Dtcl: Các Đội Hình Khắc Chế Đtcl Mùa 4, Hướng Dẫn Đội Hình Khắc Chế

Bí Ẩn là một hệ tộc đtcl luôn được giữ lại qua các mùa cập nhật vì hiệu ứng không thể thiếu của mình. Luôn là một cái tên khắc chế cứng của Pháp Sư, đội hình Bí Ẩn luôn có chỗ đứng dù meta có thay đổi như thế nào. Không chỉ vậy, với khả năng gây dame rất mạnh mẽ của Ahri, hiệu ứng không chế liên tục từ các vị tướng khác thì không thể xem thường sức mạnh của đội hình Bí Ẩn đtcl mùa 4. Cụ thể như thế nào hãy cùng tìm hiểu qua những nội dụng sau đây nhé.

Đang xem: đội hình khắc chế đtcl

Mục lục

1. Đánh giá tổng quan đội hình Tiên Phong Linh Hồn ĐTCL mùa 42. Các tướng thuộc đội hình Tiên Phong Linh Hồn

1. Đánh giá tổng quan đội hình Tiên Phong Linh Hồn ĐTCL mùa 4

Hiệu ứng Bí ẩn: Toàn bộ tướng trong đội hình được tăng kháng phép:

2 Bí Ẩn: 40 kháng phép.4 Bí Ẩn: 100 kháng phép.6 Bí Ẩn: 200 kháng phép.

1.1 Điểm mạnh

Đội hình có kháng phép cao, rất khỏe khi đối đầu với các Pháp Sư.Đội hình sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế diện rộng.Sở hữu lượng sát thương và chống chịu tốt.

1.2 Điểm yếu

Khó khăn trong khi xoay đội hình ở giữa trận.Các tướng chủ lực phụ thuộc vào trang bị.Đội hình yêu cầu tướng Tinh Anh để hoàn thiện.

2. Các tướng thuộc đội hình Tiên Phong Linh Hồn

Đội hình Bí Ẩn ĐTCL Mùa 4 sở hữu lượng kháng phép cực lớn với 200 kháng phép ở mốc 6 tướng Bí Ẩn. Với lượng kháng phép cực lớn này giúp đội hình Bí Ẩn trở thành khắc chế hoàn toàn của đội hình Pháp Sư. Bản chất Bí Ẩn là một tộc hệ mang thiên hướng phòng thủ, chính vì vậy các tướng Bí Ẩn sẽ chơi xoay quanh chủ lực Ahri để che chắn và hỗ trợ vị tướng Pháp Sư này gây sát thương tối đa.

See also  Trang Bị, Tướng Và Cách Khắc Chế Ngộ Không Mùa 9, Cách Chơi Ngộ Không Mùa 19

*

Đội hình chính:

Nami (1 Gold) Khai Sáng – Pháp Sư.Lulu (2 Gold) Thần Rừng – Pháp sư.Janna (2 Gold) Khai Sáng – Bí Ẩn.Yuumi (3 Gold): Linh Hồn – Bí Ẩn.Shen (4 Gold): Nhẫn giả – Đại sư – Bí Ẩn.Cassiopeia (4 Gold): Bí Ẩn – U hồn.Ahri (4 Gold): Linh Hồn – Pháp Sư.Zilean (5 Gold): Cuồng Giáo – Bí Ẩn.

Các tộc hệ đtcl kích hoạt: 6 Bí Ẩn, 3 Pháp Sư, 2 Linh Hồn, 2 Khai Sáng, 1 Nhẫn Giả.

3. Hướng dẫn chơi đội hình Tiên Phong Linh Hồn ĐTCL

3.1 Giai đoạn đầu game

*

Các tướng Bí Ẩn chủ yếu để dụng counter lại đội hình có những Pháp Sư mạnh mẽ, hơn nữa các tướng Bí Ẩn xuất hiện ở đầu game cũng rất yếu. Vì vậy không nên sử dụng đội hình này ngay từ giai đoạn đầu trận. Bạn có thể khởi đầu trận đấu với đội hình 4 Tiên Phong với Ngộ Không, Garen, Hecarim, Thresh để có được sức mạnh ổn định, trụ vững ở giai đoạn này.

Lên cấp độ 4 từ sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Tiếp tục lên cấp độ 5 sau đó để duy trì chuỗi thắng. Nếu đội hình của bạn yếu, bạn có thể lựa chọn tiết kiệm vàng và tạm thời chấp nhận chuỗi thua trong vài vòng đấu. Ở vòng đấu Người Đá, hãy lên cấp 5 nếu đội hình của bạn không thể đánh bại chúng.

Xem thêm: Cách Chơi Wormax4 Io : Cho Phép Chọn Server Slither, Chơi Wormate

See also  Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Quinn Mùa 9, Cách Khắc Chế Tướng Quinn Mùa 11

Qua các rounds đấu, nếu các tướng trong đội hình chính xuất hiện, hãy mua và giữ chúng ở hàng chờ để xoay bài ở giai đoạn giữa game.

3.2 Giai đoạn giữa game

*

Ở gian đoạn giữa trận, nếu tìm được một tướng Bí Ẩn Tinh Anh hãy xoay đội hình của bạn qua 4 Bí Ẩn. Hoàn hảo nhất là bạn tìm được Shen Bí Ẩn Tinh Anh. Lúc này, ba tướng Pháp Sư bạn cần sở hữu chính là Nami, Lulu và Ahri. Nếu bạn tìm thấy Nami bạn có thể ép luôn trang bị cho vị tướng này với Vọng Âm của Luden, sẽ gánh team rất khỏe.

Sau khi hoàn thành khung chính của đội hình giữa game với 4 Bí Ẩn và 3 Pháp Sư, bạn hãy tiết kiệm tiền để sử dụng ở giai đoạn cuối trận với những vị tướng nhiều vàng.

Hãy lên cấp độ 6 muộn nhất ở vòng đấu 3-2 để xoay đội hình và hoàn thành khung đội hình chính. Cùng lúc đó, tập hợp đội hình mạnh nhất mà bạn đang có. Lúc này, nếu đang có chuối thắng bạn nên nâng cấp toàn bộ đội hình lên 2 sao để duy trì sức mạnh.

3.3 Giai đoạn cuối game

*

Nếu trước đó bạn vẫn chưa sở hữu đội hình 4 Bí Ẩn, hãy nhanh chóng lên lên cấp độ 7 và roll một ít hoàn tất đội hình nhanh nhất có thể. Sau đó, hãy tiết kiệm vàng để lên cấp 8. Lần lượt thêm Cassiopeia, Zilean và hoàn thiện đội hình của mình.

Trong quá trình roll để tìm kiếm 2 tướng Bí Ẩn còn lại, bạn cần nâng cấp Ahri 2 Sao, nếu đã 2 sao thì cố gắng lên 3 sao nhằm đảm bảo sát thương trong đội hình. Giữ Ahri ở vị trí an toàn để tránh vị counter bởi một số trang bị. Đồng thời ép những trang bị tốt nhất cho đội hình của bạn.

See also  Cách Khắc Chế Florentino Solo !, Mách Bạn Cách Khắc Chế Florentino Hiệu Quả

3.4 Trang bị cần thiết

Ahri: Găng Bảo Thạch, Găng Bảo Thạch, Áo Choàng Thủy Ngân.Nami: Vọng Âm của Luden, Vọng Âm của Luden, Shen: Áo Choàng Gai, Thông Đạo Zz’Rot, Thú Tượng Thạch Giáp.

Xem thêm: Top 28 Game Xây Dựng Vương Quốc Offline Cho Android Miễn Phí 2021

4. Lời khuyên xoay bài

Ngoài cách xây dựng 6 Bí Ẩn, 3 Pháp Sư để counter lại đội hình Pháp Sư, bạn cũng có thể chuyển qua chơi đội hình Tiên Phong Linh Hồn với 2 Bí Ẩn. Đây cũng là một đội hình dựa trên sức manh của Ahri làm carry chính. Nếu đội hình Bí Ẩn phù hợp khi đối đầu với các Pháp Sư thì Tiên Phong lại giúp bạn khỏe hơn khi đối đầu với các đội hình vật lý. Tùy thuộc vào diễn biến trận đấu bạn sẽ xoay bài cho phù hợp.

*

5. Kết luận

Đội hình Pháp Sư khi đạt được ngưỡng sức mạnh của mình thì có thể clear mọi đội hình khác trong vòng vài nốt nhạc. Để khắc chế lại đội hình này thì chỉ có thể là Bí Ẩn. Đội hình Bí Ẩn không chỉ mạng mẽ khi đối đầu với các Pháp Sư, với khả năng gây sát thương cực mạnh của Ahri cùng sức chống chịu từ Shen, đội hình này hoàn toàn có thể giúp bạn tiến vào top 4 một cách dễ dàng. HI vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích dành cho bạn. Chúc các bạn may mắn khi leo rank!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế