Top 5 Game Bắn Zombie Offline Android, Ios, Top 10+ Game Bắn Zombie Offline Hay Nhất

Game bắn zombie offline nào đang hot trên ch play? Một câu hỏi mà dù là ai cũng phải cần thời gian để suy nghĩ. Để tự nhiên nghĩ ra được top game bắn súng zombie hay cho android thì quá khó.

Đang xem: Game bắn zombie offline android

Bởi có rất nhiều game về chủ đề zombies trên google play. Chưa kể đến việc các tựa game bắn zombie mới được cập nhật thường xuyên nữa. Không cần phải lo lắng, nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về chủ đề trên thì hãy đọc bài viết này. Đội ngũ kiemtung.vn đã sưu tầm các tựa game hay nhất ngay dưới đây.

Xem thêm: Download Game Danh Nhau 3D Offline Cho Pc, Đánh Nhau Đường Phố 3D Chơi

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đây là một trong những game bắn súng zombie offline mang trải nghiệm tốt nhất dành cho người chơi. Mỗi nhiệm vụ là số lượng zombie cần phải tiêu diệt, hệ thống vũ khí được mở khóa theo cấp độ. Giai đoạn đầu được test thử để tìm hiểu về công dụng súng và xem đâu là khẩu súng hợp với mình nhất.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Fiora Mùa 7, Cách Chơi Fiora Mùa 7, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Fiora Top Build Mùa 11

Trong mỗi màn chơi sẽ có hiện tâm và các mũi tên đỏ bên cạnh để hiển thị vị trí zombies đang ở trên màn chơi. Mũi tên càng đậm thì zombies càng gần mình hơn. Đừng bỏ lỡ các hệ thống item hỗ trợ như boom, hộp cứu thương để dùng trong lúc khẩn cấp.

See also  Jual Ark Survival Di Medan, Which Map Is Best For A Solo Offline Game

Link:

Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=fps.zombie.shooting.fun.to.dead

iOS : https://apps.apple.com/nz/app/mad-zombies-offline-shooter/id1436834398

Tóm lại,

Trên đây chưa phải bảng danh sách game bắn zombies offline cho android ios đầy đủ nhất. Chính vì vậy, bài viết sẽ còn được kiemtung.vn cập nhật liên tục trong top game mobile khi có trò chơi mới xuất hiện. Nếu bạn muốn gửi cho chúng mình một cái tên nào đó thì đừng ngần ngại nhé. Liên hệ ngay qua fanpage nhé mọi người!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game offline