Yeuapk Rv ❖ Moba Of Freedom, Tổng Hợp Game Moba Giống Liên Minh Cho Android

Giới thiệu

MOBA of Freedom là một tựa game giống Liên Minh Huyền Thoại offline cho Android, thể loại MOBA offline cho Android với lối chơi 5vs5 phong cách chơi ngoại tuyến và chất lượng đồ hoạ tuyệt đẹp dành cho dòng máy Android. Trải nghiệm game MOBA of Freedom, người chơi sẽ được hoà mình vào thế giới MOBA với rất nhiều loại tướng và hệ thống kỹ năng khác nhau để chiến đấu trong một trận địa đầy thử thách. Vẫn lối chơi quen thuộc và tuỳ vào chất tướng mà người chơi cần phải đánh theo chuẩn giống các tựa game Liên Quân Mobile hay Mobile Legends, tựa game MOBA of Freedom mang đến cho người chơi những trải nghiệm rất mới lạ. Một tựa game MOBA offline cho Android đáng để trải nghiệm và nếu bạn là một fan của MOBA thì không thể bỏ qua đâu nhé.Điểm nổi bật của tựa game MOBA of Freedom:– Đồ hoạ đẹp mắt và sắc nét.– Hình ảnh và hiệu ứng chất lượng cao.– Lối chơi MOBA offline cho Android độc đáo.– Hệ thống skin nhân vật và tướng đa dạng.– Kỹ năng được thiết kế hoàn chỉnh.– Trận chiến 1vs1, 3vs3 hoặc 5vs5 hấp dẫn.– Điều khiển dễ dàng với các phím điều hướng.– Dễ dàng cài đặt và chơi.– Không có quảng cáo phiền phức.– Phù hợp với mọi độ tuổi.

See also  Top 10 Tựa Game Sinh Tồn Pc Offline Hay Cho Pc, Top 15 Game Sinh Tồn Pc Nhẹ Free

Đang xem: Yeuapk rv ❖ moba of freedom

MOBA of Freedom mod cho Android chia sẻ tại blog hoàn toàn miễn phí. Tựa game MOBA of Freedom mod cho Android chia sẻ tại blog luôn được blog cập nhật phiên bản mod mới nhất.

Xem thêm: Top 12 Game Nhật Bản Online Pc Hay Nhất 2021 Không Thể Bỏ Qua

Yêu cầu và thông tin trò chơi MOBA of Freedom

Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 2.3 trở lên.Phiên bản chia sẻ: 2.0.3.1.Dung lượng: 344 MB (Sau khi cài đặt và mở game thành công).Phiên bản game MOBA of Freedom chia sẻ tại blog là phiên bản đã được mod server offline, các bạn chỉ việc cài đặt và chơi với máy thôi <Full/ Paid/ Offline>.Google Play (không tồn tại).Tựa game MOBA of Freedom đã ngừng phát triển phiên bản mới và phiên bản chia sẻ tại blog là phiên bản mới nhất của tựa game này.

Xem thêm: Hướng Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Murad Mùa 8, Hướng Dẫn Chơi Murad Liên Quân Mobile Mùa 19

Ảnh màn hình trò chơi MOBA of Freedom

*
*
*
*

Lời cảm ơn

Cách cài đặt MOBA of Freedom mod cho Android

Vào đường dẫn cài đặt game. Tải 2 tập tin ở đó về máy, giải nén data .zip được 1 thư mục com.dw.fs.ly.Sao chép thư mục com.dw.fs.ly vào đường dẫn /sdcard/Android/data.Cài đặt game .apk vào máy.Mở game và chơi thôi (Không cần mở mạng Internet).

Cách chơi MOBA of Freedom mod cho Android

Game này không có Tiếng Anh nên các bạn muốn chơi offline thì làm theo hướng dẫn phía dưới nha…

See also  Top 50+ Game Offline Việt Hóa Cho Pc Hay Nhất, Game Tiếng Việt

*

Tài (Thành viên)

Hồi link chưa die cài chơi ngon nhưng fix r e tải lại cài mãi ko đc a ơi

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game offline