Top Game Bắn Súng Offline Pc, Top 11 Game Bắn Súng Offline Cho Pc Hay Nhất

Nhiều người yêu thích game FPS nhưng máy hình cấu yếu nên băn khoăn không biết có thể chơi được không? Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng vì hiện nay có rất nhiều game bắn súng offline dành cho Pc cấu hình yếu. Hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của kiemtung.vn để lựa chọn game bắn súng hay cho máy tính mình nhé.

Đang xem: Game bắn súng offline pc

*
*
*
*
*
*

Game Chrome

Phiên bản game FPS hay không thể bỏ qua chính là Game Chrome. Tham gia game người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới tương lai vô cùng đặc biệt khi có những siêu tập đoàn và đính đánh thuê liên hành tinh. Game đòi hỏi người chơi phải vận dụng kỹ năng thật tốt và sử dụng vũ khí sao cho hợp lý chứ không được dùng thả phanh. Chính điều này buộc người chơi phải thật thông minh, vận dụng trí óc để hoàn thành nhiệm vụ.

Và 24 game bắn súng FPS khác đã được mình chia sẻ ở các bài viết trước, bạn có thể xem qua dưới đây:

7. Game Alien Shooter 8. Game Arma 3 9. Game Assassin’s Creed 4 10. Game Battlefield Vietnam 11. Game Call Of Duty Modern Warfare 12. Game Commandos 13. Game Dead Island 14. Game Doom 15. Game Dying Light 16. Game Fallout 17.

See also  Tải Game Đua Xe F1 3D - Tải Game Đua Xe Offline Miễn Phí Cho Pc

Xem thêm: Cách Chơi Game Trên Máy Tính Casio Fx-500Ms, Cách Chơi Game Trên Máy Tính Casio Fx 500Ms

Xem thêm: Cách Tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Android Mới Nhất, Lmht: Tốc Chiến

Game Gta 4 18. Game Gundam 19. Game Halo 20. Game Hitman Absolution 5 21. Game Igi 4 22. Game Iron Man 3 23. Game Just Cause 3 24. Game Lego Marvel Super Heroes 25. Game Mad Max 26. Game Max Payne 3 27. Game Megaman 28. Game Slime Rancher 29. Game Sniper Ghost Warrior 2 30. Game Transformers Rise Of The Dark Spark

Xem qua 311 Game Nhập Vai Offline hay cho Pc mọi thời đại.

Với 30 game trên đây hi vọng bạn sẽ có được cho mình những game FPS offline pc cho cấu hình yếu, trung bình cho đến cấu hình cao. Ngoài những game này ra còn rất nhiều game bắn súng hay cho mọi cấu hình khác bạn cũng nên trải nghiệm như Serious Sam, Battlefield: Bad Company 2, Command & Conquer: Renegade, Global Operation,…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game offline