Chia Sẻ Cách Treo Game Online Trên Android, Treo Game 24/24 Với Máy Chủ Ảo Android Cloud

Với một chiếc smartphone Android, thông thường bạn chỉ chạy tối đa 2 game hoặc ứng dụng cùng lúc thông qua sự kết hợp của 2 tính năng là chia màn hình và nhân bản ứng dụng (nếu muốn giống nhau). Thế nhưng giờ đây với thủ thuật được chia sẻ trong bài viết này, bạn có thể chạy thêm 1 game cùng lúc nữa – tổng cộng là 3 luôn nhé.

Đang xem: Cách treo game online trên android

*

Thủ thuật này chắc chắn sẽ rất hữu ích cho những bạn đang có nhu cầu treo nhiều tài khoản để cày game nhưng chỉ có 1 điện thoại. Dĩ nhiên với việc chạy 3 game cùng lúc nhằm tránh giật lag, bạn cần đảm bảo thiết bị Android cần có dung lượng RAM từ 4GB trở lên hoặc 8GB với các game nặng. Dưới đây là hướng dẫn thực hiện.

Hướng dẫn chạy ngầm treo 3 game cùng lúc

Bước 1: Các bạn truy cập vào liên kết bên dưới để tải về và cài đặt cho điện thoại Android hiện tại ứng dụng:

Bước 2: Trong lần cài đặt đầu tiên, sau khi bấm nút Enter VMOS bạn sẽ được yêu cầu cấp quyền cho phép nó hiển thị ứng dụng khác hãy bấm On sau đó kích hoạt tùy chọn. Tiếp đến là cấp thêm 3 quyền: truy cập vị trí, quản lý thư viện, camera… bấm cho phép tất cả để đồng ý.

See also  Xây Dựng Vương Quốc Trong Game Of Thrones Winter Is Coming, Miễn Phí 100%

*

Bước 3: Chờ cho quá trình Install ROM hoàn tất là giao diện chính của VMOS sẽ hiện ra. Nó trong giống như một màn hình điện thoại hoạt động trên hệ điều hành Android 5.0.

*

Lưu ý: Nếu có thông báo “Please download VMOS Unlocker on Google Play” thì bạn hãy bấm vào Go get it để mở Google rồi cài đặt ứng dụng mà nó yêu cầu. Đây là ứng dụng máy tính đơn giản để tạo doanh thu quảng cáo cho nhà phát hành chứ không có gì to lớn cả.

*

Bước 4: Lúc này việc của bạn chỉ là truy cập vào Google Play hoặc dùng trình duyệt tải file APK của game/ứng dụng cần chạy. Nếu là game online cần treo để cày cuốc, bạn cứ việc đăng nhập tài khoản – thiết lập chế độ Auto đánh cho nhân vật… rồi để đó cho nó tự chạy.

*

VMOS sẽ hoạt động ngầm trên điện thoại của bạn. Sau khi thiết lập treo game hoàn thành, giờ bạn có thể bấm vào biểu tượng bóng tròn > chọn Minimize để thu nhỏ giao diện mô phỏng cũng như trở về màn hình chính điện thoại của mình.

Xem thêm: Kassadin Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Kassadin Đtcl

Như vậy dã có 1 game đang chạy ngầm trên điện thoại của bạn bằng VMOS. Tiếp theo bạn chỉ cần mở điện thoại của mình cài đặt game cần chạy sau đó sử dụng trình nhân bản ứng dụng (nếu muốn giống nhau) > chia đôi màn hình để chạy 2 game cùng lúc nữa mà thôi.

See also  Cập Nhật Bảng Xếp Hạng Game Online, Danh Sách Game Mobile Hay Nhất Năm 2021

Sau khi hoàn thành thao tác trên là chúng ta đã có 3 game chạy cùng lúc rồi đó. Cụ thể 2 là của điện thoại hiện tại và 1 là của VMOS. Quá tuyệt vời phải không nào?

Xếp hạng 4.6/5 (1 phiếu)
Mới cập nhật

*

Cách gộp nhóm và tạo hoạt ảnh cho đối tượng trong PowerPoint

Nhằm tăng sự phong phú và khả năng sáng tạo trong nội dung trình bày, Microsoft PowerPoint cho phép người dùng chèn thêm các đối tượng như hình ảnh, hình vẽ, biểu tượng, sơ đồ…

14 giờ trước 1 lượt xem

*

Cách xóa định dạng văn bản khi nhập liệu trong Microsoft Word

In đậm, nghiêng, gạch chân hay heading, màu sắc… là tên gọi chung của các loại định dạng văn bản. Tùy theo nội dung mà trong một tệp tin tài liệu thường chứa nhiều loại…

2 ngày trước 2 lượt xem

*

iPhone bị chậm lag khi xem lại ảnh đã chụp bằng chế độ chụp đêm

Nhằm tăng cường khả năng chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng, iOS đã mang đến chế độ chụp đêm (Night Mode) tích hợp sẵn trong ứng dụng máy ảnh mặc định của…

2 ngày trước 3 lượt xem

*

Cách cài ứng dụng TikTok, Douyin cho máy tính bằng GameLoop

TikTok, Douyin (phiên bản Trung Quốc) là hai nền tảng xem và chia sẻ video ngắn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với cộng đồng người dùng đông đảo, mỗi ngày có hàng…

Xem thêm: Bảng Ngọc Yi Rừng Mùa 9 – Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Yi Rừng Mới Nhất

See also  Top 12 Game Xây Dựng Online Pc, Top 10 Game Xây Dựng Thành Phố Hay Nhất Cho Pc
*

Cách bật chế độ bảo mật Super Duper cho Microsoft Edge

Trình duyệt mặc định trên hệ điều hành Windows là Microsft Edge vừa nhận được một tính năng bảo mật mới tên là Super Duper Secure Mode. Bạn có thể kích hoạt nó để tăng…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online