Chơi Game Clash Of Clans Online, Clash Of Clans

Vốn được sáng tạo trên nền tảng điện thoại, Clash of Clans đem lại nhiều ưu điểm cho người sử dụng và trở thành trò chơi mang tính thư giãn cao. Ngày nay, game có thể chơi trên máy tính một cách dễ dàng. Trong bài viết này hãy cùng http://kiemtung.vn khám phá cách chơi game Clash of Clans trực tuyến cho các game thủ nhé!

Nâng cấp các nhà trong game

Đầu tiên bạn phải chiến đấu và cướp nhà của những người chơi khác để làm giàu. Kỹ năng này còn có tên gọi khác là War. Khi chiến đấu xong một War, bạn sẽ đạt được ba cấp độ sao hay còn gọi là Cup.

Đang xem: Chơi game clash of clans online

Khi chơi game Clash of Clans trực tuyến hãy từ từ nâng cấp nhà Hall. Hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng khi nâng cấp Town Hall và build cho hợp lý. Không nên nâng cấp quá sớm cũng không nên nâng cấp cùng một lúc hai súng. Như vậy sẽ làm giảm đi khả năng phòng thủ.

*

Mẹo chơi game Clash of Clans online

Sau khi lên Hall hãy nâng cấp các thùng chứa và Laboratory. Khi Hall thấp, người chơi sẽ kiếm được nhiều tài nguyên hơn. Thứ tự nâng cấp súng như sau: Mortar – Wizzard – Canon – Archer – Air defense – Tesla. Sau đó hãy up sân lính trước mới cải thiện Barracks. Lính đi war, súng phòng thủ có vai trò quan trọng. Khi quân lính khỏe sẽ đánh được nhiều cúp. Khi phòng thủ yếu sẽ bị đối thủ khác cướp mất cúp. Vậy nên bạn nhất định phải cân bằng tấn công và phòng thủ.

See also  Free Fire Hack Diamond Free For Free Fire Game Online, Hack Diamond Free For Free Fire Game Online

Hướng dẫn tải game Clash of Clans hack full cho các game thủ mới bắt đầu. Xây nhà có đóng vai trò quan trọng như thế nào?

Xây nhà và War khi chơi game Clash of Clans trực tuyến

Nếu mới chơi game này không cần thiết phải để ý đến việc Hall bị phá mà chỉ cần bảo vệ súng ống và tài nguyên. Hãy xây nhà và tường thành theo phương pháp từng cụm một. Không nên xây hết tập trung tất cả các nhà vào một chỗ rồi xây tường xung quanh. Nếu tường bị phá, nhà của bạn sẽ mất hết.

Xem thêm: Top 7 Game Fps Online Việt Nam On Steam, Tin Tức Game Fps 2021 Mới Nhất

*

Hướng dẫn chơi game Clash of Clans qua việc xây nhà

Tiếp theo đó hãy War bằng cách đánh ba lính theo tỉ lệ 5 – 5. Nghĩa là một nửa số barbarian, một nửa số archer và vài com bom. Ví dụ như nếu sân lính Hall 8 200 thì bạn hãy mua thêm 90 arc và 90 bar và 10 bom. Tiếp đó thả barbarians đi trước và rải đều theo hàng ngang từ 7 đến 10 con sát nhau. Đưa tay qua lại liên tục từ một đến hai lần. Làm tương tự với archer cũng thả như vậy.

– Mục đích của việc lấy barbarians thành bia đỡ đạn cho archers để đánh lừa quân địch khiến chúng lơ là cảnh giác. Không nên thả từ hai đến ba con trên cùng một chỗ. Với hai quân Wizard và Mortar nếu bị bắn sẽ chết luôn.

See also  Dot Hack Is Sword Art Online: Integral Factor Mod Apk (God Mode) 1

Hướng dẫn Clans

Hãy kiếm một clan nào đó để đưa vào vị trí War. Việc xin được từ 10 đến 25 quân lính sẽ giúp bạn tăng thêm lợi thế. Khi vào game bạn sẽ có cơ hội được các game thủ giàu kinh nghiệm tặng lính.

Xem thêm: Cách Dùng Đồ Chơi Sm – Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Đồ Chơi Tình Dục Từ A

*

Cách chơi game Clash of Clans trực tuyến

Khi next nhà mà người xây dựng đang ngủ và kho chứa thì trống, số tài nguyên bạn có thế kiếm được nhiều thì số tài nguyên nằm trong mỏ sẽ dễ lấy hơn. Bạn chỉ cần tiến vào đánh mổ rồi quay ra là có thể ăn sạch được số tài nguyên của đối thủ. Khi nhà đang được xây dựng thì phần lớn tài nguyên sẽ ở trong các thùng chứa. Phải tiến đánh thùng chứa mới có thể cướp được nhiều

– Khi Builder đang xây nhà thì phần lớn tài nguyên nằm trong thùng chứa, phải đánh thùng chứa mới cướp được nhiều. Nếu nhà nhiều tài nguyên thì chúng sẽ nằm trong mỏ. Thùng chứa bị sập tối đa 20 đến 30%.

Có mấy cách nạp tiền cho game Clash of Clans? Cách nào được sử dụng phổ biến nhất? Xem ngay để biết thêm thông tin nhé!

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách chơi game Clash of Clans trực tuyến rất chi tiết. Hy vọng bạn sẽ rút ra kinh nghiệm để chơi game nhanh thắng nhất. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online