Top 50 Game Mobile Offline Hay Nhất 2019 Cho Điện Thoại Android Và

Ngành công nghiệp giải trí game mobile trên điện thoại luôn cố gắng làm hài lòng người chơi không chỉ với các game online mà cả những game offline với số người chơi đông đảo. Giờ đây bạn không cần kết nối Internet mà vẫn có thể thỏa sức trải nghiệm các game mobile offline hay nhất năm 2019 trên điện thoại Android được giới thiệu sau đây.

Đang xem: Game mobile offline hay nhất 2019

Top 5 game mobile offline hay nhất 2019 trên Android

Hãy tham khảo, tải và trải nghiệm 5 game mobile offline hay nhất 2019 trên điện thoại Android được chia sẻ dưới đây.

1. Game Smash Hit

Một trong những tựa game mobile offline hay trên Android chính là Smash Hit. Người chơi sẽ được trải nghiệm thế giới game ấn tượng với 25 quả bóng và nhiệm vụ của bạn chính là dùng những quả bóng đó để phá vỡ các chướng ngại vật cản trở trên đường đi. Đặc biệt nếu đập vỡ 10 viên pha lê liên tiếp bạn sẽ được điểm thưởng và âm thanh sẽ là điểm cộng ấn tượng của game Smash Hit. 

Tải miễn phí game tại đây

*

Game Smash Hit dành cho điện thoại Android

2. Game offline Flick shoot

Cái tên tiếp theo trong danh sách lựa chọn những game offline trên điện thoại ấn tượng chính là Flick shoot với nội dung thể thao đá bóng lành mạnh. Người chơi có thể tải game về điện thoại và chơi bất kỳ ở đâu mà không cần kết nối mạng Internet. Cơ chế hoạt động của game khá đơn giản, bạn chỉ cần điều chỉnh bóng đá vào khung thành đối phương với các cấp độ chơi từ dễ đến khó tùy chọn. Game cung cấp 4 chế độ với các bản chơi miễn phí bao gồm: Challenge, Time Attack, Arcade và Not Miss tùy sở thích lựa chọn của người chơi. 

See also  Top 11 Game Sở Thú Offline, Game Xây Dựng Sở Thú Offline

Tải miễn phí game tại đây

*

Chơi game Flick shoot không cần kết nối Internet

3. Dumb way to Die 2

Game offline hay Dumb way to Die đã từng rất nổi tiếng với thông điệp nhân văn nhằm nâng cao nhận thức của người dân về hệ thống tàu điện ngầm của Melbourne.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Phong Thần Mobile, Tải Game Phong Thần Mobile

Xem thêm: Top Game Thế Giới Mở Online Android, Ios) Hay, Đẹp, Thông Tin Mới Về Game Thế Giới Mở

Hiện nay phiên bản thứ 2 của Dumb way to Die đã ra đời với nội dung chủ yếu yêu cầu người chơi phải tìm cách giúp nhân vật chính trong game thoát khỏi lưỡi hái tử thần. 

*

Game offline Dumb way to Die phiên bản 2019

Toàn bộ game gồm 65 cửa chơi tương ứng bạn phải vượt qua 65 cách chết và cứu nhân vật của mình an toàn. Thời gian giải cứu sẽ rút ngắn khi các màn chơi ngày càng lên cao do vậy bạn cần chú ý hướng dẫn trước khi chơi. Đặc biệt âm nhạc sẽ là điểm ấn tượng cuốn hút của game Dumb way to Die 2, bạn đừng bỏ qua nhé. 

Tải miễn phí game tại đây

4. 2 Player Reactor (Game multiplayer offline cho Android)

Game 2 Player Reactor được thiết kế dành cho 2 người chơi ngay trên điện thoại Android. Game được thiết kế với tốc độ phản hồi nhanh, kích thích trí thông minh và khả năng phản xạ của người chơi. Bạn có thể chọn tham gia 18 mini game với các mức độ chơi từ dễ đến khó yêu cầu người chơi phải cạnh tranh với nhau để quyết định người thắng cuộc. 

See also  Top Game Bài Offline Cho Iphone Và Android, Top Game Offline Hay Nhất Trên Iphone, Ipad

Tải game Player Reactor miễn phí tại đây

*

Game 2 Player Reactor được thiết kế dành cho 2 người chơi

5. Daddy was a thief

Game mobile offline hay Daddy was a thief dành cho điện thoại Android sở hữu thiết kế đồ họa đẹp mắt và phần âm thanh sôi động, bắt tai. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia game chính là thao tác vuốt màn hình lên xuống để phá dỡ các tầng giống như 1 tên trộm. Tất nhiên là một tên trộm chuyên nghiệp bạn cần thu được càng nhiều tiền và phá hủy càng nhiều nhiều chướng ngại vật xung quanh càng tốt. 

Tải game: tại đây

*

Game trên điện thoại Android Daddy was a thief

Với 5 lựa chọn game mobile offline hay nhất trong năm 2019 trên đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với những phút giây giải trí thú vị. Bạn không cần phải kết nối Internet hay 3G mà vẫn có thể thỏa sức chiến game bất tận.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game offline