Cách Chơi Đội Hình Siêu Công Nghệ Dtcl Mùa 3, Đội Hình Siêu Công Nghệ

Siêu Công Nghệ là một trong những đội hình cực mạnh của DTCL mùa 3 tuy nhiên nó lại khá kén người chơi vì rất khó để làm chủ cũng như thuần thục. Qua bài viết này, kiemtung.vn sẽ giải thích chi tiết về cách chơi đội hình siêu công nghệ DCTCL mùa 3 dành cho các bạn nhé!

*

Game đội hình siêu công nghệ ăn khách hiện nay

1. Đội hình Siêu Công Nghệ là gì?

Cybernetic (Siêu Công Nghệ) là một tộc hoàn toàn mới toanh của đấu trường công lý (DTCL) mùa 3 kết hợp hệ Blademasters tuy cũ nhưng mới tạo nên đội hình Kiếm Khách Siêu Công Nghệ.Bạn đang xem: Đội hình siêu công nghệ

Đây đang là đội hình thống trị DTCL mùa 3 hiện tại, đội hình Kiếm Khách Siêu Công Nghệ lại có ưu điểm nổi trội là an toàn, dễ chơi không quá phụ thuộc vào trang bị và các tướng nhiều vàng.

Đang xem: đội hình siêu công nghệ dtcl

1.1 Siêu Công Nghệ (Cybernetic)

Có 6 tướng Đội Hình Siêu Công Nghệ với giá rải đều từ 1 đến 4 vàng và 2 mốc kích hoạt (3) và (6). Điều này giúp cho người chơi có thể dễ dàng kích hoạt Siêu Công Nghệ (3) ngay từ giai đoạn đầu trận để có 1 khởi đầu an toàn.

2 vị tướng nổi bật nhất trong tộc Siêu Công Nghệ sẽ là Irelia và Vi. Nếu người chơi lựa chọn phương án lên cấp sớm để có Irelia và Ekko để hoàn thiện Siêu Công Nghệ (6) thì Irelia sẽ gây được rất nhiều sát thương. Ngược lại, nếu chọn phương án lên Level chậm để tìm những unit 1 và 2 là Leona, Fiora, Lucian để lên 3 sao thì Vi sẽ là sát thương chủ lực cho đến khi Irelia lên 2.

Thưởng kích hoạt của tộc Siêu Công Nghệ sẽ là tăng máu và sức mạnh công kích (SMCK) khi tướng Siêu Công Nghệ có ít nhất 1 trang bị:

(3): 300 máu và 30 SMCK.

(6): 800 máu và 80 SMCK.

Với thưởng kích hoạt, các tướng Siêu Công Nghệ sẽ sớm vượt trội hơn đối phương khi chỉ cần từ 1 mảnh trang bị để phát huy hiệu quả.

*

Đội hình siêu công nghệ – Cybernetic

1.2 Kiếm Khách (Blademasters)

Khi có đến 2 trong số 6 tướng Siêu Công Nghệ có hệ Kiếm Khách thì chỉ cần thêm 1 unit Kiếm Khách bất kỳ nữa (tốt nhất là Shen để kích hoạt Thời Không (2) nếu có Thresh về sau) là bạn đã có thể kích hoạt Kiếm Khách (3) cho đội hình của mình. Hoặc trước khi có Irelia bạn cũng có thể dùng tạm 2 kiếm khách có giá rẻ từ 1 đến 3 vàng để có đội hình Siêu Công Nghệ (3), Kiếm Khách (3) ngay từ Lv5. Thường tướng Kiếm Khách có khả năng tấn công thêm 1 lần khi đánh thường:

(3): 25% tỉ lệ tấn công thêm

(6): 50% tỉ lệ tấn công thêm

*

Các tướng Kiếm Khách – Blademasters

2.3 Thánh Nữ (Valkyri)

Tổng cộng chỉ có 3 tướng Thánh nữ trong DTCL mùa 3 là Kayn, Kai”s, Miss Fortune nhưng cũng chỉ cần 2 trong số chúng là đã có thể kích hoạt buff được rồi. Lượng sát thương mang lại khi kích hoạt Thánh Nữ (2) cực kỳ dồi giàu:

(2): Tướng Thánh Nữ gây sát thương chí mạng lên tướng dưới 50% máu.

*

Các tướng Thánh Nữ – Valkyrie

2. Điểm mạnh – yếu của đội hình Siêu Công Nghệ

2.1 Điểm mạnh

– Dễ chơi, dễ dàng có được Siêu Công Nghệ (3) ngay từ đầu game với Fiora, Leona, Lucian.

– Có thể Hyper Roll để có Fiora, Leona hay Lucian 3 sao.

– Không phụ thuộc nhiều vào đồ, nếu đồ xấu có thể cho mỗi tướng Siêu Công Nghệ 1 mảnh đồ để kích hoạt và dồn đồ cho Irelia hay Ekko.

-Trâu bò và nhiều STVL khi có đủ Siêu Công Nghệ (6).

– Các unit Siêu Công Nghệ đều khỏe nên không quá phụ thuộc và tướng chủ lực.

2.2 Điểm yếu

– Vì phải chia đồ cho 6 tướng để kích hoạt thưởng nên chủ lực sẽ không có nhiều đồ để gánh team.

– Yếu về sau nếu những unit 1, 2 vàng không lên 3 sao hay Ekko không lên 2.

– Dễ bị những đội hình đốt máu diện rộng với Quỷ Thư khắc chế.

– Tướng Siêu Công Nghệ sẽ hoàn toàn không hưởng lợi gì nếu không có ít nhất 1 item.

3. Cách chơi đội hình Siêu Công Nghệ

3.1 Cách chơi đầu trận

Đội hình Kiếm Khách Siêu Công Nghệ rất dễ chơi. Ngay từ những level đầu bạn đã có thể kiếm 2 unit 1 vàng là Fiora và Leona cùng 1 unit 2 vàng là Lucian.

Sau đó kiếm thêm Shen và 1 tướng Kiếm Khách nữa để có Siêu Công Nghệ (3) và Kiếm Khách (3) ngay từ level 5. Vì những unit này đều có giá rất rẻ là 1 và 2 vàng nên bạn cũng có thể áp dụng chiến thuật bán máu tích vàng để Hyper Roll chúng lên 3 sao.

*

Cách chơi đầu trận

Nếu có những mảnh đồ cần thiết để ghép trang bị phù hợp thì gắn ngay cho tướng Siêu Công Nghệ để chúng có thêm máu và STVL. Trang bị phù hợp cho Leona sẽ là những món tank như Phong Kiếm, Giáp Gai còn những tướng Siêu Công Nghệ khác sẽ là Bàn Tay Công Lý.

See also  Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Zed Mùa 9, Cách Chơi Zed Mùa 9

Nếu được hãy lấy thật nhiều Nước Mắt hoặc Găng Tay Đấu Tập khi đi chợ vì Găng Tay Đạo Tặc và Bàn Tay Công Lý sẽ rất phù hợp cho đội hình này.

3.2 Cách chơi giữa trận

Giai đoạn này bạn có 2 sự lựa chọn:

+ Tích vàng và Roll để up những unit 1 2 vàng lên 3 sao. (Khuyên dùng).

+ Lên cấp kiếm Irelia và Ekko để hoàn thiện đội hình.

Nếu các vị tướng 1, 2 vàng sắp lên 3 và bạn còn nhiều máu hãy lựa chọn phương án tích vàng để up 3 sao cho chúng. Vì đây là lúc đội hình này tỏ ra cực khỏe nên việc lấy chuỗi thắng và tích vàng khá dễ dàng. Ngược lại, hãy chọn phương án lên cấp để tăng khả năng có Irelia và Ekko sớm để chúng gánh team.

Cách chơi giữa trận

Một trường hợp đặc biệt, nếu Leona, Fiora và Lucian không chịu lên 3 sao hay ra quá nhiều tướng Kiếm Khách thì bạn nên dự phòng phương án Kiếm Khách (6) và Siêu Công Nghệ (3). Ở phương án này, bạn sẽ tìm thêm những tướng Kiếm Khách còn lại để có đủ Kiếm Khách (6) ghép dần đồ cho các tướng Siêu Công Nghệ để giữ máu. Sau đó, thay Leona, Lucian và Vi bằng Yasuo, Master Yi và Kayle.

Như đã nhắc đến, Leona sẽ là những item tank, còn lại sẽ là Bàn Tay Công Lý hoặc những item thích hợp khác tùy vào những item bạn có. Nếu có Vô Cực, Huyết Kiếm, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ hãy để cho tướng Kiếm Khách dùng tạm của bạn dùng sau đó bán và chuyển sang cho Irelia.

3.3 Cách chơi cuối trận

Về cuối trận là lúc bạn up cấp và hoàn thiện đội hình với Irelia, Ekko lên 2 sao cùng với việc cho Thresh vào đội hình để kích hoạt Thời Không (2) bổ sung 1 chút tốc đánh cho team và Ma Tặc (2).

+ Siêu Công Nghệ (6): Leona, Fiora, Lucian, Vi, Irelia, Ekko.

+ Kiếm Khách (3): Fiora, Shen, Irelia.

+ Thời Không (2): Shen, Ekko.

+ Ma Tặc (2): Irelia, Thresh.

Đội hình Siêu công nghệ Leona Fiora Lucian Vi Irelia Ekko

Tuy những tướng Siêu Công Nghệ mặc dù nhận thêm Máu và SMCK nhưng vẫn tỏ khá khá thiếu sát thương về cuối trận, để giành lấy top 1 thì bạn cần nhanh chóng tìm cho mình Kayle và Miss Fortune để bổ sung sát thương cho đội hình. Khi có đủ 2 tướng này thì bạn sẽ thay chúng cho Shen và Thresh, tuy mất một chút tốc đánh nhưng bù lại bạn có thêm rất nhiều sát thương.

+ Siêu Công Nghệ (6): Leona, Fiora, Lucian, Vi, Irelia, Ekko.

+ Kiếm Khách (3): Fiora, Kayle, Irelia.

+ Pháo Thủ (2): Lucian, Miss Fortune.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Fennik Đi Đường, Hướng Dẫn Chơi Fennik Liên Quân Mobile Mùa 19

Một số tướng trong game

Khi hoàn thiện, những tướng Siêu Công Nghệ sẽ rất trâu bò khi có thêm đến 800 máu. Sát thương chia khá đồng đều cho cả team khi chủ chốt là các tướng Siêu Công Nghệ ngoài nhận 800 máu còn có 80 STVL (tương đương hơn 5 cây Kiếm B.F đấy nhá). Nếu Irelia có được Quyền Trượng Đại Thiên Sứ cùng những trang bị SMCK như Huyết Kiếm hay Vô Cực cô nàng và Kayle, Miss Fortune có thể gây hàng tá sát thương lên team địch và mang top 1 về cho bạn. Ngoài ra, lượng khống chế và sát thương diện rộng của Vi cũng tỏ ra rất đáng gờm.

Nếu đối phương sử dụng đội hình nhiều hồi phục như Celestial (Vũ Trụ) hãy xem xét sắm Quỷ Thư cho Vi hoặc Ekko nhé!

4. Lưu ý khi build đội hình siêu công nghệ

4.1 Khi nào nên chơi Siêu Công Nghệ?

Có 2 dấu hiệu lớn để cho bạn biết rằng mình nên chơi Siêu Công Nghệ trong trận đấu. Đầu tiên là việc bạn có 1 unit Lucian 2 sao từ sớm (nếu có 2 Lucian 1 sao trước vòng chọn chung đầu tiên cũng được).

Dấu hiệu thứ 2 là trang bị của bạn nhận được cực kì lẻ và không ghép được món đồ nào mạnh từ sớm (ví dụ bạn sau 3 round quái bạn có Gậy Quá Khổ, Giáp Lưới và Áo Choàng Bạc chẳng hạn).

Ở mốc 3 Siêu Công Nghệ, chỉ cần có một vài món đồ lẻ cho các đơn vị này là bạn có thể sống sót tốt qua giai đoạn đầu trận rồi. Nếu sở hữu 1 đơn vị tấn công lên cấp độ 2 sao sớm như Fiora hay Lucian thì bạn hoàn toàn có thể giữ được chuỗi thắng từ sớm, điểm quan trọng nhất ở đầu game đó là không nên ghép thành đồ to ngay cho các đơn vị Siêu Công Nghệ.

4.2 Vận hành đội hình trước khi có Ekko

Có một sự thật là nhiều game thủ Đấu Trường Chân Lý biết tới lý thuyết là 6 Siêu Công Nghệ rất mạnh nhưng hành trình để đạt tới cột mốc này lại không đơn giản chút nào. Nên nhớ rằng unit thứ 6 của chủng tộc này – Ekko có giá 5 tiền, tỉ lệ xuất hiện ở cấp 7 chỉ là 1% mà thôi, vì thế đừng bao giờ nghĩ tới chuyện hyper-roll khi chọn đội hình Siêu Công Nghệ, thường là bạn sẽ chết vì mất máu quá nhiều trước khi hoàn thiện đội hình.

See also  Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Kassadin Urf, Đồ Khuyên Dùng, Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Kassadin Mạnh Nhất

Vì thế để chơi tốt Siêu Công Nghệ bạn phải tìm cách xây dựng đội hình đủ mạnh trước khi đạt cấp 8. Điều quan trọng ở thời điểm này là không được để đội hình dừng ở mốc 5 Siêu Công Nghệ, team của bạn chả mạnh thêm bao nhiêu mà lại dễ mất chuỗi thắng xây dựng từ đầu trận. Cách phối hợp dễ nhất đó là sử dụng Ezreal và Blitzcrank để bổ sung sát thương và chống chịu cho đội hình này ở giữa trận.

Cách thứ hai thì khó khăn hơn một chút và dựa khá nhiều vào “nhân phẩm” của bạn đó là hướng đi theo Kiếm Khách. Điều này phụ thuộc vào việc bạn có một đơn vị Irelia sớm hay không, khi đó bạn sẽ không sử dụng Ezreal nữa mà thay bằng Shen để kích hoạt 3 Kiếm Khách, cách này khó thực hiện hơn nhưng nếu có thì đội hình của bạn sẽ có sức mạnh lớn hơn nhiều so với lối đi Pháo Thủ như trên.

4.3 Xử lý đội hình về cuối trận

Nếu bạn muốn chắc chắn có top4, hãy dồn hết tiền của mình để lên cấp 8 nhanh nhất có thể (thường là sau vòng chọn chung thứ 4), khi đó bạn sẽ có full đội hình 6 Siêu Công Nghệ và sử dụng 2 vị trí còn lại để bổ sung sát thương hoặc chống chịu. Nếu ở giữa trận sử dụng Ezreal và Blitzcrank và nâng cấp chúng lên rồi thì cố gắng lên 3 sao là một sự lựa chọn không tồi. Nếu không bạn có thể đưa 2 đơn vị Thánh Nữ là Kayle và Miss Fortune vào đội hình để tối đa sát thương.

Xử lý đội hình về cuối trận

Đội hình cấp 8 hoàn chỉnh, bạn nên đưa trang bị sát thương như Vô Cực Kiếm, Giáp Thiên Thần cho Irelia và item hiệu ứng cho Lucian, chỉ cần đưa các món đồ lẻ cho các đơn vị Siêu Công Nghệ khác là được.

Trong trường hợp cố gắng tranh top 1, phương án khả dĩ nhất hiện tại đó là giữ tiền và lên cấp độ 9, khi đó Gangplank là unit quyết định để bạn chiến thắng. Bạn có thể yên tâm rằng gã thuyền trưởng này cực mạnh và có sát thương quá lỗi về cuối trận nên đây là chìa khóa để lấy vị trí top1, khó khăn duy nhất chỉ là ai cũng thèm khát quân cờ này nên nâng cấp 2 sao là cả một vấn đề lớn.

5. Cách build đội DTCL mùa 3

Ngoài đội hình siêu công nghệ ra, DTCL hiện tại còn rất nhiều đội hình mạnh khác nữa. Tìm hiểu qua các đội hình này để “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” các bạn nhé!

5.1 Đội hình Thời Không Ashe

Mô tả Ashe Thời Không:

Đội hình này đơn giản chỉ là sắp xếp Ashe cùng với một số các buff nội tại khác để cô cung cấp nhiều sát thương cho đội hình địch và khả năng khống chế từ kỹ năng của mình.

Khi nào bắt đầu Ashe Thời Không:

Hãy bắt đầu đội hình này khi nào bạn tìm được nhiều Ashe và những trang bị hỗ trợ sức mạnh tốt cho cô nàng.

Đội hình Thời Không Ashe

Hướng dẫn build đội hình Ashe Thời Không

Đầu game: Sẽ bao gồm Caitlyn, TF, Jarvan và Rakan. Hai tướng chống chịu và hai tướng sát thương này là đủ để bạn chuyển sang đội hình hoàn thiện cuối cùng một cách dễ dàng hơn.

Giữa game: Nếu bạn cần thêm hàng thủ, hãy chọn các tướng như Shen hoặc Jayce. Còn nếu cần thêm sát thương, hãy chọn Jhin.

5.2 Đội hình Hộ Vệ Mật Thám

Mô tả đội hình Hộ Vệ Mật Thám:

Đội hình này sử dụng hàng thủ Hộ Vệ mạnh mẽ kết hợp với sát thương đến từ các Mật Thám. Shaco và Jarvan là hai carry chính trong team, trong khi các tướng xuất hiện muộn như một cú đấm bồi thêm cho giai đoạn late game. Nếu có Hộ Vệ Tâm Giáp cho Aurelion Sol mặc thì đó cũng là một lựa chọn mạnh mẽ ở cuối game.

Khi nào bắt đầu Hộ Vệ Mật Thám:

Khi bạn có một khởi đầu tốt với Jarvan và tìm thấy nhiều trang bị hỗ trợ gây sát thương tốt cho Shaco.

Đội hình Hộ Vệ Mật Thám

Hướng dẫn build đội hình Hộ Vệ Mật Thám

Đầu game: Zed có thể là tướng giữ hộ đồ cho Shaco trước khi bạn tìm thấy gã. Jarvan sẽ giúp đỡ Zed khá nhiều trong khoảng thời gian đầu game. Các tướng bạn sẽ bốc bao gồm Jarvan, Zed, Nocturne và Rakan.

Giữa game: Gồm có các tướng như là Jarvan, Rakan, Nocturne, Shaco, Neeko và Xin Zhao. Với 4 tướng Hộ Vệ, hàng thủ của bạn sẽ đủ để kéo dài thời gian để Shaco tiêu diệt được carry đối thủ.

See also  Cách Lên Đồ Legend Of Dragon V1000 Thể, Map : Legend Of Dragon Ball V1000 Thể

5.3 Đội hình Hắc Tinh Xạ Thủ

Mô tả đội hình Hắc Tinh Xạ Thủ:

Đội hình này sử dụng buff Hắc Tinh để hỗ trợ cho các carry như Jhin và Xerath. Janna thì bổ sung tính linh hoạt tuyệt vời cho team ở cuối game. Buff thêm dame phép hoặc tăng tốc đánh cho đồng đội của mình.

Khi nào thực hiện Hắc Tinh Xạ Thủ

Khi nào mà bạn tìm thấy các Tiên Phong từ sớm và các trang bị tốt cho Jhin. Lúc đó hãy nghĩ đến team này.

Đội hình Hắc Tinh Xạ Thủ

Cách build đội hình Hắc Tinh Xạ Thủ

Đầu game: Mordekaiser, Poppy, Ashe và Caitlyn sẽ là 2 Tiên Phong 2 Xạ Thủ thích hợp cho khoảng thời gian đầu game.

Giữa game: Nếu tìm được Jhin thì thay Caitlyn ra, cùng với đó bạn có thể kiếm đủ 4 Tiên Phong và tướng Hắc Tinh khác để tăng thêm sát thương cho team như Shaco.

5.4 Đội hình 6 Vệ Binh Tinh Tú

Mô tả 6 Vệ Binh Tinh Tú:

Những tướng VBTT sử dụng nội tại của mình để cung cấp mana cho các tướng VBTT khác. Đội hình này đơn giản chỉ là nhiều sát thương phép và bạn cần phải cẩn thận với các team Bí Ẩn.

Khi nào bắt đầu 6 Vệ Binh Tinh Tú:

Khi bạn bắt đầu game với nhiều Nước Mắt Nữ Thần hoặc Gậy Quá Khổ. Có một khởi đầu sớm với nhiều Pháp Sư cũng khá thuận lợi để chuyển đổi sang team này, nhưng không quá cần thiết.

Đội hình 6 Vệ Binh Tinh Tú

Hướng dẫn build đội hình 6 Vệ Binh Tinh Tú

Đầu game: Như thường lệ, 2 tướng chống chịu và 2 tướng gây sát thương là những gì mà bạn thường tìm kiếm ở đầu game, bao gồm Leona, Ahri, Zoe, Poppy.

Giữa game: Lúc này bạn có thể chọn 4 Pháp Sư để tăng sát thương cho team. Bạn cũng có thể nâng cấp các tướng chống chịu mạnh hơn như Neeko hoặc Nautilus

5.5 Đội hình Hyperroll Jarvan

Mô tả Hyperroll Jarvan:

Đội hình này sử dụng Hyperroll cho Jarvan để biến anh thành tâm điểm sát thương của kẻ địch để tuyến sau của team thoải mái gây sát thương. Caitlyn, Twisted Fate và Jarvan đều có thể chia sẻ trang bị cho nhau vì cả 3 đều có thể sử dụng tốt trang bị phòng thủ, STVL và STP.

Khi nào bắt đầu Hyperroll Jarvan:

Đơn giản, khi nào mà bạn tìm thấy nhiều Jarvan và Caitlyn hoặc TF thì hãy thử team này xem sao. Đừng quên do thám xem xung quanh cũng có ai cùng mua các tướng trong đội hình này hay không, nếu có thì hãy chuyển từ Hyperroll sang SlowRoll.

Đội hình Hyperroll Jarvan

Cách build đội hình Hyperroll Jarvan:

Đầu game: Lý tưởng nhất là bạn bắt đầu với nhiều bản sao của Jarvan, TF, Caitlyn và Zoe. Nếu bạn không thể tìm được nhiều tướng chính ngay từ đầu game, thì hãy tìm chúng trong quá trình build eco.

Giữa game: Ở cấp 5, bạn có thể thêm vào hàng công hoặc hàng thủ. Chọn theo những gì mà team bạn đang thiếu. Ở cấp 7, bắt đầu tìm kiếm các tướng như Karma hoặc Soraka để giúp bạn leo cao hơn.

5.6 Đội hình Hộ Vệ Tinh Tú

Mô tả Hộ Vệ Tinh Tú:

Xin Zhao sẽ là tướng carry ở cấp 8 với Giáp Máu Warmog và Áo Choàng Gai. Các lựa chọn của bạn ở cấp 8 sẽ là Hộ Vệ Tâm Giáp Aurelion Sol thành 4 Hộ Vệ hoặc cho Jarvan và Karma vào để buff cho Janna tăng tốc đánh cho team.

Khi nào bắt đầu Hộ Vệ Tinh Tú:

Khi nào bạn tìm thấy Giáp Máu Warmog và một vài tướng Hộ Vệ.

Đội hình Hộ Vệ Tinh Tú

Hướng dẫn build Hộ Vệ Tinh Tú:

Đầu game: Bốn Hộ Vệ là một khởi đầu lý tưởng với Jarvan, Xin Zhao, Rakan, Neeko

Giữa game: Bốn Hộ Vệ cộng với hai tướng gây sát thương là tốt nhất lúc này, bạn cũng có thể thêm tướng 4 vàng mạnh như Fizz. Cụ thể bạn hãy bốc Jarvan, Xin Zhao, Rakan, Neeko và thêm Syndra và Zoe.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bóng Đá Ảo Dễ Thắng Nhất Không, Chia Sẻ Cách Chơi Bóng Đá Ảo Dễ Thắng

Siêu Công Nghệ hiện đang là đội hình đứng đầu BXH ĐTCL mùa 3 đấy nhé. Không những vừa dễ chơi lại vừa mạnh, mà còn có khá nhiều cách kết hợp và không quá phụ thuộc nhiều vào trang bị. Nhưng vấn đề lớn nhất mà bạn cần xem xét trước khi chơi đội hình này đó là những đối thủ khác có đang chơi giống bạn không mà thôi. Hy vọng các bạn sẽ thành công và giành chiến thắng với cách chơi đội hình siêu công nghệ này nhé!

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết, kính chúc các bạn sẽ có sự lựa chọn hài lòng nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ