Dtcl Mobile Bao Giờ Ra Mắt Tại Việt Nam (Tft Mobile), Vng Sẽ Là Nhà Phát Hành Đtcl Mobile Tại Việt Nam

Cho đến bây giờ, tức là hơn một năm kể từ phiên bản Test đầu tiên, bom tấn này vẫn là một sự mất tích đầy bí ẩn.

Còn nhớ cách đây một năm mấy ngày là thời điểm mà game thủ Việt cũng như người chơi toàn cầu đang bàn tán xôn xao về sự ra mắt của Đấu Trường Chân Lý Mobile. Không phải là một trò đùa mà ngày ấy, người chơi thậm chí còn có thể tải về và chơi được tựa game này. Ở thời điểm hiện tại, Đấu Trường Chân Lý Mobile đã ra mắt trên toàn cầu, nhưng game thủ Việt thì không.

Đang xem: Dtcl mobile bao giờ ra mắt tại việt nam

Từng có lời đồn đoán rằng, VNG sẽ là nhà phát hành Đấu Trường Chân Lý Mobile tại Việt Nam. Luận điểm này không phải là không có lý khi VNG đã ôm trọn cả Huyền Thoại Runeterra, Liên Minh: Tốc Chiến và sắp tới là cả Valorant, nhưng tựa game cờ nhân phẩm thì vẫn tuyệt đối chưa thấy bất kỳ một thông tin nào.

Trên Google Play, Đấu Trường Chân Lý vẫn thuộc về Riot Games Vietnam chứ không phải VNG giống như hai “người anh em” của mình. VNG và Riot thì vẫn chưa có bất kỳ động thái nào cho thấy sẽ phát hành tựa game này tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Phải chăng, bom tấn này sẽ mất tích?

See also  Cách Lên Đồ Mina Mùa 13 - : Bảng Ngọc, Cách Chơi Mạnh Nhất 2020

Lại nhớ vào thời điểm cách đây một năm, hẳn người chơi Việt vẫn không quên cảm giác hàng trăm nghìn người xếp hàng để chờ tới lượt vào chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile. Một tựa game nhân phẩm yêu cầu game thủ phải có đủ nhân phẩm thì mới được vào chơi, còn không thì tiếp tục chờ đợi.

Xem thêm: Khắc Chế Pháo Đầu Mã Đội Khiến Đối Phương Không Thể Chống Đỡ

Con số hàng chờ này cứ thế kéo dài từ chục nghìn lên hàng chục nghìn rồi đỉnh điểm có khi lên tới hàng trăm nghìn. Sức hot ấy được lý giải bởi vì rất đông game thủ Việt mong muốn được tận mắt chứng kiến Đấu Trường Chân Lý Mobile hình thù ra sao, hấp dẫn như thế nào.

Vì thế, vô hình trung đã gây nên hiện tượng “ùn ứ” và “tắc nghẽn”. Bởi lẽ, không chỉ riêng người chơi tại Việt Nam mà ở những khu vực được Riot Games lựa chọn và thậm chí là cả game thủ ở nhiều quốc gia khác cũng mong muốn được tận hưởng cảm giác chiến đấu trong Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Xem thêm: Bảng Ngọc Cho Nakroth Mùa 13, Hướng Dẫn Chơi Nakroth Gươm Hành Quyết

Giờ đây, khi mà game thủ tại nhiều quốc gia đã trải nghiệm “chán chê” Đấu Trường Chân Lý Mobile còn người chơi Việt thì cứ ngậm ngùi mong đợi đến một ngày tựa game này sẽ ra mắt chính thức phiên bản Việt hóa. Còn ngày ấy là bao giờ thì chẳng ai biết được.

See also  Cách Lên Đồ Renekton Mùa 10, Cách Lên Đồ Renekton Lmht Chuẩn Nhất

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/sau-mot-nam-bom-tan-nay-van-mat-tich-day-bi-an-va-noi-ac-mong-xep-hang-cho-vao-game-den-hang-tram-nghin-162212202203106893.htm
MisThy chứng tỏ cũng là người chơi hệ “tay to”, cầm thần bài hốt Pentakill Tốc Chiến “dễ như không”

Bình luận

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ