Điểm Qua Top 28 Game Chiến Thuật Hay Nhất Dành Cho Android Năm 2021

Game chiến thuật là dòng game đã xuất hiện từ buổi bình minh của thế giới game hùng hậu trên PC, và là một trong những thể loại game tinh tuý và đa dạng nhất phục vụ cho tất cả mọi người từ những game thủ khó tính đến phổ thông.

Đang xem: Top 28 game chiến thuật hay nhất dành cho android năm 2021

*

Crusader Kings 3 đã soán ngôi vị tựa game chiến thuật hay nhất của người tiền nhiệm vào năm 2020, tuy nhiên điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Đây là một game nhập vai chiến lược lớn, hoành tráng và chặt chẽ hơn so với Crusader Kings 2. Thoạt nhìn có vẻ hơi quen thuộc, nhưng việc tập trung nhiều hơn vào việc nhập vai và mô phỏng lối sống của các quý tộc thời trung cổ, cùng với một loạt các tính năng mới, đây là phiên bản các game thủ không nên bỏ qua.
Với nhiều bản DLC, Crusader Kings 3 trở nên đồ sộ tuy nhiên hệ thống hỗ trợ và chú giải khá hữu ích nên việc nắm bắt nó dễ dàng hơn đáng kể.

*

Total War: Three Kingdoms là tựa game mới nhất trong dòng game chiến thuật lịch sử mang đến cho chúng ta một cuộc nội chiến Trung Quốc rộng lớn được thúc đẩy bởi các nhân vật đặc biệt. Mỗi người là một phần của một mạng lưới các mối quan hệ phức tạp ảnh hưởng đến mọi thứ, từ ngoại giao đến hiệu suất trong trận chiến, và giống như các đối tác Warhammer của họ, họ đều là những chiến binh siêu phàm.
Phiên bản này là một bước nhảy vọt giống như cách mà phiên bản Rome đầu tiên đã làm, trong đó bao gồm một số thay đổi cơ bản về cách thức hoạt động của ngoại giao, thương mại và chiến đấu. Cuộc chiến tại thời đại xa xưa của Trung Quốc cũng tạo nên một game hấp dẫn, đồng thời cũng cập nhật một số DLC tuyệt vời.

See also  Tại Game Cờ Caro Online Trực Tuyến Miễn Phí, Chơi Cờ Carô Online Trực Tuyến Miễn Phí
*

Total War: Warhammer đầu tiên đã cho thấy rằng vũ trụ tưởng tượng của Games Workshop là một kết hợp hoàn hảo cho những trận chiến lớn của Creative Assembly và các chi tiết ấn tượng. Total War: Warhammer 2 mang một loạt các cải tiến trong giao diện, chỉnh sửa các tướng, kết hợp các phe phái với nhau và hơn thế nữa. Bốn phe phái của trò chơi, Skaven, High Elves, Dark Elves và Lizardmen đều khác nhau về mặt ý nghĩa, đi sâu hơn vào những góc kỳ lạ của truyền thuyết tưởng tượng Warhammer cũ.

Xem thêm: Top 11 Game Nông Trại Mobile Online Hay Nhất, Thông Tin Mới Về Game Nông Trại

*

Cuộc phiêu lưu chiến lược hàng đầu, lâu dài của Paradox là game chiến lược lớn đưa bạn vào vị trí lãnh đạo một quốc gia từ cuối thời Trung cổ cho đến tận những năm 1800. Với tư cách là người đứng đầu, bạn xác định chiến lược chính trị của nó, can thiệp vào nền kinh tế của nó, chỉ huy quân đội và xây dựng một đế chế.
Ngay từ khi bắt đầu, Europa Universalis 4 cho phép bạn bắt đầu thay đổi lịch sử. Có thể nước Anh sẽ đè bẹp Pháp trong Chiến tranh 100 năm và xây dựng một đế chế lớn ở lục địa. Có thể người Iroquois đánh bại thực dân Châu u, đóng tàu và xâm lược Cựu thế giới. Europa Universalis 4 rất lớn, phức tạp và qua nhiều năm mở rộng vẫn không ngừng phát triển.
Rất ít game 4X có khả năng thách thức Civilization, nhưng Old World đã thành công nhờ mối quan hệ trước đó của nhà thiết kế Soren Johnson với series. Anh ấy là nhà thiết kế chính của Civilization 4, và di sản đó là rất rõ ràng. Nhưng Old World không chỉ là một game bắt chước Civilization mà game này sẽ giúp cho người chơi tập trung vào con người cũng như đế chế.

See also  Game Bắn Trứng Kinh Điển Online, Bắn Trứng Cổ Điển Chơi

Xem thêm: Chơi Game Oẳn Tù Tì Lột Đồ Online Cởi Đồ Gái Xinh, Trần An Thuyên

Thay vì đóng vai một người cai trị bất tử, bạn đóng vai một người thực sự sống, kết hôn, có con và cuối cùng là chết. Sau đó, bạn đóng vai người thừa kế của họ. Bạn có các cận thần, vợ/ chồng, con cái và các đối thủ phải lo lắng, và với việc khám phá khía cạnh con người trong quá trình xây dựng đế chế, bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều sự kiện, âm mưu và bất ngờ. Bạn thậm chí có thể thấy mình bị ám sát bởi một thành viên trong gia đình. Có vẻ như có nhiều điểm tương đồng với Crusader Kings ở đây.
Trong danh sách những tựa game chiến thuật hay nhất trên PC kể trên bạn đã thử qua tựa game nào, hãy cho chúng tôi biết tại phần bình luận nhé!
#game chiến thuật#game chiến thuật hay nhất#Crusader Kings 3#Total War: Three Kingdoms#Total War: Warhammer 2#Civilization 4

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online