Cách xem fps khi chơi game

Nếu chúng ta cảm thấy một tựa mà lại mình liên tục chơi bao gồm dấu hiệu đơ hình và khiến cho cho bạn không dễ chịu và thoải mái thì phía trên đó là thời điểm chúng ta nên test soát sổ FPS. Bạn cũng rất có thể áp dụng FPS nhằm hiểu được phần cứng của bọn họ sẽ hoạt động hết công suất tuyệt chưa, liệu tựa game bạn đang nghịch đạt được buổi tối ưu hay là không. Do kia bài toán làm cho hiển thị thông tin FPS khi chơi game là vấn đề hết sức bình thường, ngay bây giờ bản thân vẫn trình làng mang lại chúng ta 8 giải pháp xem FPS lúc chơi game dễ dàng duy nhất.

Bạn đang xem: Cách xem fps khi chơi game


FPS là gì? Tại sao bạn phải quan tâm mang lại FPS?

FPS Tức là Tốc độ cơ thể bên trên giây (Frames per second) dùng để làm biểu đạt cường độ mượt của màn hình hiển thị game bên trên máy tính xách tay của công ty. FPS càng cao thì các bạn sẽ thấy hình hình ảnh vào game cực kỳ mượt ko xẩy ra tình trạng giật hình. Nếu tốc độ cơ thể thấp rộng quá thấp khoảng tầm 30 FPS sẽ xảy ra hiện tượng kỳ lạ giật cùng chậm rì rì. Do đó, việc đo FPS lúc tập luyện game là một trong những bài toán rất là cần thiết để cải thiện hiệu suất chơi trò chơi của doanh nghiệp.


Cách xem FPS trong game bằng ứng dụng Game Bar bên trên Windows 10

Phần mượt hiển thị FPS Game Bar kèm theo cùng với bạn dạng update Windows 10 1909, cho nên vì thế bạn hãy bảo đảm bạn cập nhật phiên bản Windows lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất để hoàn toàn có thể áp dụng tài năng này.

Xem thêm: Cách Chơi Zing Speed Mobile Cho Người Mới Chơi Zing Speed Mobile Luôn Thắng


Bước 1: Hãy dấn phím tắt Windows + G bên trên keyboard của bạn thì đồ họa của trò chơi Bar vẫn lộ diện nhỏng sau.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chỉ với 8 cách đơn giản và dễ dàng phía trên là chúng ta có thể thuận tiện xem được báo cáo FPS trong những khi đang đùa đa số tựa game nhưng mà bản thân yêu mến rồi. Để hoàn toàn có thể chơi game mượt tốt nhất thì yên cầu FPS của khách hàng yêu cầu dành được ít nhất 60 FPS trnghỉ ngơi lên, nếu như không khi thi đấu đã xảy ra tình trạng đơ hình hoặc tụt FPS.