Cách Trị Chồng Ham Chơi Game, Cờ Bạc Hiệu Quả, Cách Trị Chồng Ham Chơi

Thời sự Giáo dục Kết nối Trao đổi Khoa học Trẻ Văn hóa Gia đình Khỏe – Đẹp Thế giới Thể thao Media

*

*

Không chỉ có sự thay đổi đột ngột ấy, thời gian gần đây Thịnh thấy Nhi khác hẳn. Cô không còn ngồi chờ chồng bên mâm cơm nguội lạnh…

Thịnh và Nhi bằng tuổi, cưới nhau đã hơn một năm. Ngày trước Thịnh mê Nhi bởi cô nàng là một người cá tính mạnh mẽ nổi bật so với đám bạn thục nữ xung quanh.

Cũng vì cá tính nên Thịnh đã mất rất nhiều thời gian để chinh phục cô nàng, mà cũng rất khó để lấy lòng người đẹp bởi cô không thích hoa, mỹ phẩm, quần áo như nhiều người khác.

Khi yêu nhau hai người rong ruổi trên chiếc xe máy phượt khắp nơi. Thỉnh thoảng la cà quán xá cùng các chiến hữu của Thịnh. Lúc yêu đó là điểm anh cảm thấy tự hào vì có cô người yêu cùng sở thích, sau này dễ bề vui chơi thoải mái.

Đang xem: Cách trị chồng ham chơi

Thế nên sau khi cưới Thịnh vẫn cứmê phượt, thích tụ tập bạn bè mà quên mất rằng dù cá tính đến đâu thì Nhi vẫn là phụ nữ. Mâm cơm cuối ngày vẫn mong muốn cùng chồng ăn, vẫn muốn chồng phụ giúp việc nhà, san sẻ chuyện vui buồn trong cuộc sống.

See also  Cách Chơi Xạ Thủ Tren Zing Me Xạ Thủ Trên Zing Me, Tải Game Xạ Thủ

Nhận thấy chồng dường như quá vô tâm với mình nên Nhi quyết tâm dạy cho Thịnh một bài học, vốn là người mạnh mẽ nên cô sẽ dùng chính cái cá tính của mình để chỉnh đốnông chồng ham chơiấy.

Ảnh minh họa.

Ngày cuối tuần Nhi nhỏ nhẹ bảo: “Hay là hôm nay anh rủ bạn anh về nhà đi, em làm vài món để bọn anh lai rai chứ ra ngoài vừa tốn kém vừa mất vệ sinh”. Thịnh như mở cờ trong bụng, mấy khi vợ có lòng tội gì mình không đồng ý.

Vậy là đêm đó nhà họ mở cuộc nhậu hoành tráng, nhưng lần này Nhi không ngần ngại cùng tham gia nhiệt tình. Cô uống không thiếu một ly so với đám đàn ông, nhưng mà tửu lượng cô sao mà so kịp với đám bọn họ. Cho đến khi tiệc tàn thì cô cũng nằm ẹp một chỗ, để dành bãi chiến trường cho Thịnh một mình thu vén. Nhìn vợ say bí tỉ không biết trời trăng gì thì Thịnh cũng lắc đầu ngao ngán.

Xem thêm: Top 10 Game Mobile Miễn Phí Hay Nhất 2016 Cho Smartphone Ios & Android

Lần khác, sau khi xong tăng một, bọn họ tiếp tăng hai là làm vài ván bài giải trí. Mọi lần thì chồng cô sẽ giữ một chân nhưng hôm nay Nhi nằng nặc đòi vào thế chồng. Ban đầu Thịnh hơi choáng và không được vừa ý nhưng anh em bạn bè lại hưởng ứng nhiệt tình nên anh đành chịu nhún.

See also  Bảng Ngọc Nakroth, Cách Lên Đồ Nakroth Đi Rừng Mùa 11 Đi Rừng Mạnh Nhất

Hôm nay, Thịnh phải làm công việc mà mọi khi vẫn là của vợ, anh lo thuốc nước, đồ ăn đêm cho mọi người. Vừa mệt vừa buồn ngủ mà chẳng thể nào đi ngủ được, Thịnh đâm ra cáu gắt.
Tài đánh bài của Nhi cũng không bì kịp so với mấy người họ nên chỉ trong vòng vài tiếng cô cho đi đứt một tháng lương. Vậy mà nhìn vợ chẳng có vẻ gì gọi là xót tiền, lại còn rủ mọi người chơi tiếp để gỡ lại. Thịnh tức đến mức chỉ muốn cho Nhi vài cái bạt tai.
Nhưng nhìn cái cảnh vợ mình bây giờ, anh thấy sao quen quá. Đây không phải là Thịnh trước đây sao? Ham mê nhậu nhẹt, say xỉn, bày bừa cho vợ dọn, bài bạc thâu đêm… Bỗng dưng Thịnh thấy sống mũi cay cay. Hóa ra cái hình ảnh của mình đã từng xấu xí như vậy. Thịnh quên hết cơn giận, tự nhiên thấy thương vợ nhiều hơn.

Ảnh minh họa.

Không chỉ có sự thay đổi bất thường ấy, thời gian gần đây Thịnh thấy Nhi khác hẳn. Cô không còn ngồi chờ chồng bên mâm cơm nguội lạnh. Nhi chăm chỉ mua sắm, trau chuốt bản thân mình nhiều hơn. Có vẻ như sự vô tâm triền miên của Thịnh giờ đã không còn ý nghĩa gì với Nhi nữa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hack Game Online Ios Không Cần Jailbreak Mới Nhất 2020

Nhiều lần Thịnh về nhà muộn mà Nhi vẫn chưa về, hay những bữa cơm chỉ một mình anh ăn, Thịnh bỗng thấy cô đơn vô cùng.

See also  Cách Rủ Crush Đi Chơi Valentine, Cách Rủ Bạn Gái Đi Chơi Hiệu Quả Nhất

Anh dần nhận ra sự quan trọng của vợ, của gia đình. Thời gian này, anh ở nhà nhiều hơn hẳn, lại còn biết phụ vợ việc nhà, tập tành nấu cơm nữa chứ. Khi thấy Thịnh có chút thay đổi Nhi lập tức trở về làngười vợ đảm, biết lo lắng cho gia đình.

Thật ra những ngày qua cô tỏ ra bất mãn với hôn nhân như thế là để Thịnh cũng cảm nhận được sự cô đơn của cô khi chồng ham chơi với bạn bè. Nhưng thấy Thịnh trở nên ngoan hẳn cô mừng lắm luôn, hoá ra để trị chồng ham chơi không khó như cô đã tưởng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi