Download Game Đặt Boom Offline Cổ Điển Cho Máy Tính Pc Windows

Đặt Bom Cổ Điển là một trò chơi mang đậm tính chiến thuật. Người chơi phải tìm kiếm chìa khóa nhanh nhất để mở cánh cửa thoát ra khỏi khu vực nguy hiểm. Trong mỗi màn chơi luôn luôn rình dập những nguy hiểm, cạm bẫy từ những hồn ma ác quỷ. Người chơi phải đặt bomb phá những khối gạch để tìm chìa khóa, tìm cánh cửa, đồng thời nhặt những vật dụng được chứa đựng trong đó để tăng sức chiến đấu.

Đang xem: Game đặt boom offline cổ điển

Đặt Bom Cổ Điển với những mê cung dình dập cạm bẫy, nguy hiểm tăng theo các màn chơi làm kích thích tính tò mò và chiến đấu của người chơi với game.Hãy nhanh tay tải về và cùng chinh phục thử thách.

Hướng dẫn cài đặt

Đặt Bom Cổ Điển là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi BomBerMan2015.Studio.GameCenter.BG, thuộc danh mục Trò chơi điện tử. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 500.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây kiemtung.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Đặt Bom Cổ Điển trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

See also  10 Best Low Spec Mmorpg Pc Game Mmorpg Offline For Pc Games In 2021
*

Đặt Bom Cổ Điển trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xem thêm: Save Your Dog – Tải Game Mèo Tom

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Đặt Bom Cổ Điển cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Đặt Bom Cổ Điển apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại kiemtung.vn.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Đặt Bom Cổ Điển bằng Bluestacks

Tập tin APK của Đặt Bom Cổ Điển sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

See also  Game Võ Lâm Mobile Offline, Vltk Mobile Offline 2021 Phiên Bản 20 Phái

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Đặt Bom Cổ Điển sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Đặt Bom Cổ Điển trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Đặt Bom Cổ Điển trên máy tính PC Windows.

Xem thêm: Hướng Dẫn Build Đội Hình Hộ Vệ Vũ Trụ Bí Ẩn Dtcl Mùa 3, Hướng Dẫn Đội Hình Vũ Trụ Mạnh Nhất 10

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game offline