Các Đội Hình Khắc Chế Sát Thủ Đấu Trường Chân Lý Lmht, Dtcl Mùa 4: Hướng Dẫn Đội Hình Sát Thủ

DTCL Sát Thủ – Mùa 5 Đấu Trường Chân Lý: Ngày Phán Quyết đã chính thức cập nhật máy chủ Việt Nam. Cùng với đó là sự thay đổi, thay thế, sửa đổi, thêm mới của một loạt các con tướng và cơ chế chơi khác nhau. Đội hình sát thủ là một trong số những sự thay đổi đó. Với khả năng áp sát và tính kết liễu nhanh các chủ lực về sau. Đội hình sát thủ luôn được các game thủ ưa chuộng trong nhiều meta game.

Đang xem: đội hình khắc chế sát thủ đấu trường chân lý

Cụ thể dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách build và xây dựng đội hình này. Một số biến tấu nâng cao tính chiến đấu và cách khắc chế cứng đội hình Sát Thủ. Cùng theo dõi dưới đây nhé!

Nội Dung

CÁCH KHẮC CHẾ SÁT THỦ MÙA 5

YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH CHỌN ĐỘI HÌNH DTCL SÁT THỦ

Khi quyết định chọn bất kì đội hình nào để chơi 3 thứ thiết yếu đầu tiên. Mình sẽ sắp xếp theo thứ tự quan trọng lên trước:

Đồ, trang bị: Đồ nắm đến 70% tỉ lệ thắng của ván đấu. Chỉ cần có đủ đồ đẹp cho các tướng. Tỷ lệ thắng vào TOP của bạn gần như được nâng lên khá cao. Để build được đội hình sát thủ, thiết yếu là cần có ít nhất là 1 – 2 cái Vô Cực Kiếm. ( Nhiều găng, nhiều kiếm nếu được thì có thể kèm theo Xẻng Vàng ). Với đặc thù của các tướng Sát Thủ mùa 5 có lẽ sẽ cần thêm 2 cục Nước Mắt trở lên và 1 – 2 cái giáp nữa.

See also  Trang Bị, Tướng Khắc Chế Ngộ Không : Trong Liên Quân Mobile, Cách Khắc Chế Tướng Wukong Mùa 11

Đồ hoàn chỉnh: Vô Cực Kiếm, Bùa Xanh, Giáp Thiên Thần 

Tỷ lệ ra tướng sát thủ: Dựa vào yếu tố ra nhiều tướng Sát Thủ, đặc biệt là những vị tướng từ 2 Vàng trở lên. Nếu có bất kì con tướng nào thuộc hệ này lên 2 sao, 3 tiền lên 2 thì càng tốt. Bạn có thể chốt bài luôn. (Không tính tướng 1 tiền)Xem các đối thủ: Căn cứ vào tướng trên bàn cờ của các đối thủ. Nếu có từ 2 người chơi Sát Thủ trở lên mà bạn cũng muốn chơi thì tốt nhất nên dừng lại và tìm cách xoay bài. Hạn chế quá trình cạnh tranh bài và ôm nhau out TOP.

Dựa vào 3 yếu tố này, bạn có thể tự tin pick bài Sát Thủ mà có rất ít trở ngại trong quá trình đua rank.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Zuka Mùa 10 Đi Rừng, Top Mạnh Nhất

CÁCH LẮP ĐỒ VÀ XẾP BÀI DTCL SÁT THỦ

Sát thủ mạnh nhất khi đi kèm với các đội hình sau, như: Tiên Hắc Ám, Suy Vong, Đồ Long, hay thậm chí là Thiết Giáp, Hiệp Sĩ, Bí Ẩn, Tà Thần. Để tăng tính sống sót và nhiều cơ hội hơn để hạ sát tướng team địch.

Đội hình Buff Kata: Với độ cơ động cao nhất trong game Kata dễ dàng áp sát và ra vào trong combat. Nhưng cũng chính điều này lại là điểm yếu chí mạng để khắc chế vị tướng này, mình sẽ nói rõ hơn ở bên dưới. ( Dưới đây là đội hình vẽ đồ hoàn thiện nhất. Nếu không đủ đồ như trong hình mọi người hãy ưu tiên lắp hoàn thiện chủ lực Katarina trước )

See also  Khắc Chế Akali Mùa 9 - Khắc Chế Akali Tốc Chiến
*
*
*
*
*
*

Đội hình Thuật Sĩ + Kị Sĩ

Sử dụng một tướng xếp riêng ra một góc, ở hình mình lấy con Pet của Heimerdinger (Rồng bé bỏng). Xếp riêng ra ở góc dưới bên phải màn hình. Mục đích để câu, kata sẽ ưu tiên nhảy vào những vị trí riêng lẻ như vậy trong bàn cờ.

Lưu ý: Chỉ nên để những con tướng với mục đích kích hệ, không quan trọng ra riêng câu skill thôi nhé!

Khắc chế Leblanc Sát Thủ

* Ưu điểm: Có kĩ năng tầm xa, khả năng khống chế tốt, sát thương lớn.

Xem thêm: Luật & Cách Chơi Monopoly Cơ Bản, Hướng Dẫn Chơi Trò Monopoly (Cờ Tỷ Phú)

* Nhược điểm: Không cơ động, máu giấy

* Cách khắc chế tốt nhất: Sử dụng vuốt bẫy tương tự với Kata. Không xếp riêng nên xếp cụm, kéo hết tất cả dàn tank xuống cuối hàng.Để im cho Leblanc nhảy thẳng vào bên trong đội hình. Nếu để Leblanc nhảy ngoài đội hình đó sẽ là các mộng bởi kĩ năng tầm xa của vị tướng này

Trên đây là một vài mẹo hướng dẫn chơi Đội hình DTCL Sát Thủ mùa 5. Khá phổ biến ở meta hiện tại. Tuy nhiên, trong một trận đấu có vô vàn sự thiên biến vạn hóa. Người chơi cần có tư duy xếp bài và xoay chuyển linh hoạt để có được kết quả ván đấu tốt nhất. Mọi hướng dẫn chỉ mang tính tham khảo.

Chúc các bạn leo rank thành công!

See also  Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Swain Sp, Bảng Ngọc Swain Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

P/S: Mình sẽ liên tục ra thêm các bài viết hướng dẫn chi tiết hơn. Các bạn hãy theo dõi đọc TẠI ĐÂY nhé!

CÀY THUÊ DTCL GIÁ RẺ

Bảng giá cày thuê DTCL :

Unrank -> Vàng ( 5k / Bậc )Vàng -> Bạch Kim ( 15k / Bậc )Bạch Kim – > Kim Cương ( 30k / Bậc )Kim Cương -> Cao Thủ ( 70k / Bậc )Cao Thủ trở lên Thỏa Thuận

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế