Top 10 Game Đối Kháng Pc Offline Pc Cực Hot, Game Đối Kháng Offline Cho Pc Cấu Hình Yếu

Bạn cảm thấy mệt mỏi sau những giờ try hard cực nhọc trong những tựa game MOBA, FPS? Bạn muốn tìm thứ gì đó giúp mình giải tỏa căng thẳng? Game đối kháng sẽ là những gì mà bạn cần ngay lúc này. Hãy sẵn sàng trải nghiệm một số tựa game đối kháng dành cho PC, đa phần chúng sẽ có nhịp độ nhanh và không quá khó để bắt đầu. Hãy cùng mình chơi ngay Top 12 game đối kháng offline hay nhất hiện nay trên máy tính để có thể chơi trong trường hợp không có kết nối mạng Internet nhé.

Đang xem: Game đối kháng pc offline

Street Fighter V

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Dragon Ball FighterZ là một trong những game đối kháng offline PC dành cho ai yêu thích bộ truyện Dragon Ball. Đây cũng là phần chơi được đánh giá cao nhất, sở hữu đồ họa 2.5D cùng cơ chế chiến đấu đẹp mắt.

Xem thêm: Fifa Online 4 M By Ea Sports™ On Pc & Mac (Emulator), Fifa Online 4

Xem thêm: Cách Chơi Doraemon Wii – Hướng Dẫn Cài Game Doraemon Wii

Bạn sẽ có thể chọn lựa cho mình một nhân vật cho dù là Goku, Vegeta, Cell, Frieza, Beerus…

Toàn bộ các game đối kháng được mình giới thiệu ở phía trên đều có thể chơi offline trên máy tính PC của bạn. Danh sách này bao gồm tất cả những trò chơi tuyệt vời nhất dành cho những ai đam mê thể loại đối kháng. Có thể là người mới bắt đầu chơi, chuyên nghiệp đều có thể chơi được. Bạn chỉ việc chọn một game để thử và biết đâu bạn sẽ nghiện nó đấy.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game offline
See also  Game Xe Tăng Offline Pc Chơi Thâu Đêm, Game Bắn Xe Tăng Cho Pc