Cách Thiết Lập Mạng Wifi Để Chơi Game Online Bằng Wifi Hỗ Trợ Chơi Game, Lướt

Ping ra nước ngoài khi chơi game tại Bờ Hồ khá mượt mà, không thấy hiện tượng giật lag. Nhưng bạn sẽ chỉ chiến game được 30 phút trước khi phải login lại vào WiFi miễn phí

Như chúng tôi đã đưa tin, theo thông báo mới nhất của UBND Thành Phố Hà Nội, bắt đầu từ ngày 1/9, khu vực xung quanh hồ Gươm sẽ được phủ sóng WiFi miễn phí. Với tổng cộng 21 trạm phát sóng đã được lắp đặt, Sở thông tin và Truyền thông Hà Nội sẽ là đơn vị điều hành trực tiếp hệ thống này để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cho người dân và du khách.

Đang xem: Chơi game online bằng wifi

*

Phải đến khoảng 11h trưa ngày hôm nay, những router Wifi được lắp đặt xung quanh hồ Hoàn Kiếm cũng như tuyến phố đi bộ, dự kiến sẽ cấm dòng phương tiện lưu thông vào 18h tối nay để phục vụ người dân thủ đô cũng như khách du lịch, đã chính thức có tín hiệu internet. Thông qua thử nghiệm trên cả điện thoại lẫn laptop, tốc độ mạng internet tương đối ổn định, truy cập vào các trang web từ trong nước tới quốc tế đều nhanh.

*

Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã thử nghiệm chơi game online nước ngoài, cụ thể hơn là CS:GO bằng laptop sử dụng chính sóng WiFi được phát sóng phủ quanh khu vực phố đi bộ. Điều bất ngờ là, ping khi chơi thử deathmatch CS:GO rất “đẹp”, chỉ rơi vào khoảng 65 đến 70ms, hoàn toàn chơi được khi bạn ở ngoài. Các bạn có thể theo dõi đoạn clip ở đầu bài viết này.

See also  10 Tựa Game Fps Cực Khủng, Đáng Để Mong Đợi Nhất Năm 2017 Đổ Lỗi Cho…Pubg

Xem thêm: #1 : Top 15+ Game Moba Offline Hay Cho Pc Tuyệt Đỉnh Nhất Hiện Nay

*

Tuy nhiên một điều cần ghi nhớ, đó là cứ 30 phút đồng hồ, bạn sẽ tự động bị ngắt kết nối cho những người sử dụng khác vào mạng truy cập. Chính vì thế việc dùng WiFi miễn phí để chơi DOTA 2 hoặc LMHT gần như bất khả thi khi bạn sẽ phải truy cập lại vào mạng để tiếp tục.

Xem thêm: Tải Game Liên Minh Huyền Thoại 2021, Liên Minh Huyền Thoại

*

*

*

Ban biên tập kiemtung.vn:

kiemtung.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online