Top 10 Game Cày Cuốc Offline Mobile Offline, 10 Game Nhập Vai Cày Cuốc Hay Cho ( Android

Bạn đang tìm kiếm game cày cuốc offline trên android, iphone? Vậy bạn đã tới đúng động tủ của game cày cuốc level trên mobile rồi đấy! Dưới đây là những game offline cày cuốc hay nhất cho điện thoại cảm ứng. Chờ gì nữa, kéo xuống để tìm hiểu ngay top game cày cuốc offline mobile đỉnh nhất.

Đang xem: Game cày cuốc offline mobile

– Những game nhập vai offline cho android hay nhất

– Top game hành động offline hay

– Danh sách game chiến thuật offline

Top game sinh tồn offline mobile

Cập nhật game cày cuốc offline 2021

Đã là fan hâm mộ của các game cày level thì không thể nào không cập nhật thêm các trò chơi này. Danh sách này sẽ tiếp tục được kiemtung.vn gửi tới mọi người khi thấy có tên nào xứng đáng lọt vào đây.

Way of Retribution Awakening

Là một trong số ít các game cày cuốc offline Android sở hữu nhiều thuộc tính nhân vật. Chúng ta có thể lựa chọn rất nhiều nhân vật theo các thuộc tính chiến đấu khác nhau.

Gameplay tuy rằng theo lối 3d nhưng chất lượng hình ảnh chỉ ở trung bình. Chính điều này tạo nên kiểu cổ điển cuốn hút người chơi đến lạ thường.

Tuy rằng cày level khá đơn giản nhưng quái vật cũng không phải dễ dàng giải quyết. Đặc biệt, dù là tăng cấp thì chỉ số máu, mana mất đi đều không hồi phục. Phải nhờ tới bình máu và mana.

See also  Video Top 20 Game Offline Hay Nhất Cho Android, Chơi Mà Không Cần Mạng

Dark raider

Game cày cuốc offline 2d chơi được trên mọi nền tảng điện thoại. Dù là điện thoại trung bình yếu cũng chơi mượt được trò này.

Xem thêm: Top 20 Pc Games From 2016 – The 20 Best Offline Pc Games To Play Right Now

Nhiệm vụ của chúng ta là điều khiển nhân vật để tiêu diệt quái vật. Thực hiện các nhiệm vụ để lĩnh tiền thưởng.

Các chỉ số trong trò chơi có thể tăng thêm nhờ nâng cấp nhưng sẽ khá tốn. Kiếm vàng trong trò chơi thực sự không dễ dàng.

Hãy trải nghiệm trên tất cả nhân vật để cảm thấy hết độ hay của trò chơi này nhé.

Top game cày cuốc offline mobile

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Còn bên dưới đây là những game cày level offline dạng câu đố vui. Chia theo các level từ thấp tới cao để người chơi chinh phục. Các tựa game cầy level offline được đánh giá cao nhất, được nhiều người tải nhất trên ch play và app store. Đừng bỏ lỡ bất kỳ trò chơi nào dưới đây nhé!

Save the girl

Hero Rescue

Rescue Cut

Hill Climb Racing

Gardenscapes

Farm Heroes Saga

Candy Crush Soda Saga

Candy Crush Saga

Tóm lại,

Các tựa game cầy cấp độ offline vô cùng nhiều. Hàng ngày cũng có rất nhiều trò chơi mới được cập nhật theo. Chính vì thế bài viết này sẽ còn thay đổi rất nhiều.

Xem thêm: Where Can I Get English Patch? ? Sao Infinity Moment English Patch: Swordartonline

See also  Top 12 Game Offline Cực Hay Cho Iphone, Ipad, Chơi Không Cần Mạng

Trên đây chỉ là số ít game cầy cấp độ offline được liệt kê. Hãy cùng theo dõi để cập nhật thêm các game cầy cuốc offline hay khác trên android, ios nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game offline