Top 12 Game Đối Kháng Online Mobile Đối Kháng Hay Nhất Năm 2020

Game đối kháng chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với bất kỳ game thủ nào trong chúng ta, đây là thể loại game có tính hành động, nhịp độ nhanh và đòi hỏi kỹ năng chơi rất cao.

Đang xem: Game đối kháng online mobile

Nói chung, các tựa game đối kháng có cơ chế rất đơn giản với mục tiêu đánh bại kẻ thù nhưng cung cấp nhiều khả năng chơi nhờ hàng tá chuyển động, sức mạnh và kỹ năng mà một nhân vật có thể có. Trong thể loại này, có rất nhiều kiểu chiến đấu, từ võ thuật đến chiến đấu kiểu đấu sĩ và cả các trận chiến siêu anh hùng.

*

Nếu bạn đang tìm kiếm những tựa game đối kháng, đây là 10 trò chơi đối kháng online và miễn phí để chơi mà bạn nhất định phải thử (Xem phần 1 tại đây Click):

6. Kung Fu Fighting

Nhà phát triển: Acuspunsa

Một sự lựa chọn khác cho những người yêu thích võ thuật là Kung Fu Fighting, một tác phẩm kinh điển mà chúng ta đặt mình vào vị trí của Lee, liên quan đến chính sư phụ và nhiều tham chiếu đến các tác phẩm của ông.Đây là một tựa gameđơn giản, nơi các quyền hạn được đánh dấu bằng các vòng tròn khác nhau.

7. Real Boxing 2 Rocky

Nhà phát triển: Vivid Games SA

See also  Thông Tin Mới Về Game Quản Lý Bóng Đá Online Mobile Hay Nhất 2021

Một trong nhữngtựa game đối khángquyền anh hoàn chỉnh nhấtđể chơi online và hoàn toànmiễn phícho Android.Tại đây, bạn có thể bước vào đôi giày của những chiến binh huyền thoại như Rocky Balboa hay Ivan Drago.Một loạt các chuyển động và đồ họa ấn tượng mang đến cho bạn những pha hành động đấm bốc tốt nhất mà bạn có thể có trên thiết bị di động.

Xem thêm: Game Việt Hóa Game Online – Tải Game Việt Hóa Pc Hay Miễn Phí #1

8. EA Sports UFC

Nhà phát triển: ELECTRONIC ARTS

Electronic Arts cung cấp cho chúng ta EA Sports UFC, một tựa game với đồ họa bậc nhất, nhiều chuyển động và khả năng, cùng khả năng tham gia các sự kiện trực tuyến.Chiến đấu trong Octagon với tất cả các loại tùy chỉnh.

9. Knights Fight

Nhà phát triển: Shori Games

Đây là một trò chơi chiến đấu với kiếm, rìu và áo giáp đưa chúng ta trở lại chủ đề mà chúng ta đã thấy trong hàng trăm bộ phim và trò chơi khác.Nó nổi bật với đồ họa, những cú đánh và hệ thống sức khỏe khá chân thực.

Xem thêm: The Best Pc Shooters For 2021, Is There Any Offline Fps Game For A Pc

10. Shadow Fight 3

Nhà phát triển: NEKKI

Thương hiệu Shadow Fight đã có trong phiên bản thứ ba và phiên bản này đi kèm với đồ họa tốt nhất.Một trò chơi mà chúng tôi chọn từ ba phong cách chiến đấu khác nhau, trang bị cho các chiến binh của mình và tận dụng tất cả các loại kỹ năng tàng hình và bóng tối để đánh bại kẻ thù của chúng tôi.Chắc chắn là một trong những trò chơi chiến đấu hay nhất cho Android có thể tải xuống miễn phí.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online