Alphatest Game Hải Tặc 2 Online, Ssgroup Chia Sẻ Lý Do Phát Hành Webgame Hải Tặc 2

Sau thành công của Vua Hải Tặc, trước thông tin Hải Tặc Vô Song về Việt Nam với tên gọi Hải Tặc 2 cũng dựa theo bộ truyện tranh One Piece nổi tiếng, nhà phát hành SSGroup đã có chia sẻ về các thông tin xoay quanh sản phẩm này.

Đang xem: Game hải tặc 2 online

Tại sao lại là Hải Tặc 2?

Mùa hè năm 2012 đánh dấu sự thành công đối với webgame Vua Hải Tặc. Sự đón nhận nồng nhiệt từ phía cộng đồng One Piece đã tạo tiền đề cho việc lựa chọn sản phẩm Hải Tặc Vô Song của SSGroup. Hải Tặc 2 sẽ là động thái khẳng định thương hiệu SSGroup khi các tựa game sẽ gắn liền với các sản phẩm thuộc thể loại manga nói chung và đặc biệt One Piece nói riêng. Một cách cụ thể hơn, cổng Game9 của SSGroup sẽ là cổng game dành cho những sản phẩm game được phát triển từ những bộ truyện tranh nổi tiếng.

Hải Tặc 2 có gì khác so với Vua Hải Tặc?

Trong quá trình vận hành Vua Hải Tặc, SSGroup cũng đã nhận được nhiều ý kiến của cộng đồng One Piece là họ chưa được thỏa mãn hoàn toàn bởi tính chất nhập vai chưa được khai thác triệt để. Sau khi lắng nghe những mong muốn của cộng đồng game thủ, SSGroup đã quyết định mang sản phẩm Hải tặc 2 về Việt Nam để làm hài lòng và phục vụ những nhu cầu đa dạng đó. Hải Tặc 2 là sản phẩm được định vị là game nhập vai trực tuyến “chính chủ”.

See also  Trading Card Game Pokemon Go 2, Pokémon Go 9+

Xem thêm: Bảng Ngọc Jax Mùa 10 – Bảng Bổ Trợ Jax Rừng Mùa 6

Hải Tặc 2 được phát triển trên nền tảng nhập vai trực tuyến, về cơ bản thì hoàn toàn khác so với Vua Hải Tặc được phát triển theo hướng nhập vai kết hợp với chiến thuật. Và do sự khác biệt về thể loại nên nội dung cũng như các tính năng trong game cũng sẽ hoàn toàn khác nhau. Điểm chung duy nhất giữa hai sản phẩm này chính là cốt truyện One Piece. Nếu Vua Hải Tặc cho bạn hòa mình vào kỷ nguyên săn lùng kho báu thì Hải Tặc 2 sẽ đi cùng với bạn từ những tình tiết nhỏ nhất trong One Piece.

Cách Hải Tặc 2 bám sát cốt truyện như thế nào?

Có thể nói nội dung của Hải tặc 2 theo rất sát cốt truyện One Piece từ tạo hình nhân vật đến hệ thống bản đồ trong game. Người chơi có thể cảm nhận và tận hưởng cảm giác là một phần của cốt truyện One Piece khi lựa chọn 4 lớp nhân vật khởi tạo là Sanji, Nami, Zoro hoặc Robin. Con đường trải nghiệm game của người chơi khi tham gia game cũng chính là con đường mà nhân vật chính Luffy đã trải qua trong hành trình trở thành Vua Hải Tặc của mình. Từ những địa danh quen thuộc cho đến các kẻ thù chạm trán, người chơi sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi mình là một nhân vật của One Piece như Crocodile, Shanks Tóc Đỏ, Ace Hỏa Trảo hay Râu Trắng.

See also  Hướng Dẫn Cách Tải Dragon Boy Phiên Bản Mới Nhanh Chóng, Chú Bé Rồng

Xem thêm: Cách Làm Đồ Chơi Từ Lá Cây, Hoạt Động Trải Nghiệm Làm Đồ Chơi Từ Lá Cây

Tính năng nào là tuyệt vời nhất của Hải Tặc 2?

Tính năng tuyệt vời nhất của Hải Tặc 2 hiện tại chắc chắn sẽ là hệ thống thẻ bài nhân vật, và đây cũng là nội dung chủ chốt, bám sát suốt cuộc hành trình của người chơi. Hệ thống thẻ bài này giải phóng cho người chơi khỏi sự gò bó trong việc chọn lựa nhân vật. Có thể nói chưa có một webgame nào trên thị trường Việt Nam sở hữu hệ thống hóa thân như Hải Tặc 2, mà cụ thể là người chơi có thể tùy ý biến thân thành tất cả các nhân vật chính hoặc phụ trong truyện. Không chỉ là sự thay đổi hình dạng đơn thuần mà còn thay đổi tất cả các chỉ số và kỹ năng khi biến hình thành nhân vật khác. Điều này tạo nên sự đa dang và phong phú trong khi trải nghiệm và phát triển nhân vật của người chơi.

Thông tin chi tiết về webgame Hải Tặc 2, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online