Top 7 Tựa Game Đua Xe Hay Nhất Trên Điện Thoại, Top Game Đua Xe Offline Cho Pc Hay Nhất

Đang xem: Top 7 tựa game đua xe hay nhất trên điện thoại

Trò chơi đua xe và trò chơi lái xe luôn là xu hướng. Với công nghệ, bây giờ bạn có thể chọn các trò chơi đua xe ngoại tuyến, nếu bạn gặp sự cố kết nối kém. Để bạn dễ dàng tham khảo, GhienCongNghe đã sắp xếp một danh sách các trò chơi đua xe hay nhất để chơi ngoại tuyến trên thiết bị Android để có trải nghiệm game offline hay tại đây nhé!

1. CSR Racing 2 (Offline)

*

CSR Racing 2 là một trò chơi khác trong danh sách các trò chơi đua xe ngoại tuyến và có hình ảnh tuyệt đẹp. Trò chơi đua xe ô tô này có thể cung cấp các cuộc đua kéo siêu thực trong lòng bàn tay của bạn. Với CSR Racing 2, bạn có thể trải nghiệm cuộc đua thực sự, đua với những chiếc xe tùy chỉnh chống lại những người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Mua ô tô, thêm nâng cấp và chơi nhiều cuộc đua.Đặc trưng: Các tính năng 3D và đồ họa độ nét cao để thêm trải nghiệm chơi game khác biệt.Miễn phí nhưng không thiếu đằng sau trong việc cung cấp những điều tốt nhất của trò chơi đua xe siêu thực.Chọn từ bọc sơn, dán đề can và tùy chỉnh biển số xe của bạn để tùy chỉnh ô tô của bạn.Với cuộc đua đường phố thời gian thực, hãy nắm vững cách lái xe và thời điểm duy nhất của mỗi chiếc xe để vượt lên trên.

See also  Video Top 20 Game Anime Offline Cực Hay Chơi Không Cần Interner Cho Android 2021

2. Clash For Speed- Xtreme Combat Car Racing Game

*

Đây là một trò chơi khác trong danh sách các trò chơi lái xe hay nhất dành cho Android . Trò chơi đua xe đáng tin cậy này bắt đầu với tên độc tài chó săn không sợ hãi, đau đớn và tàn nhẫn có tên là “Speed Hog”. Sạc bản thân với trò chơi đua xe 3D hay nhất này và có được trải nghiệm chơi game tốt hơnĐặc trưng:
Không giới hạn ở một số đường đua, bạn có thể xây dựng đường đua tùy chỉnh của mình bằng mô-đun trình tạo đường đua tùy chỉnh.Nhà để xe trong trò chơi để chọn và mở khóa ô tô mới, vũ khí, phụ kiện xe, nâng cấp động cơ, v.v.Chọn từ 20 lốp có thể nâng cấp và 10 nhãn dán xe nguyên bản.Chiến thắng mọi cuộc đua và thu thập tất cả tiền thưởng để mở khóa và khám phá các cấp độ mới.

3. Asphalt 8 Airborne

Xem thêm: Top Game Offine Hay Dành Cho Ios Cập Nhật Mới Nhất 2020, Top 10 Game Offline Hay Cho Ios Free

*

Asphalt 8: Airborne là một trong những trò chơi đua xe miễn phí hay nhất mà bạn có thể chơi ngoại tuyến. Với những cỗ máy hiệu suất cao tuyệt vời từ ô tô đến xe đạp, bạn có thể có trải nghiệm chơi game tốt nhất . Thực hiện bất kỳ chuyến đi yêu thích nào của bạn trong chuyến tham quan toàn cầu về tốc độ và vượt qua những đoạn đường vượt giới hạn.Đặc trưng: Đây là nơi lưu trữ hơn 200 xe hơi và xe đạp hiệu suất cao để đưa bạn vượt qua giới hạn.Tùy chỉnh và nâng cấp chuyến đi của bạn để tận dụng tốt nhất trò chơi lái xe trên Android.Lái xe xung quanh các địa điểm kỳ lạ và trên hơn 40 đường đua tốc độ cao.Khám phá các phím tắt mới ẩn qua tất cả các vị trí.

See also  Audition Offline Download 3D Game Audition Offline Full Version

4. Asphalt Xtreme

*

Bạn muốn có trải nghiệm chơi game off-road? Tải trò chơi lái xe tuyệt vời này cho thiết bị Android của bạn và bắt đầu lăn bánh. Thích chơi Asphalt Xtreme với đồ họa tuyệt vời, các hành động PvP trực tuyến, cơ chế vững chắc và nhiều hơn thế nữa. Trò chơi đua xe nhanh nhất này bao gồm hàng tấn đường đua địa hình và cho phép bạn trải nghiệm trò chơi tuyệt vời nhất bằng cách leo và trôi qua núi và đất.Đặc trưng: Khám phá phong cách của bạn và chọn từ nhiều loại xe địa hình khác nhau để khám phá những trải nghiệm mới mẻ, đầy thử thách.Tùy chỉnh chuyến đi của bạn với một bộ sưu tập ấn tượng gồm các thiết lập và nâng cấp tùy chỉnh để tạo nên cỗ máy tốc độ cá nhân của bạn.Hãy thử tất cả các chế độ chơi của nó để thử và trải nghiệm những chướng ngại vật mới trong khi leo và trôi qua các ngọn núi.Tổ chức 300 sự kiện Nghề nghiệp và hơn 1100 thử thách Bí ẩn.

5. Nitro Fueled Racing Game: Drag Racing

*

Xem thêm: Top 12 Game Offline Cực Hay Cho Iphone, Ipad, Chơi Không Cần Mạng

Drag Racing là một trong những trò chơi đua xe phổ biến nhất được hàng triệu người hâm mộ xung quanh yêu thích. Trò chơi lái xe ngoại tuyến dành cho Android này cho phép bạn tùy chỉnh và nâng cấp ô tô của mình theo cách và ý muốn. Đua xe rất thú vị và không nghi ngờ gì nữa, đó là điều tối quan trọng khi bạn chọn chơi trò chơi nhiều người chơi , người dùng có thể chọn trong số rất nhiều loại xe được cấp phép để mở khóa.Đặc trưng:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game offline