Chỉ Cách Lên Đồ Thresh Mùa 11, Bảng Ngọc Thresh Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Tìm hiểu về bảng ngọc và cách lên đồ Thresh, vị Tướng Hỗ trợ vừa ra mắt trong Liên Minh Tốc Chiến trong bản cập nhật 2.4.

Thresh – một vị tướng hỗ trợ toàn diện, gần như hoàn hảo nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, và phù hợp với hầu hết các tướng AD, bạn có thể sử dụng Thresh trong đánh thường cũng như Xếp hạng từ rank Thấp tới Cao, ở mức độ nào Thresh cũng luôn có giá trị sử dụng cao.

Đang xem: Chỉ cách lên đồ thresh

– Vị trí: Hỗ trợ, Đỡ đồn

– Độ khó: Cao

Bộ kỹ năng của Thresh

Nội tại: Đọa Đầy

Thresh có thể thu thập linh hồn của những kẻ địch bị hạ gục ở gần, vĩnh viễn tăng Giáp và Sức mạnh Phép Thuật.

Chiêu 1: Án Tử

Thresh trói một kẻ địch bằng xích rồi kéo nạn nhân về phía hắn. Kích hoạt kĩ năng này lần thứ hai để kéo Thresh về phía kẻ địch.

Chiêu 2: Con Đường Tăm Tối

Thresh quẳng ra một cái lồng đèn giúp bảo vệ Tướng đồng minh cạnh bên khỏi sát thương. Đồng minh có thể nhấp vào lồng đèn để lướt đến Thresh.

Chiêu 3: Lưỡi Hái Xoáy

Các đòn đánh của Thresh sẽ gây thêm sát thương dựa trên thời gian chờ giữa hai đòn đánh kéo dài bao lâu. Khi được kích hoạt, Thresh xoáy xiềng xích, hất văng tất cả kẻ địch trúng phải theo hướng của chiêu.

See also  Cách Lên Đồ Kayle Mới Nhất, Hướng Dẫn Lên Đồ Kayle Mùa 11 Độc Đáo Nhất

Chiêu cuối: Đóng Hộp

Một bức tường ngục tù làm chậm và sát thương nếu bị phá vỡ.

Bảng ngọc Thresh Tốc Chiến

– Dư Chấn: Đặc biệt thích hợp với một vị Tướng có nhiều khống chế như Thresh. Tăng thêm sức chống chịu cho Thresh mỗi khi kéo trúng tướng địch và tăng thêm sát thương cho mỗi pha dồn combo cũng như hiệu ứng khống chế vào kẻ địch.

– Yếu Điểm: Cũng giống như Dư Chấn, Yếu Điểm sẽ giúp Thresh gia tăng thêm một lượng sát thương không nhỏ nhờ lượng khống chế lớn của mình.

– Ngọn Gió Thứ Hai: Khả năng trao đổi cũng như trụ đường của Thresh sẽ được gia tăng với điểm ngọc này.

– Thợ Săn Theo Nhóm: Thresh không phải là một vị Tướng solo mà phụ thuộc rất nhiều vào đồng đội. Do đó, điểm ngọc này sẽ giúp Thresh được hưởng thêm nhiều lợi ích khi đi chung với đồng đội.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hút Vape Cho Người Mới Chơi Nên Mua Vape Nào Cho Phù Hợp?

Phép bổ trợ cho Thresh: Tốc Biến + Thiêu Đốt

Cách lên đồ Thresh Tốc Chiến

Tụ Bão Zeke: Cung cấp tất cả những gì cần thiết cho Thresh: Giáp, Kháng phép, năng lượng và giảm hồi chiêu. Đặc biệt, Thresh có thể bất động một kẻ địch rất dễ dàng từ đó có thể kích hoạt nội trang bị này, khiến đồng đội dồn sát thương lên mục tiêu tốt hơn.

See also  Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Sona Ap, Cách Chơi Sona Mùa 11

Giày Thép Gai: Lựa chọn thích hợp nếu đối phương có nhiều sát thương vật lý mạnh, còn nếu đối phương có nhiều hiệu ứng khống chế và sát thương phép, Giày Thủy Ngân sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Lời Thề Vệ Sĩ: Trang bị bảo vệ cho Xạ thủ của bạn. Trong giao tranh, bạn sẽ luôn phải để ý cho Xạ thủ của bản đầu tiên. Lá chắn từ Lời Thế Vệ Sĩ sẽ giúp Thresh ngăn chặn Xạ thủ của mình bị dồn sát thương chết.

Giáp Liệt Sĩ/Giáp Thiên Địa: Nhận thêm một lượng Giáp/Kháng phép và máu lớn cùng tốc độ di chuyển, gây sát thương phép, khi dùng tướng cận chiến sẽ làm chậm kẻ địch.

Khiên Băng Randuin: Một món đồ cực kỳ lợi hại dùng để đối đầu với những kẻ địch có nhiều trí mạng hay những xạ thủ bắn tay phía bên team địch. Ngoài ra, lượng giáp và máu đến từ Khiên Băng cũng giúp Thresh rở nên cứng cáp và trâu bò hơn

Thú Tượng Thạch Giáp: Tăng máu bản thân thêm 65%, đồng thời giảm 60% sát thương gây ra trong 4 giây. Trang bị giúp Thresh tăng khả năng chống chịu trước khả năng dồn sát thương từ kẻ địch.

Cách chơi Thresh

Combo Thresh: Trước tiên, sử dụng kỹ năng E(Lưỡi Hái Xoáy) để hất ngược mục tiêu về, sau đó kích hoạt Q(Án Tử) để kéo mục tiêu tiếp đó là W(Con Đường Tăm Tối) và chiêu cuối R(Đóng Hộp)

See also  Cách Xếp Đồ Lên Vào Vali Gọn Gàng, Mang Theo Được Nhiều Rất Quần Áo

– Combo: E -> Q -> W -> R

– Combo khống chế dồn sát thương: Q -> R -> E -> W

Trong giai đoạn đi đường cũng như giao tranh điểm mấu chốt quan trọng nhất đó là những pha Án Tử chuẩn xác sẽ đem về vô cùng nhiều lợi thế cho đồng đội, đôi khi trong Combat 1 pha Án Tử chuẩn xác cũng có thể kết thúc luôn một ván đấu.

Sử dụng chiêu cuối Đóng hộp hợp lý sẽ giúp bạn có thể ép góc đối phương cực kỳ hiệu quả, đặc biệt là trong những tình huống tranh cướp Rồng và Baron.

Liên lạc tốt là chìa khóa then chốt khi sử dụng lồng đèn của Bảng Ngọc Thresh . Hãy để đồng đội biết bạn sẽ sử dụng chiêu ra sao.

Xem thêm: Cách Kết Nối Tay Cầm Chơi Liên Quân, Tay Cầm Chơi Game Liên Quân

Thresh có thể thu thập linh hồn để gia tăng khả năng phòng ngự và gây sát thương mà không cần phải tự mình tiêu diệt các đơn vị. Hãy lên kế hoạch di chuyển quanh bản đồ để luôn có mặt tại những điểm nóng nhằm thu được tối đa số linh hồn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ