Game Bắn Trứng Kinh Điển Online, Bắn Trứng Cổ Điển Chơi

Tương tự như tựa game bắn bóng, game bắn trứng khủng long Dynomite cũng được rất nhiều người yêu thích. Nhiệm vụ của bạn là bắn vỡ những quả trứng bằng cách tạo thành tối thiểu 3 quả có màu sắc giống nhau. Tuy dễ chơi nhưng game thủ cần nhanh tay, khéo léo và phản ứng nhanh thì mới có thể giành được điểm cao và vượt qua những màn khó. Bởi những quả trứng sẽ tràn xuống rất nhanh nếu như bạn cứ mãi bắn trượt. Tải bắn trứng khủng long về máy điện thoại mới nhất để có thể chơi ngay.

Đang xem: Game bắn trứng kinh điển online

Game Dynomite Bắn Trứng Khủng Long

Bắn Trứng Khủng Long (Dynomite) là game kinh điển được phát hành bởi hãng Popcap. Trò chơi này gắn liền với tuổi thơ dữ dội không biết bao nhiêu người thế hệ 8x trước đây trên PC. Với cách chơi đơn giản, mang tính giải trí cao nên được nhiều người yêu thích. Ngoài ra đây còn là game offline cứu cánh cho các game thủ khi bị mất mạng. Ngày nay chúng ta hoàn toàn có thể chơi Dynomitebắn trứng khủng long trên điện thoại Android, iOS hoàn toàn miễn phí, mọi lúc mọi nơi.

Tính năng game Bắn Trứng Khủng Long

Game có đồ họa khá đẹp với nhiều màu sắc, hiệu ứng chơi và âm thanh hấp dẫn.

See also  Top 20 Game Online Có Nhân Vật Đẹp Nhất Hiện Nay, Nữ Nhân Vật: 10 Tựa Game Có Rất Nhiều Gái Xinh

4 chế độ chơi khác nhau: Endless, Stomped, Fossil Challenge và Time Trial.

3 cấp độ: Dễ, Khó và Cực khó.

Các nhân vật đáng yêu, vui nhộn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Leblanc Làm Lại Bảng Ngọc, Cách Chơi Leblanc

Điều khiển bắn nhạy, chính xác cao .

Bảng xếp hạng thành thích rất thách thức.

Tải game Bắn Trứng Khủng Long về máy

Hướng dẫn chơi Bắn Trứng Khủng Long

Chế độ truyền thống

– Cố gắng đạt điểm cao nhất có thể.– Có nhiều loại thưởng (x2, x3, x4).– Nhiệm vụ chính là bắn liên tục không để trứng tràn xuống chạm dây.– Khi có quả bóng đeo dù rơi xuống thì một màu trứng mới sẽ được thêm vào để tăng độ khó.

Chế độ bản đồ

– Có tới 180 bản đồ (màn) rất đẹp, rất hay và cũng rất thách thức đang chờ bạn chinh phục.– Thêm 58 bản đồ với độ khó trung bình cho người mới chơi– Chướng ngại vật là đá thì không thể bị vỡ, bạn hãy cố gắng lạng lách thông minh.– Nếu xuất sắc bạn có thể đạt được 3 sao cho từng level.

Xem thêm: Cách Đặt Tên Màu Trong Game Au2, Kí Tự Đặc Biệt Au 2

Chế độ đua thời gian

– Thử xem bạn có thể bắn nhanh đến mức nào để bắn sạch 20 dòng trứng trước khi thời gian cho phép kết thúc. Số trứng được tăng lên nhiều và tràn xuống cũng nhanh.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online