Dtcl Mobile Bao Giờ Ra Mắt Tại Việt Nam, Vng Sẽ Là Nhà Phát Hành Đtcl Mobile Tại Việt Nam

Như vậy là sau 1 thời gian dài thì thông báo đấu trường chân lý mobile đã chính thức ra mắt vào ngày 19/03. Tuy nhiên vì 1 số trục trặc nhỏ nên Game tại khu vực Đông Nam Á hiện tại chưa chơi được nhưng bạn có thể thử tải game bằng cách dưới của chúng tôi.

Đang xem: Dtcl mobile bao giờ ra mắt

(Chơi bằng link này : Link Tải Chơi Thử DTCL Mobile hoặc hướng dẫn bên dưới) Và sau 1 thời gian dài ức chế vì bản DTCL mobile ra mắt nhưng bạn không thể chơi được thì vào ngày mai (19/03) bạn có thể tải DTCL Mobile trên mọi nền tảng thiết bị di động.

MỤC LỤC

Hướng dẫn tải DTCL Mobile.

Hướng dẫn tải DTCL Mobile.

Cách 1:

Tải App TapTap sau đó tìm Teamfight Tactics và cài đặt chơi bình thường.

Cách 2:

Lưu ý: CÁC BẠN ANDROID PHẢI XOÁ BẢN TFT MOBILE CŨ TRƯỚC MỚI CÀI ĐƯỢC, NẾU BÁO LỖI PHÂN TÍCH CÚ PHÁP THÌ ANH EM TẢI LẠI Ở LINK DỰ PHÒNG THỬ NHÉ.

Cách 3. Tải DTCL Mobile Chơi thử Sever Australia

Ở hướng dẫn này chỉ là thử thôi nha. Bạn nhân phẩm tốt hay không thì còn phải coi :v

Điện thoại TFT cho Android: Bạn tải game TẠI ĐÂY

Tải DTCL cho iOS: Với điện thoại sử dụng IOS thì một mẹo nhỏ là bạn cần thay đổi sang Location Australia hoặc US để tải game.

Mục này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn đăng ký sử dụng location TFT Australia nhé.

Bước 1: Truy cập Appstore

Bước 2: Chọn location “Quốc gia/ Vùng” > “Australia

Bước 3: Nhập các thông tin như sau:

Thanh toán: Chọn NoneTên: Điền tên bạn hoặc gì cũng đượcStreet: Điền thông tin địa chỉ bất kỳ cũng đượcPost code: 2000City/Suburb: SydneyState: New South WalesĐiện thoại: Ghi số bất kỳ

Và chọn “Tiếp theo” để hoàn thành chuyển vùng.

Bước 4: Search tên game “TFT: Teamfight Tactics” và tải game về chơi.

Vậy là xong rồi. Nếu cả 2 cách trên đều không được thì chia buồn cùng bạn !!

I. Khi nào đấu trường chân lý mobile ra mắt

Bạn có thể chơi thử bằng link này: Link Tải Chơi Thử DTCL Mobile

Thông báo Thời Gian Đấu Trường Chân Lý Mobile Ra Mắt 19/3 (19h tối ngày hôm nay) được chính thức trang tin Dot eSports đưa tin vào ngày vào ngày 17/3 vừa rồi. Thông báo này cũng được chính Dot eSports và Riot Games chia sẻ rằng trò chơi ĐTCL Mobile có thể được tải về trên cả hai cửa hàng App Store lẫn Google Play.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Varus Sát Lực, Chọn Tướng Và Cách Khắc Chế Tướng Varus

Hướng dẫn đăng ký: Vào Google Play or App Store > Đăng ký Trước

Xem qua trailer của TFT Đấu Trường Chân Lý mùa 3: Vô Hạn Ngân Hà

Bạn biết rằng trò chơi Đấu Trường Chân Lý giống với trò Auto Chess, được xuất hiện lần đầu vào tháng 6/2019 năm ngoài trên nền tảng PC. Có thể nói rằng ngay khi vừa ra mắt thì trò chơi này đã chiếm được thiện cảm từ các game thủ – trở thành 1 trong những game hot – cực kỳ tiềm năng. Chính vì điều này mà đã khiến cho Riot Games biến nó thành một chế độ chơi ngay trong game Liên Minh Huyền thoại. Và độ HOT của nó đã được chứng minh trong thời gian vừa qua.

*

Với những thành công ơ trên thì điều này lại càng khích lệ Riot Games để nó bắt đầu có những bước phát triển Đấu Trường Chân Lý trên nền tảng Mobile – điện thoại, nhằm đáp ứng lòng mong mỏi của người chơi, cũng như góp phần mở rộng thị phần của mình sang thị trường trò chơi trên smartphone.

Tại đợt sinh nhật 10 tuổi của Liên Minh Huyền Thoại năm 2019, Riot đã công bố những thông tin về quá trình phát triển ĐTCL trên điện thoại thông minh. Sau đó, hàng loạt những cập nhật nóng hổi cũng liên tục được đưa đến, khiến các game thủ vô cùng háo hức.

*

Hồi tháng 2 vừa qua, trên các trang mạng đã xuất hiện thông tin về bản chơi thử của Đấu Trường Chân Lý trên điện thoại. Rất tiếc rằng, nó chỉ giới hạn tại một số khu vực. Người chơi tại Việt Nam nói riêng và SEA nói chung đã phải rất vất vả để có thể được trải nghiệm trò chơi này trên chú dế cưng của mình.

Tuy nhiên, chỉ có người sử dụng Android có thể tải về ĐTCL Mobile, và hiện tượng hàng chờ cũng như giật, lag… liên tục xảy ra đã khiến các game thủ ngày càng mong chờ ngày bàn cờ nhân phẩm được công khai trên toàn thế giới.

*

Và ngay đêm qua, Riot Games đã công bố ngày ra mắt của Đấu Trường Chân Lý. Vào đúng ngày 19/03 – tức là ngày mai – trò chơi này có thể được chính thức tải về trên App Store cũng như Google Play. Tựa game này cũng sẽ được hỗ trợ đa nền tảng trên hầu hết các khu vực, cho phép người dùng PC và điện thoại được đối mặt với nhau.

“Các game thủ đã liên tục hỏi chúng tôi về những cách khác nhau để chơi ĐTCL, và chúng tôi rất vui mừng mang đến cho các bạn một phiên bản di động thân thuộc giống như trên PC – đồng thời cũng chưa vô vàn những sắc thái riêng mà những người chơi trên mobile sẽ cực kỳ yêu thích”, trưởng nhóm thiết kế TFT Dax Andrus chia sẻ.

Ngoài viêc mang đầy đủ các tính năng giống như trên Client LMHT, ĐTCL Mobile bản chính thức sẽ cập bến cùng với DTCL mùa 3: Vô Hạn Ngân Hà. Hàng loạt các Tộc, Hệ… cũng như cơ chế mới sẽ được cập nhật đầy đủ trong trò chơi. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, các game thủ sẽ chưa thể mua các vật phẩm trang trí để cá nhân hóa bàn cờ của mình.

“Ngay bây giờ, chúng tôi muốn tập trung vào những tính năng quan trọng để đảm bảo trò chơi có thể được đi vào hoạt động một cách tốt nhất. Điều đó cũng có nghĩa là Cửa Hàng cũng như hệ thống Loot sẽ được một thời gian sau khi trò chơi được công bố”

*

Điều đó cũng có nghĩa là, thời gian Riot mở bán những vật phẩm này sẽ được Riot thông báo sau khi trò chơi đi vào ổn định. Mặc dù như vậy, kho đồ của ĐTCL trên PC và điện thoại là kho đồ chung – vì thế nếu mua vật phẩm của Vô Hạn Ngân Hà trên PC, các game thủ vẫn có thể mở khóa nó trên phiên bản điện thoại.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Zill Rừng Mùa 19, Hướng Dẫn Sử Dụng Zill Đi Rừng

II. Cấu hình điện thoại để chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile

Cấu hình chơi DTCL Mobile trên iOS: Cấu hình điện thoại chơi TFT mobile phải tương đương iPhone 6SCấu hình điện thoại chơi DTCL mobile trên Android:HĐH Android 71.5GB RAMChipset 64-bitABI am64-v8a hoặc x86-64OpenGL ES bản 3.0

Vậy là với thông báo chính thức Thời gian ra mắt đấu trường Chân Lý Mobile vào ngày 19/03 ngày mai thì các game thủ giờ chỉ cần nâng cấp và sắm cho mình 1 chiếc điện thoại đầy đủ cấu hình như trên đồng thời không phải tải những file apk khó chịu nữa rồi đúng không nào.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ
See also  Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Yasuo Mùa 9, Yasuo Mùa 11