Top Game Kiếm Hiệp Kim Dung Chuẩn Nguyên Tác Nhất, Kiếm Hiệp Go

Quy tụ các nhân vật từ cổ chí kim trong tuyệt tác Kiếm Hiệp Kim Dung, Đại Hiệp Truyện chính thức trở thành nơi tỉ thí giữa các anh hùng hảo hán.

Đang xem: Game kiếm hiệp kim dung

Đại Hiệp Truyện là tuyệt phẩm đấu tướng thẻ bài kiếm hiệp chính tông, tập hợp tất cả các tác phẩm tinh túy nhất của cố nhà văn Kim Dung. Lấy bối giang hồ loạn lạc, thiện ác phân tranh, các anh hùng hảo hán đứng lên dẹp tà. Nhưng giang hồ hiểm ác, thế lực mong manh, rất cần những vị anh hùng hảo hán mới xuất hiện để cùng góp sức dẹp loạn giang hồ, mang bình yên lại cho muôn dân.

Đại Hiệp Truyện – Trailer Game

Chơi game Đại Hiệp Truyện, bạn sẽ được hóa thân thành một vị đại hiệp, chu du thiên hạ, chiêu mộ kết bái với các vị anh hùng hảo hán. Thành lập được nên đội hình bố trận mạnh nhất nhằm chiến đấu mang lại sự yên bình cho muôn nơi.

Đồ họa đặc sắc, tuyệt kỹ đỉnh cao

Tuy chỉ sử dụng đồ họa 2D, nhưng các chi tiết ingame được NPH chau chuốt rất tỉ mỉ: thời trang, skill, hành động, bối cảnh xung quanh…Đều được sắp xếp hợp lý và bắt mắt. Không chỉ nổi bật ở hình ảnh, mà lối chơi nhập vai đấu tướng thẻ bài của Đại Hiệp Truyện cũng được NPH VGP tạo dựng với phong cách chiến đấu – âm thanh chiến đấu sống động đưa người chơi vào thế giới Kiếm Hiệp cực chân thực.

See also  Tai Game Fifa Offline - Fifa 19 Offline Android Fix Patch Game Download

Người chơi có thể tự do tu luyện lên đến 100 bộ bí kíp võ công mới: Cửu dương thần công, hàn long thập bát chưởng, nhất dương chỉ, lăng ba vi bộ… Thu thập đột phá đơn để nâng cao công lực cho nhân vật lên tầm cao mới.

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Jinx Mua 9 Bá Đạo, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Jinx Ad Mới Nhất

Lối chơi nhập vai đấu tướng cho phép người chơi làm chủ mọi thứ

Với lối chơi dễ dàng: vượt các phụ bản, vận tiêu, Pvp… người chơi có thể tự nâng cấp nhân vật chính theo từng phong cách riêng của mình: khai thông nhãn quang, đả thông kinh mạch, tu luyện bí kíp võ công tự do. Cách bày bố trận đa dạng lên đến hơn 200 đội hình theo các phái: Cổ Long, Trung Nguyên, Vô Song, Minh Giáo để người chơi có thể tùy chọn thay đổi.

Yếu tố thiên biến vạn hóa trong việc sắp xếp đội hình chính là điểm rất khác biệt với các game thẻ bài hiện giờ. Nhờ yếu tố này, người chơi có thể cân não đối thủ với các đội hình riêng biệt mà họ không lường trước được. Dễ dàng chiêu mộ các tướng, sử dụng trí óc để chơi – Đại Hiệp Truyện chính là một game “freetoplay” giúp người chơi thư giãn thoải mái có thể chơi mọi lúc, mọi nơi.

Bí kíp đồ sộ, hoạt động đa dạng

See also  Game Offline Ios Nhẹ Nhưng Cực Hay, Tag: Game Offline

Sở hữu nhiều các hoạt động vô cùng phong phú, trong Đại Hiệp Truyện, người chơi sẽ được gặp hoạt động kỳ ngộ giúp người chơi thu thập các trang bị, mảnh tướng vô cùng giá trị. Các hoạt động leo tháp, tranh đoạt mỏ khoáng, đấu trường, Boss, ủy thác… để giúp người chơi có thể lĩnh hội được các bí kíp cao cấp võ công, danh hiệu xưng bá mà bao người đều thèm khát có được.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Baldum Dễ Dàng Nhất, Tag: Tướng Khắc Chế Baldum

Lối chơi thẻ bài quen thuộc, đồ họa bắt mắt, cốt truyện lôi cuốn người chơi. Nếu bạn là một Fan trung thành của các tác phẩm truyện Kiếm Hiệp Kim Dung thì không thể bỏ lỡ game Đại Hiệp Truyện. Tham gia ngay group và follow fanpage với rất nhiều các sự kiện nhận quà siêu xịn đến từ NPH VGP nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game offline