Cách Xem Lịch Sử Đấu Dtcl – Hướng Dẫn Check Lịch Sử Đấu Trường Chân Lý

Xem lịch sử thi đấu LMHT và ĐTCL của một game thủ mà mình hâm mộ, xem qua những trận đấu của thằng bạn của mình để xem nó chơi LMHT như thế nào. Đó chính là điều, mà rất nhiều game thủ chơi bộ môn LOL này tìm kiếm trong suốt thời gian vừa qua. Và với LMSS PLUS, thì mọi người sẽ có đầy đủ những gì mà mình đang cần tìm.

Đang xem: Cách xem lịch sử đấu dtcl

Lợi ích khi xem lịch sử đấu LMHT và ĐTCL trên web

Xem lịch sử đấu của bất kỳ ai trong LMHT mà mình muốn.Tra cứu thông tin người chơi LMHT bất kỳ.Xem được thông tin khác cực kỳ hữu ích mà bạn chưa ngờ đến.Theo dõi bất kỳ người nào mà mình muốn.

Cách để xem lịch sử thi đấu LMHT và ĐTCL trên Website

Để xem lịch sử thi đấu của ai trong LMHT, đầu tiên các bạn vào địa chỉ ngay bên dưới:

https://lmssplus.com/https://kiemtung.vn/lmss.html

Ở giao diện chính, mọi người cần nhập đúng tên mà người mình cần tìm. Hay nếu các bạn không thể nhớ chính xác, thì có thể nhập 1 hay nhiều chữ có trong tên của người đó thì hệ thống sẽ gợi ý một số cái tên cho các bạn lựa chọn.

*

Sau khi chọn đúng người cần tìm, sẽ có các thông tin về IDcấp độtổng số trậntỉ lệ thắng…đều hiển thị ở trang chủ. Và cải tiến hơn, mọi người có thể xem xếp hạng hiện tại và mùa trước của người chơi đó.

See also  Bảng Ngọc Azir Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Azir Mùa 8, Cách Chơi, Bảng Ngọc Azir Mùa 8

*

Bầy giờ, các bạn chọn vào tab Lịch sử. Và danh sách 20 trận đấu gần nhất sẽ hiển thị trên màn hình ở bên dưới.

Xem thêm: Bảng Ngọc Omen Liang – Sunwin Game Bài Số 1【M98】

*

Chọn bất kỳ một trận đấu nào, bạn có thể nhấp vào trận đấu đó để xem chi tiết hơn về Tổng quan và Chỉ số.

*

Chuyển đến tab Chỉ số tướng, bạn sẽ xem được tổng số trậntổng giờ chơitỉ số KDA cùng tỉ lệ thắng ở mỗi vị trí mà người chơi đã chọn.

*

Nếu các bạn, muốn xem lịch sử thi đấu ĐTCL của người chơi đó thì các bạn chọn đến Tab ĐTCL để xem qua những trận đấu của người chơi đó trong ĐTCL.

Xem thêm: Cách Chơi Cờ Vua Phần 1 – Cách Chơi Cờ Vua Dễ Thắng, Thủ Chắc Công Mạnh

*

Với phiên bản mới này, những người yêu quý bất kỳ một game thủ nào hay xem chính lịch sử của thằng bạn thân của mình trong LMHT hay ở ĐTCL. Thì với, LMSS PLUS các bạn có thể xem lịch sử thi đấu LMHT và ĐTCL vô cùng dễ dàng, đơn giản nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ