Toàn Cảnh Hành Trình Đội Tuyển Xe Tăng Việt Nam Gây Bất Ngờ Khi Nắm Cơ Hội

Tank Battle 3D sở hữu nền đồ họa 3D sắc nét với hơn 40 chiến dịch trải rộng trên khắp 3 châu lục, mang lại cho người chơi niềm vui bất tận.

Đang xem: đội tuyển xe tăng việt nam gây bất ngờ khi nắm cơ hội

Vừa qua, G2 Studio (Studio trực thuộc VTC Intecom)tiếp tục giới thiệu 1 tựa gamemới phát hành ra toàn thế giới với tên gọiTank Battle 3D. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng tải trò chơi và cài đặt trên cả 2 kho ứng dụng miễn phí là App Store và Google Play.

*

*

Theo thông tin được biết,Tank Battle 3Dlà 1 gametrọng điểm trong tháng 10 của G2 Studio. Là tựagame mobile online3D được đầu tư khá công phu về mặt đồ họa, kỹ thuật, với nhiều chế độ chơi. Sau nhiều lần ấp ủ phát triển, cuối cùng sản phẩm game bắn tăng made in Việt Nam cũng đã được hoàn thiện.

*

*

Tham gia vào Tank Battle 3D, người chơi sẽ làm chủ các chiếc chiến tăng tân tiến và bước vào chiến trường chiến đấu. Với 4 chiếc xe tăng quân đội độc nhất có thể nâng cấp và tùy chỉnh mọi thứ: Light, Medium, Heavy và Tank Destroyer. Bằng cách sử dụng những vật phẩm thu thập được sau mỗi trận đấu, người chơi sẽ nâng cấp các chiến tăng của mình với nhiều khả năng đặc biệt hơn. Ngoài ra, trò chơi còn sở hữu hơn 40 chiến dịch trải rộng trên khắp 3 châu lục, mang lại cho người chơi niềm vui bất tận với các trận đấu đầy tính cạnh tranh.

See also  Top 20+ Game Rpg Pc Offline & Online Hay Nhất Năm 2020, Top 10 Game Mmorpg Pc Hay Và Phổ Biến Nhất Năm

Xem thêm: Chơi Vietlott Như Thế Nào? Cách Chơi Vietlott 6/45 Dễ Trúng Nhất?

*

*

Như đã nói, tính MOBA ở trong trò chơi được thể hiện rõ nét ở các kỹ năng đặc biệt của từng chiến tăng. Mỗi chiếc tăng đều có các kỹ năng riêng biệt như lá chắn, đạn đuổi, bom khói. Vẫn là các phím điều hướng quen thuộc ở các tựa game MOBA khi phím di chuyển, bắn cùng các kỹ năng được sắp xếp hợp lý trên màn hình ngang của điện thoại. Tất cả đều rất dễ làm quen với các người chơi ngay khi cả lần đầu trải nghiệmTank Battle 3D.

*

*

Tank Battle 3Dsở hữu 3 chế độ chơi chính bao gồm: PVP, Sinh tồn và Chiến dịch ngay ở màn hình chính trò chơi. Riêng đối với đấuPVP, người chơi sẽ có 3 lựa chọn Đấu sinh tử, Giải đấu,Tổ đội 5vs5. Bạn có thể mời 4 người bạn khác cùng vào chiến đấu trong 1 trận chiến hoặc tìm trận ghép đội với các người chơi trực tuyến khác.

Xem thêm: Cách Chơi Dây Ayatori – Chia Sẻ Các Cho Người Mới Bắt Đầu Chơi

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm miễn phí tại đây cho: iOS/ Android.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online