Đồ Cho Lucian Dtcl Mùa 3 – Lucian Đấu Trường Chân Lý Mùa 3

Trong ĐTCL mùa đầu tiên chắc hẳn các bạn không quá xa lạ với vị tướng Lucian đúng không. Lucian là một vị tướng hot ở mùa giải đầu tiên, Và tại DTCL mùa 5.5 này cũng thế cụ thể DTCL phiên bản 11.15 vị tướng này vẫn là một trong những quân cờ không thể thiếu đối với nhiều game thủ ĐTCL khi sở hữu kỹ năng Thanh Trừng gây lượng sát thương rất lớn. Vậy sức mạnh của tướng Lucian DTCL 5.5 này sẽ như thế nào? Hãy cùng kiemtung.vn tìm hiểu thêm xem cách build đội hình Lucian DTCL phiên bản 11.15 và chi tiết hướng dẫn cách Lên Đồ Lucian DTCL 5.5 nhé.

Đang xem: đồ cho lucian dtcl mùa 3

MỤC LỤC

I. Ưu điểm và nhược điểm của Lucian ĐTCL 5.5V. Hướng dẫn cách lên đồ Lucian DTCL 5.5III. Tướng cùng tộc và hệ với Lucian DTCL Mùa 5.5

I. Ưu điểm và nhược điểm của Lucian ĐTCL 5.5

Trước tiên để có thể sở hữu vị tướng này cùng với tộc độc các bạn cần tìm hiểu rõ hơn về ưu điểm và nhược điểm của như vị tướng Lucian sẽ như thế nào, cũng như các kỹ năng và thông tin riêng trong ĐTCL mùa 5.5 này.

Ưu điểm

Dame to với kỹ năng xả sát thương mạnh.

Nhược điểm 

Lựa vị trí sắp xếp khá khó.Cần chiến thuật giữ tiền vàng hiệu quả.Khó up tướng lên cấp khó khăn khi lên 2 và 3 sao vì tướng này sở hữu với giá 4 tiền.

See also  Cách Lên Đồ Của Jarvan - Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Jarvan Iv Mới Nhất

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Kaisa Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Kai'Sa

II. Thông số chi tiết của Lucian trong ĐTCL mùa 5.5.

Lucian có giá 4 vàng vị tướng này thuộc Tộc pháo thủ và Hệ vệ binh

Giá 4 vàng Mana 0/50
Giáp 25 MR 25
DPS 56 / 101/182 Sát thương 75/135/243
Tốc độ đánh 0.8 Phạm vi 3
Máu 800/1440/2592
*

*

*

III. Tướng cùng tộc và hệ với Lucian DTCL Mùa 5.5

1. Hệ Pháo Thủ

Danh sách tướng hệ pháo thủ DTCL:

Danh sách tướng:

Senna (1 Gold): Vệ Binh – Pháo ThủTristana (2 Gold): Ác Quỷ – Pháo ThủMiss Fortune (3 Gold): Suy Vong – Pháo ThủLucian (4 Gold): Vệ Binh – Pháo Thủ

Mô tả: Mỗi đòn tấn công thứ 5 của các tướng hệ pháo thủ sẽ tạo ra một vụ nổ cực mạnh gây sát thương bằng phần trăm sát thương của đòn tấn công đó quanh mục tiêu dưới dạng sát thương vật lý. Cụ thể như sau:

2: 250% thiệt hại4: 600% thiệt hại6: 2000% thiệt hại

3. Tộc Vệ Binh

Tộc vệ binh gồm 8 tướng:

Mô tả: Khi bắt đầu chiến đấu, tướng Vệ Binh có Máu cao nhất sẽ nhận được một lá chắn đồng thời được tăng tốc độ đánh mỗi khi nó được sử dụng. Khi lá chắn bị phá hủy hoặc hết hiệu lực thì hiệu ứng này sẽ được chuyển cho đồng minh có phần trăm Máu thấp nhất. Cụ thể:

See also  Cách Lên Đồ Errol Mùa 13 : Bảng Ngọc, Phù Hiệu, Cách Chơi 2020

(2) 200 Khiên, 30% Tốc độ Đánh, 4 giây(4) 800 Khiên, 30% Tốc độ Đánh, 2 giây(6) 2000 Khiên, 30% Tốc độ Đánh, 1 giây

Tổng kết về sức mạnh của Lucian là một vị tướng hoàn hảo cho bạn với Until  gây sát thương lớn giữa dame vật lý và dame phép. Việc kết hợp với Lucian DTCL 5.5 với tướng và đội hình phù hợp thì giúp hắn đạt đến ngưỡng sức mạnh toàn diện. Mong rằng bài này đã hoàn thành cách build – xây dựng đội hình xung quang Lucian cùng hướng dẫn Lên Đồ Cho Lucian DTCL 5.5 mạnh cho bạn. Chúc bạn ổn áp leo rank.

Xem thêm: Chơi Vietlott Như Thế Nào? Cách Chơi Vietlott 6/45 Dễ Trúng Nhất?

kiemtung.vn – Hướng dẫn, Guides cách chơi hero, lên đồ bảng ngọc bổ trợ, lịch thi đấu bảng xếp hạng kết quả các giải đấu LOL.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ