Game âm dương sư online

Âm Dương Sư mobile là game Onmyoji 3D mang phong thái nước Nhật thuộc thể loại RPG tấn công theo lượt turn-based được Garemãng cầu toàn quốc hợp tác và ký kết cùng NetEase tạo chính thức trên điện thoại cảm ứng thông minh di động. Tải Onmyoji về máy nhằm trải nghiệm cùng trải nghiệm hết sức phẩm game mobile online này ngay nhé.


Bạn đang xem: Game âm dương sư online
Xem thêm: Game Offline Chơi Gta5 Cả Bọn Đi Phượt, Gta 5 OnlineHướng dẫn chơi Âm Dương Sư

Cốt Truyện Âm Dương Sư

Tựa game dẫn dắt fan đùa quay lại thời kỳ Heian thần thoại cổ xưa của Japan. Hiện giờ nhân loại sẽ lếu láo loạn bởi vì con tín đồ và ma giới sẽ vĩnh cửu cùng nhau, những gia thế xấu xà tà ác luôn thấp thỏm với âm mưu kẻ thống trị toàn bộ. Đúng cơ hội khó khăn, gần như chuyện trngơi nghỉ đề xuất thúc bách tốt nhất thì xuất hiện thêm gần như vị pháp sư với đạo hành cao niên với vào bản thân phần lớn nguồn sức mạnh thần túng. Họ thông thạo cả hai giới Âm – Dương cùng gọi hơn ai hết tình thế nguy ngập nhưng mà loại fan đã nên gánh Chịu. Nhân gian gọi họ là Âm Dương Sư (Onmyoji) và họ vẫn dùng hết kỹ năng của bản thân search đủ phần đa phương pháp để triệu hồi đa số Thức Thần, với mọi người trong nhà hủy diệt anh em yêu thương ma giúp đỡ thế gian.

Câu truyện bước đầu xuất hiện thêm để tín đồ đùa tiếp tục tò mò. Đầu game bạn sẽ nhập vai một Âm Dương Sư nổi tiếng thứ nhất có tên là Abe no Seimei, rồi dần dần phát hiện những người chúng ta khác bên trên con đường chinh phục của chính bản thân mình. Đến cùng với trò chơi các bạn sẽ được ttận hưởng thức:


Những câu chuyện huyền bí, kỳ ảo có đậm phong thái truyền thuyết tới từ giang sơn khía cạnh ttránh mọc.Những Thần Thức kỳ diệu, phong phú nhiều mẫu mã với khá nhiều thể nhiều loại, sức khỏe khác nhau.Những phong cảnh đẹp tuyệt è diễn đạt qua hình ảnh Anime 3D cực kỳ ấn tượng với bắt mắt.Hệ thống âm thanh khô sống động, ấn tượng. Những cuộc hội thoại, trò chuyện, lồng giờ chuyên nghiệp hóa nhỏng vào một bộ phim được đầu tư bài bản.Những màn đấu trí so tài PVP có đậm dấu ấn phương án đặc sắc, có tính kịch tính cao hấp dẫn người đùa.

 Link tải Âm Dương Sư Mobile cho Android, iOS

Trang nhà chính thức: vn.onmyojigame.comDo tương quan đến bản đồ vật Đường Lưỡi Bò vào game buộc phải Âm Dương Sư sẽ kết thúc vận động trên đất nước hình chữ S. Người nghịch hoàn toàn có thể tài bản quốc tế hoặc bạn dạng Đài về nghịch nhé.!

Hướng dẫn hấp thụ thẻ trong Onmyoji