TEACHING ENGLISH WITH MUSIC & MOTION FOR YOUNG LEARNERS

Trang được chia nhỏ ra thành những mục lớn. Cụ thể như sau:

Games – Trò chơi

Giúp cải thiện các kỹ năng tiếng Anh với một loạt những trò chơi tiếng Anh trương tác, theo những chủ đề như Đọc, Viết, Ngữ pháp và Từ vựng.

Bạn đang xem: Teaching english with music & motion for young learners

*

Activities – Hoạt động

Đây là mục cơ mà những thầy giáo dạy tiếng Anh cũng như những phụ huynh gồm thể tsi mê khảo để tạo dựng các hoạt động say đắm trẻ trong quy trình khám phá tiếng Anh.

*

Worksheets - Tờ bài xích tập

Các nguồn hỗ trợ trẻ học tiếng Anh như search từ, đảo từ, tô màu sắc, trò chơi bingo… tất cả thể được in ra miễn chi phí cùng phụ thân mẹ cùng làm cho, thuộc chơi với nhỏ.

Xem thêm: Gamasutra'S Best Of 2008: Top 5 Pc Games For Windows List 2008

*

Quizzes – Câu đố

Các câu đố tổng quan nhiều chủ đề quan liêu trọng như động từ, tính từ, danh từ, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

*

Videos

Học trên mạng với những video tiếng Anh mang ý nghĩa hướng dẫn phù hợp cho trẻ nhỏ.

*

Fun Stuff – Góc hài hước

Đây là mục nhưng bạn và nhỏ bao gồm thể tìm thấy những lời nói líu lưỡi, các câu chuyện hài để đọc và giải trí cũng như nhiều đọc tin thú vị về tiếng Anh.

*

Topics - Chủ đề

Thêm một mục nữa hỗ trợ mang lại hoạt động dạy học và học tiếng Anh thuộc con của giáo viên/cha mẹ với những nguồn về từ và từ vựng, ý tưởng bài xích học ngữ pháp, nguồn đọc online, hoạt động tiếng Anh dành riêng cho trẻ mầm non…

*

kiemtung.vn ao ước đã giúp những bạn biết thêm một công cụ để vui học!


Đăng kí nhậnphiên bản tin từ bỏ kiemtung.vn

Nếu bạn có nhu cầu sản phẩm thángnhận ra từ kiemtung.vn bản tin bắt tắt các công bố tuyệt được share vào nhóm Facebook kết nối phụ huynh Con Tự Học rộng 100K thành viên, thông báo về các tài nguyên ổn miễn giá thành giỏi, những mặt hàng mới và những chương trình chiết khấu của kiemtung.vn