Hướng Dẫn Cài Đặt Và Chơi Crowd City Trên Pc, Game Crowd City Online

*
*
*

Đang xem: Hướng dẫn cài đặt và chơi crowd city trên pc

SN Ứng dụng Tải về Bài đánh giá Nhà phát triển
1. Crowd City! Tải về 4.1/5 159 Bài đánh giá Best Friends Multiplayer Games
2. Crowd City 3D Tải về 4/5 173 Bài đánh giá Ninja Strategy Games
3.
*

Crowd City : Crowd Bump

Tải về 4.3/5 167 Bài đánh giá

Xem thêm: Bảng Ngọc Arthur Mùa 14 Đi Top: Cách Chơi, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Khắc

Hoặc làm theo hướng dẫn dưới đây để sử dụng trên PC : Nếu bạn muốn cài đặt và sử dụng Crowd City ứng dụng trên PC hoặc Mac của bạn, bạn sẽ cần phải tải xuống và cài đặt Trình mô phỏng ứng dụng dành cho máy tính để bàn cho máy tính của bạn. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để giúp bạn hiểu cách sử dụng app cho máy tính của bạn trong 4 bước đơn giản dưới đây:
Bước 1: Tải xuống trình giả lập Android cho PC và Mac

Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng trên máy tính của mình, trước tiên hãy truy cập cửa hàng Mac hoặc Windows AppStore và tìm kiếm ứng dụng Bluestacks hoặc ứng dụng Nox . Hầu hết các hướng dẫn trên internet đều đề xuất ứng dụng Bluestacks và tôi cũng có thể muốn giới thiệu ứng dụng này vì bạn có nhiều khả năng tìm giải pháp trực tuyến hơn nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng ứng dụng Bluestacks trên máy tính của mình. Bạn có thể tải xuống phần mềm PC hoặc Mac Bluestacks đây .

Bước 2: Cài đặt trình giả lập trên PC hoặc Mac

Bây giờ bạn đã tải về trình giả lập mà bạn chọn, hãy vào thư mục Downloads trên máy tính của bạn để tìm ứng dụng giả lập hoặc ứng dụng Bluestacks. Khi bạn đã tìm thấy nó, hãy nhấp vào nó để cài đặt ứng dụng hoặc exe trên PC hoặc máy tính Mac của bạn. Bây giờ nhấp vào Tiếp theo để chấp nhận thỏa thuận cấp phép. Thực hiện theo các chỉ thị trên màn hình để cài đặt ứng dụng đúng cách. Nếu bạn làm đúng ở trên, ứng dụng Trình mô phỏng sẽ được cài đặt thành công.

Bước 3: Crowd City cho PC – Windows 7/8 / 8.1 / 10

Bây giờ, mở ứng dụng Trình giả lập bạn đã cài đặt và tìm kiếm thanh tìm kiếm của nó. Một khi bạn tìm thấy nó, gõ Crowd City trong thanh tìm kiếm và nhấn Tìm kiếm. Bấm vào Crowd Citybiểu tượng ứng dụng. Một cửa sổ Crowd City trên Cửa hàng Play hoặc cửa hàng ứng dụng sẽ mở và nó sẽ hiển thị Cửa hàng trong ứng dụng trình giả lập của bạn. Bây giờ nhấn nút Tải xuống và, như trên thiết bị iPhone hoặc Android của bạn, ứng dụng của bạn sẽ bắt đầu tải xuống. Bây giờ chúng ta đã xong. Bạn sẽ thấy một biểu tượng có tên “Tất cả ứng dụng”. Click vào nó và nó sẽ đưa bạn đến một trang chứa tất cả các ứng dụng đã cài đặt của bạn. Bạn sẽ thấy biểu tượng. Click vào nó và bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Bước 4: Crowd City cho Mac OS

Xin chào. Người dùng Mac! Các bước để sử dụng Crowd City cho Mac giống hệt với hệ điều hành Windows trên. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt Trình giả lập ứng dụng Nox hoặc Bluestack trên máy Macintosh của bạn. Các liên kết được cung cấp trong “Bước 1”

Tải về Nhà phát triển Xếp hạng Điểm số Phiên bản hiện tại Khả năng tương thích
Tải về Apk VOODOO 1,615,668 4.1 1.4.3 Android 4.4+

Xem thêm: 15+ Cách Mix Đồ Đi Chơi, Thời Trang Hè 2020, Cách Phối Đồ Đẹp Cho Nữ Đi Chơi 2020

Tải về Nhà phát triển Xếp hạng Điểm số Phiên bản hiện tại Xếp hạng người lớn
Free Trên iTunes Voodoo 148295 4.68065 1.8.0 12+

Become the biggest crowd in town!Gather people accross the city and crush your opponents with your overwhelming leadership!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online
See also  Đáp Án Game Đuổi Nhạc Bắt Chữ Online, Bắt Chữ Ca Sĩ