Mod Game Nông Trại Offline Hack Apk V13, Tải Game Hay Day (Mod Vô Hạn Tiền, Hạt Giống) 1

Giới thiệu về game

FarmVille 2 là một game trên dòng máy điện thoại thông tin thể loại nông trại chăn nuôi và trồng trọt. Bạn sẽ có cơ hội tạo ra một trang trại cho riêng bạn, bạn sẽ có thể thỏa sức nuôi trồng những khu vườn, những đàn gia súc/ gia cầm như bò, cừu, gà,… để thu lại lợi nhuận cho trang trại của mình. Từ lợi nhuận đó bạn sẽ đầu tư cho trang trại của bạn ngày càng được mở rộng hơn nữa, quá tuyệt đúng không nào?FarmVille 2 hỗ trợ người chơi có thể chơi offline (không cần internet) hoặc chơi với bạn bè của mình thông qua dịch vụ Google Plus. FarmVille 2 được hãng game Zynga phát triển và phát hành, phiên bản được hỗ trợ cài đặt miễn phí trên cửa hàng Google Play và được hơn 1 triệu lượt tải xuống cho phiên bản thứ 2 của loạt game FarmVille này.

Đang xem: Game nông trại offline hack

Yêu cầu và thông tin trò chơi

Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android từ 2.3 trở lên.Phiên bản hiện tại: 10.4.2618.Dung lượng: 88 MB.Phiên bản FarmVille 2 chia sẻ tại yeuapk.com đã mod:– <1> Chìa phía vàng không giới hạn <Unlimited Keys>.– <2> 6 số 9 (69 :v) tiền vàng và không giới hạn chìa khoá <Unlimited Gold/ Keys>.– Chỉnh sửa hỗ trợ Android 2.3 trở lên <Android 2.3+ Supported>.Tha hồ các bạn tăng tốc thời gian phát triển và làm mọi thứ trong game nhé. Tuy nhiên đừng quá lạm dụng sẽ làm game trở nên mất chất và nhàm chán đó nhé.

See also  Tải Game Bắn Gà, Download Game Chicken Invaders 4,5 Full Miễn Phí

Ảnh màn hình trò chơi FarmVille 2

*
*
*

Xin lưu ý

Game có thể bị lỗi hiển thị keys khi mới cài đặt game lần đầu, bạn cần thoát ra vào lại để hiển thị số keys đã mod.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Ngộ Không Đi Rừng Mua 7, Hướng Dẫn Chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile Mùa 19

Tải Farm Ville 2 mod tiền cho Android

Vui lòng không bật mạng khi vào game để tránh bị báo lỗi.

Tải Farm Ville 2 v10.4.2618 mod tiền và chìa khoá cho Android

Xác nhận miễn phí và không có mã độc – Thanh Trung.

Xem thêm: Cách Chơi Thiện Nữ Trên Pc Không Cần Quét Mã, Thiện Nữ Mobile

Không phải lúc nào máy bạn cũng có thể chơi được hết game tại blog. Hãy bấm “Thích & Chia sẻ” để bạn bè biết đến, có bạn cùng vui. Nếu vào link bị giới hạn 24 giờ thì các bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản Google Drive là có thể tải bình thường. Thấy link tải lỗi (404), báo ngay dưới bình luận để được sửa link nhanh nhất. Cảm ơn! Trình duyệt của bạn: Mozilla/5.0 (Windows NT 10.0; Win64; x64) AppleWebKit/537.36 (KHTML, like Gecko) Chrome/88.0.4324.150 Safari/537.36
Nội quy
: Hãy bình luận có văn hoá, không dùng ngôn ngữ teen. Những bình luận vi phạm sẽ bị xoá và cấm bình luận vĩnh viễn. Cám ơn!

Nhấp chuột vào đây để hủy trả lời.

*

*

Kiemnhua (Thành viên)

Ad cập nhật game được ko chơi 1 lúc đến phần có máy bay nó bắt cập nhật rồi out ra

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game offline