Game Bắn Ruồi Offline – Bắn Ruồi: Đại Chiến Không Gian 9+

Sky Champ: Monster Shooter cho Android là tựa game bắn ruồi mô phỏng theo cách chơi của dòng game bắn gà cổ điển nổi tiếng.

Đang xem: Game bắn ruồi offline

Nếu yêu thích thể loại game bắn súng cổ điển, bạn không nên bỏ lỡ Sky Champ: Monster Shooter trên iOS – game bắn ruồi phong cách không gian mới.
Galaxy Invaders: Alien Shooter cho Android là game bắn súng không gian mới trên Google Play, hứa hẹn đem đến cho người chơi những trận chiến mãn nhãn và kịch tính ngoài vũ trụ.
Galaxy Invaders cho iOS (Galaxy Invaders: Shoot 'em up) là game bắn súng phong cách mới, mang lại cho người chơi nhiều thử thách hấp dẫn và thú vị.
Trong game bắn súng không gian Insect Invaders for Android, bạn sẽ vào vai một người anh hùng đơn độc, có nhiệm vụ chiến đấu chống lại các loài côn trùng gây hại nguy hiểm đến từ không gian.
Strike Fighters Squad cho Android là game bắn súng cổ điển trên nhiều môi trường đa dạng và độc đáo. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển một chiến hạm không gian và đánh bại mọi kẻ thù.
Nếu là fan hâm mộ của trò chơi bắn súng không gian, thì Space Shooter: Alien Shooter là một game mà bạn không nên bỏ qua!

Xem thêm: Top Các Game Nhập Vai Offline 2017, Hay Đến Nỗi Tưởng Mất Tiền Mua

See also  Top 10 Game Xây Dựng Thành Phố Offline Nhẹ, Hay Nhất, Game Xây Dựng Thành Phố Pc Offline

Yuki là sự kết hợp giữa lối chơi bắn ruồi và roguelike trong chế độ VR. Hãy bước vào trí tưởng tượng của một đứa trẻ, điều khiển anh hùng Yuki, tránh chướng ngại vật và chiến đấu với các thế lực xấu xa!
Dark Dot cho iOS là game bắn súng kết hợp hành động theo phong cách của game bắn ruồi, nhưng có cơ chế điều khiển vô cùng độc đáo và “dị”. Bạn sẽ vẽ các hình dạng để lập đội hình chiến đấu.
Bullet Hell Monday Finale là game bắn súng điên cuồng có cách chơi khá giống với các game bắn ruồi, bắn gà không gian Chicken Invaders.
Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk cho Windows 8 là game bắn gà phiên bản thứ 3 trong series game bắn gà nổi tiếng Chicken Invaders. Đàn gà trở lại và bắt đầu cuộc trả thù của mình là lúc bạn phải đứng lên cứu lấy Trái Đất.
Galaxy Force – Falcon Squad là một game bắn ruồi tương tự Galaxy Invaders hay trò chơi bắn gà vũ trụ Chickens Invanders. Lái phi thuyền của bạn và tiêu diệt tất cả kẻ thù không gian ngay bây giờ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Facebook Trên Google Chrome, Cách Bật Thông Báo Facebook Trên Google Chrome

Bản quyền © 2021 kiemtung.vn . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc kiemtung.vn khi chưa được phép.

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game offline