Game Nuôi Pet Online – Game Nuôi Pet Chiến Đấu

Những tựa game trong top trò chơi nuôi thú cưng ảo trên điện thoại của chúng tôi rất hấp dẫn, đủ để bạn giải trí trong một thời gian dài.

Đang xem: Game nuôi pet online

Nếu bạn còn nhớ, thể loại game nuôi thú ảo trên điện thoại từng cực thịnh một thời với Tamagotchi. Dù ngày nay nó không còn nổi tiếng như trước, vẫn có vô vàn tựa game cùng thể loại được phát hành trên di động. Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn danh sách top trò chơi nuôi thú cưng ảo trên điện thoại đáng thưởng thức nhất cho đến thời điểm này.

Bubbu – My Virtual Pet

Link tải:

Bubbu là một trò chơi tương tự Tamagotchi và có cả bản dành cho Android và iOS. Nó là game thuộc top trò chơi nuôi thú cưng ảo trên điện thoại dành cho những ai thích mèo và đem lại rất nhiều hoạt động mà bạn có thể làm cùng thú cưng ảo của mình.

Cụ thể, ngoài những trò chơi thông thường đi kèm với thú cưng ảo như cho ăn, ôm ấp, tắm và mặc quần áo, bạn còn có thể cùng mèo cưng chơi hơn 30 minigame được tích hợp sẵn, “làm đẹp” cho mèo bằng quần áo dễ thương hay kiểu tóc lạ mắt.

Xem thêm: Bảng Ngọc Baldum Mùa 9 – Cách Chơi Baldum Liên Quân Mùa 19

See also  Free Esl Fun English Games For Kids, Esl Games Online

Ngoài ra thì nếu thích chó, bạn có thể thử tựa game đến từ cùng studio có tên Duddu. Game có các tính năng giống hệt Bubbu, chỉ khác là thay vì chơi với mèo, Duddu cho phép bạn chăm sóc và chơi với một con chó. Cả hai đều miễn phí trên iOS và Android.

Các game pet ảo của Frojo

Link tải:

Studio Frojo làm ra một loạt game nuôi thú ảo khác nhau và phát hành chúng trên cả iOS lẫn Android. Ở đây, chúng tôi đưa bạn đến với tựa game Moy 7 rất được yêu thích của họ. Ngoài ra Frojo có nhiều trò chơi nuôi thú ảo khác như My Corgi, My Chicken, Oliver the Virtual Cat,… Sự khác biệt duy nhất giữa chúng là loại vật nuôi bạn có thể chọn để nuôi dưỡng và chơi cùng, còn tất cả các tính năng khác đều y hệt nhau. Bạn chỉ cần chọn loại vật nuôi mình thích và tải về.

*
*
*

Sau thành công của My Talking Tom, nhà phát triển đã đưa ra thêm nhiều tựa game khác tương tự như My Talking Tom 2, Talking Tom Gold Rush, My Talking Angela,… Vậy nên bạn có rất nhiều lựa chọn nếu thích thú những tựa game của studio này.

Xem thêm: (Đề Xuất) Game Đoán Tên Bài Hát Black Pink ? Đoán Tên Thành Viên Blackpink Qua Hình Ảnh Chibi

Tạm kết

Với những cái tên trong Top trò chơi nuôi thú cưng ảo trên điện thoại nêu trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có thể tìm được một game phù hợp để giải trí trên thiết bị di động của mình. Nếu bạn tìm được một tựa game nào khác thực sự hấp dẫn, hãy chia sẻ cùng các độc giả khác trong phần bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online