Game Âm Dương Sư Online – Thông Tin Mới Về Âm Dương Sư

Âm Dương Sư Mobile là game Onmyoji 3D mang phong cách Nhật Bản thuộc thể loại RPG đánh theo lượt turn-based được Garena Việt Nam hợp tác cùng NetEase phát hành chính thức trên điện thoại di động. Tải Onmyoji về máy để thưởng thức và trải nghiệm siêu phẩm game mobile online này ngay nhé.

Đang xem: Game âm dương sư onlineXem thêm: Game Offline Chơi Gta5 Cả Bọn Đi Phượt, Gta 5 Online


Xem thêm: Web Game Online Cày Cuốc Pc Hấp Dẫn Nhất Hiện Nay, Thông Tin Mới Về Game Nhập Vai

Hướng dẫn chơi Âm Dương Sư

Cốt Truyện Âm Dương Sư

Tựa game dẫn dắt người chơi trở lại thời kỳ Heian thần thoại của Nhật Bản. Lúc này thế giới đang hỗn loạn bởi con người và ma giới đang tồn tại cùng nhau, các thế lực xấu xà tà ác luôn rình rập với âm mưu thống trị tất cả. Đúng lúc khó khăn, mọi chuyện trở nên cấp bách nhất thì xuất hiện những vị pháp sư với đạo hành cao siêu mang trong mình những nguồn sức mạnh thần bí. Họ thông thạo cả 2 giới Âm – Dương và hiểu hơn ai hết tình thế nguy ngập mà loài người đang phải gánh chịu. Nhân gian gọi họ là Âm Dương Sư (Onmyoji) và họ đang dùng hết khả năng của mình tìm đủ mọi cách để triệu hồi những Thức Thần, cùng nhau tiêu diệt lũ yêu ma giải cứu nhân gian.

See also  Các Mẫu Bàn Phím Chơi Game Online Sử Dụng Bàn Phím Chơi Game Online

Câu truyện bắt đầu mở ra để người chơi tiếp tục khám phá. Đầu game bạn sẽ nhập vai một Âm Dương Sư nổi tiếng đầu tiên có tên là Abe no Seimei, rồi dần dần bắt gặp những người bạn khác trên con đường chinh phục của mình. Đến với trò chơi bạn sẽ được thưởng thức:

Những câu chuyện huyền bí, kỳ ảo mang đậm phong cách thần thoại đến từ đất nước mặt trời mọc.Những Thần Thức vi diệu, đa dạng phong phú với nhiều thể loại, sức mạnh khác nhau.Những phong cảnh đẹp tuyệt trần thể hiện qua đồ họa Anime 3D cực kỳ ấn tượng và đã mắt.Hệ thống âm thanh chân thực, tuyệt hảo. Những cuộc đối thoại, trò chuyện, lồng tiếng chuyên nghiệp như trong một bộ phim được đầu tư bài bản.Những màn đấu trí so tài PVP mang đậm dấu ấn chiến thuật đặc sắc, có tính kịch tính cao hấp dẫn người chơi.

 Link tải Âm Dương Sư Mobile cho Android, iOS

Trang chủ chính thức: vn.onmyojigame.comDo liên quan đến bản đồ Đường Lưỡi Bò trong game nên Âm Dương Sư đã ngừng hoạt động tại Việt Nam. Người chơi có thể tài bản quốc tế hoặc bản Đài về chơi nhé.!

Hướng dẫn nạp thẻ trong Onmyoji

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online