . Nơi bạn sẽ nuôi rồng với chiến đấu với những người Viking nhẵn giềng cùng những con rồng của họ.

Trò chơi này sở hữu đến mang đến tất cả mọi người cơ hội trở thanh hao những bậc thầy huấn luyện rồng . Dragon Mania Legends sở hữu một bộ sưu tập các loại rồng khổng lồ để người chơi tò mò.Song tuy vậy với đó là hàng loạt các nhiệm vụ nhưng bạn cần thực hiện để phạt triển cùng mở rộng vương quốc rồng của bản thân .

Bạn tất cả thể chơi Dragon Mania Legends bên trên hầu hết các nền tảng di động Android, iOS với Windows phone. Bây giờ hãy cùng đi sâu kiếm tìm hiểu về những tính năng chủ yếu của trò chơi nuôi rồng bao gồm hơn 100 triệu lượt mua đặt này nhé.


Tải trò chơi Nuôi Rồng Hay Nhất

*

Lấy bối cảnh ở đảo Dragolandia, nơi những loài rồng từ cổ đại đã sinc sống cùng bé người . Chúng được thuần phục cùng lai tạo để bao gồm thể trợ giúp cho con người trong nhiều công việc . Từ việc tmê say gia vào những hoạt động sản xuất tìm kiếm tài nguyên ổn mang lại đến chiến đấu bảo vệ vương quốc .

Lối chơi chủ yếu của Dragon Mania Legends luân phiên quanh việc nuôi rồng. Bạn ấp nở rồng, nhân giống chúng với hy vọng tìm kiếm thấy những loài mới quý hiếm hơn. Chúng ko chỉ góp vương quốc của bạn trở buộc phải thịnh vượng . Những con rồng mạnh còn là những nhân tố để bạn xây dựng buộc phải đội hình chiến đấu bất khả chiến bại với những người chơi không giống.

Xem thêm: Hướng Dẫn 5 Cách Chơi Pubg Mượt Trên Laptop, Tối Ưu Pubg Mobile Trên Pc

Ấp và Tạo Ra Những chủng loại Rồng Độc Đáo

Một điều chắc chắn với Dragon Mania Legends, trò chơi cung cấp cho bạn rất nhiều hướng dẫn ngay từ đầu. Một loạt những nhân vật sẽ hướng dẫn bạn thông qua các nhiệm vụ không giống nhau liên quan đến chơi trò chơi .Bao gồm từ việc nhân giống rồng xây dựng các tòa nhà mới vào thành phố của bạn.

*

Đối với người mới , gồm rất nhiều con rồng để sinch sản và thu thập. Không chỉ là những nhỏ rồng lửa và rồng gió cơ bản cơ mà bạn được nhận Lúc bắt đầu . Còn tất cả háng tá những loại rồng khác như rồng sương, rồng ong với còn nhiều bé đầy màu sắc sắc trông buồn cười khác.

Rồng siêng về yếu tố đặc thù, đơn lẻ (lửa, gió, đất, v.v.) với một vài ba loại là rồng nguim tố kxay. Bạn cũng có những con rồng trùm góp huấn luyện những bé rồng khác. Trứng rồng có thể được tải bằng đá quý cùng vàng của bạn hoặc bạn có thể nhân giống rồng của mình để nuôi riêng biệt.

Xây Dựng Đảo Rồng Mang Phong Cách Của Bạn

*

Trong khi những trận chiến rồng là một sức hút mạnh mẽ đối với trò chơi, bạn cũng phải gia hạn và quản lý Vương quốc của mình.

Bạn sẽ cần đảm bảo rằng những trang trại của bạn được gia hạn để giữ nguồn cung cấp thực phẩm mạnh mẽ vào tay để góp những con rồng của bạn tăng cấp. Tất cả những cấu trúc có thể được nâng cấp để tăng năng suất hoặc nuôi nhiều nhỏ rồng hơn. Khi ko tsi gia vào trận chiến, bạn có thể huấn luyện những nhỏ rồng của bản thân bằng phương pháp luyện tập mục tiêu hoặc thông qua Học viện rồng khi bạn đã kiếm được một vài cuộn giấy (được trao qua trận chiến).

Xây Dựng Đội Hình Rồng Chiến Đấu Mạnh Mẽ

*