Top 15 Game Nhập Vai Offline Hay Cho Ios, Top 10 Game Nhập Vai Offline Cho Di Động (Android

Disgaea 1 Complete

Disgaea 1 Complete là bản remaster của tựa game nhập vai chiến thuật theo lượt kinh điển Disgaea: Hour of Darkness được phát hành lần đầu cách đây hơn 15 năm. Sau một thời gian ra mắt trên các hệ console, người chơi mobile bất ngờ đón nhận phiên bản dành riêng cho nền tảng này với một số tính năng độc quyền.

Đang xem: Game nhập vai offline hay cho ios

*

Disgaea 1 Complete phiên bản mobile mang đến một trải nghiệm chiến thuật theo lượt thật tuyệt vời, xứng đáng xuất hiện trong bộ sưu tầm game của những ai yêu thích thể loại này. Bên cạnh khả năng cơ động cao, bản di động còn có nhiều lợi thế đáng chú ý so với các nền tảng console, chẳng hạn một số tính năng hỗ trợ độc quyền và mức giá rẻ hơn khá nhiều.

Giá bán: 749.000đ

Xem bài đánh giá chi tiết Disgaea 1 Complete

Dragon Quest of the Stars

Đây là một tựa game gacha với rất nhiều màn có thể được chơi theo kiểu autoplay. Khi chơi game này, bạn sẽ thấy nó đơn giản hơn nhiều tên tuổi khác trong cả series. Các fan cứng lâu năm vẫn sẽ yêu mến nó như cái cách mà họ đến với thương hiệu này lần đầu.

*

Dragon Quest of the Stars nhìn chung có đôi phần nổi trội hơn một vài tựa game gacha khác hiện có trên thị trường. Được đầu tư công phu bằng một đội ngũ sản xuất giỏi ở công ty danh tiếng nên game sẽ khiến bạn có những phút giây giải trí vui vẻ.

See also  Tải Game Sinh Tồn Offline /Online Khốc Liệt Hay Nhất 2021, Tải Game Sinh Tồn Pc Hay Miễn Phí #1

Xem bài đánh giá chi tiết Dragon Quest of the Stars

Book of Demons: Tablet Edition

Book of Demons là tựa game nhập vai chặt chém độc đáo với các yếu tố nhập vai được thiết kế đặc trưng thông qua hệ thống thẻ bài.

*

Cơ chế chiến đấu và trang bị của Book of Demons phụ thuộc chủ yếu vào các thẻ bài. Trò chơi sử dụng hệ thống thẻ bài thay cho các vật phẩm, phép thuật và kỹ năng. Yếu tố này tạo nên tính chiến thuật khá có chiều sâu trong trải nghiệm, buộc người chơi phải vận dụng thẻ bài phù hợp theo từng tình huống.

Giá bán: 219.000đ

Xem bài đánh giá Book of Demons

Slay the Spire

Slay the Spire cho phép người chơi game chọn một trong bốn lớp nhân vật, mỗi nhân vật sẽ có một bộ bài khởi điểm với năm lá tấn công, năm lá phòng thủ và 1-2 lá có chức năng đặc biệt.

*

Người chơi sẽ dần dần thu thập vào bộ bài của mình những lá bài đặc biệt từ bộ sưu tập bài đồ sộ của game với hơn… 350 lá bài, dành riêng cho từng nhân vật một.

Giá bán: 219.000đ

LEGO Legacy: Heroes Unboxed

LEGO Legacy: Heroes Unboxed là tựa game nhập vai gacha lấy bối cảnh vũ trụ LEGO. Game bao gồm hơn 50 nhân vật quen thuộc của thế giới LEGO.

*

Tựa game này có cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi, đòi hỏi họ phải không ngừng hợp lực với những người chơi khác trong cộng đồng mà mình phụ trách nhưng game vẫn đi kèm với một thanh năng lượng/tài nguyên. Vì vậy, nếu bạn đã dùng hết thanh năng lượng, bạn sẽ phải đợi.

See also  Trò Chơi Rồng Trên Điện Thoại, Dragon City Mobile By Social Point

Xem thêm: How To Play Werewolf Over Zoom, Wolvesville 12+

Knighthood

Knighthood là cho phép bạn điều khiển một hiệp sĩ nổi tiếng nhất trong Hội Thịnh Nộ, được sinh ra để chống lại sức mạnh hắc ám của Lãnh Chúa Karnon và bảo vệ thế giới.

*

Game có cơ chế điều khiển mới lạ, cuốn hút và rất phù hợp với lối chơi trên nền tảng di động. Để tấn công, bạn chỉ cần chạm vào đối thủ và tạo ra combo liên hoàn với bốn đòn đánh liên tiếp, kết hợp chiêu thức đấm có thể sử dụng nhiều lần để tích nộ, từ đó kích hoạt chiêu thức đặc biệt với sức tấn công mạnh mẽ và hiệu ứng hoành tráng.

Crystalborne: Heroes of Fate

Crystalborne: Heroes of Fate là tựa game thuộc thể loại nhập vai kết hợp yếu tố chiến đấu theo lượt quen thuộc. Trong mỗi trận đấu, các tướng của người chơi sẽ bị khóa chuyển động nhưng bạn vẫn có thể lựa chọn thời điểm thích hợp dùng tuyệt kỹ cho nhân vật.

*

Nhìn chung Crystalborne vẫn là một game thẻ tướng thuần túy, vậy nên hệ thống nhiệm vụ và nâng cấp tướng chắc chắn sẽ được chú trọng hơn cả. Điểm ấn tượng nhất của Crystalborne: Heroes of Fate Mobile chính là hệ thống nhiệm vụ rất thú vị, có hẳn một phần campain để người chơi thu thập thêm nhân vật và làm quen cách chơi trước khi chính thức bắt đầu chơi.

Cryptract

Cryptract là một trong những game thành công nhất mà bạn chưa bao giờ từng nghe đến. Game được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2015 nhưng cho đến bây giờ thì phiên bản tiếng Anh mới xuất hiện.

See also  Top Game Kiếm Hiệp Hay Pc - Top 7 Siêu Phẩm Game Kiếm Hiệp Online Pc Cực Hay

*

Trong Cryptract, bạn đóng vai trò là người đứng đầu của một vương quốc trong thế giới huyền ảo của game, đang bị tấn công bởi những loại quái vật khác nhau. Bạn phải lên đường triệu tập những anh hùng để chống lại chúng.

Untold RPG

Untold RPG là một game nhập vai dựa trên văn bản. Các nhà phát triển đang tìm cách tạo ra một bầu không khí ảm đạm, tạo ra cảm giác sợ hãi trong người chơi với Untold. Họ cũng muốn tạo lại ý tưởng chơi một trò chơi nhập vai trên bàn, nơi bạn sẽ có thể định hình câu chuyện thông qua các lựa chọn khác nhau mà bạn thực hiện trên đường đi.

*

Trong game, ngoài việc đưa ra quyết định, bạn cũng sẽ phải quản lý kho đồ của mình và giữ cho nhân vật của bạn được trang bị những thiết bị tốt nhất để đảm bảo họ sẵn sàng cho mọi thứ họ có thể phải đối mặt.

Pascal’s Wager

Đây là tựa game hành động RPG góc nhìn thứ ba với đồ họa, âm thanh và gameplay được tập trung phát huy mọi công nghệ tân tiến nhất của Apple.

Xem thêm: Chủ Đề: Cách Viết Kịch Bản Trò Chơi Lớn “Hành Quân Cùng Thành Phố Trẻ”

*

Pascal’s Wager sẽ cho bạn làm quen với Terrance, một người sống trong thế giới hỗn loạn, nơi mà mặt trời đã lặn xuống tận biển sâu. Trong hàng nghìn năm , thế giới bị che phủ bới lớp sương mù đen vô tận. Thứ ánh sáng duy nhất có được đến từ Colossus, phát ra ánh sáng có thể xua tan lớp sương mù này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game offline