Cách Tính Lãi Suất Khi Chơi Hụi, Cách Tính Tiền Lãi Chơi Hụi

Chơi hụi là một hình thức giao dịch về tiền phổ biến đã có từ xưa tại Việt Nam, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chơi hụi. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra ví dụ chi tiết về cách chơi hụi 5 triệu để bạn có thể nắm được.

Đang xem: Cách tính lãi suất khi chơi hụi

Đang xem: Cách tính lãi suất khi chơi hụi

1/ Tìm hiểu thế nào là chơi hụi họ?

Chơi hụi hay còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như họ, biêu, phường là một hình thức góp vốn và hỗ trợ tài chính giữa những người chơi.

Khi tham gia vay hụi, người chơi sẽ được tham gia vào một dây hụi với nhiều thành viên khác và tiến hành đóng hụi theo kỳ hạn nhất định, sau mỗi kỳ hạn mỗi người chơi trong dây hụi sẽ lần lượt được hốt hụi. Số tiền hốt được lớn gấp nhiều lần số tiền mà họ đã đóng 1 kỳ. Cứ như vậy cho đến khi tất cả người chơi trong dây hụi đều được hốt hụi.

Chơi hụi giống hình thức vay trả góp với những người hốt hụi đầu, ngược lại với những người hốt hụi cuối, vay hụi lại giống hình thức tích vốn.

*

3/ Nên hay không tham gia chơi hụi?

Chơi hụi họ có xuất phát điểm dựa trên mục đích tốt, nhằm huy động vốn và cùng nhau hỗ trợ tài chính khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, thời gian qua đi, chơi hụi họ biến tướng và trở thành một hình thức cho vay nóng với lãi suất cao cắt cổ. Bên cạnh đó, tham gia vào dây hụi bạn cũng sẽ gặp phải nhiều rủi ro như các tình huống: Bể hụi, giật hụi…

See also  Cách Chơi Minecraft Tren Google, Cách Chơi Minecraft Trên Chromebook Của Bạn

Hiện nay, dịch vụ cho vay tài chính đang ngày càng phát triển với các điều kiện dễ dàng hơn cho người vay. Do đó, khi cần tiền gấp, bạn có thể tham khảo các dịch vụ vay tiền thay vì tham gia vào một dây hụi. Tima gợi ý cho bạn 3 gói vay tiền nhanh trong 2 giờ đang được chúng tôi cung cấp sau:

Vay theo đăng ký xe máy 2 giờ: Khoản vay 3 – 30 triệu trong thời gian 9, 12 tháng chỉ cần có giấy đăng ký xe máy (yêu cầu niên hạn sử dụng xe máy không quá 10 năm).

Xem thêm: Cách Lên Đồ Wukong Liên Quân Mùa 15 Mạnh Nhất, Bảng Ngọc Ngộ Không Liên Quân Mùa 15 Mạnh Nhất

Vay theo đăng ký xe ô tô 2 giờ: Khoản vay 20 – 200 triệu trong thời gian 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng chỉ cần có giấy đăng ký xe ô tô và giấy đăng kiểm.

Vay tiểu thương: Khoản vay 30 – 100 triệu bằng cách cầm cố hàng hóa và vay tối đa đến 1 tỷ bằng cầm cố ô tô (với khách hàng doanh nghiệp). Tima hỗ trợ cả khách hàng kinh doanh online.

Để vay vốn, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 18 – 65, đang sinh sống và làm việc thường xuyên tại khu vực được Tima hỗ trợ (Hà Nội, TP.HCM). Khách hàng sở hữu xe máy hoặc ô tô hoặc đang kinh doanh trên địa bàn Tima hỗ trợ.

See also  Cách Chơi Bóng Nước (Water Polo), Bóng Nước (Water Polo)

Xem thêm: Bật Mí Cách Chơi Lotus Trong Battle Realms 2 Kèm Hack Ninja, Battle Realms

Tại sao nên chọn vay qua Tima? Có thể kể đến những lợi ích hấp dẫn sau:

Vay vốn đơn giản: Không cần chứng minh thu nhập, không cần thẩm định nhà ở hay nơi làm việc.Lãi suất thấp: Lãi chỉ 1,5%/tháng. Đây được xem là mức lãi suất ưu đãi trên thị trường.Vay nhanh chóng: Duyệt vay và giải ngân chỉ trong 2 giờ làm việcTỷ lệ duyệt vay cao: 95% khách hàng đăng ký được duyệt vayTiện lợi hơn: Đăng ký online tại nhà không cần đi xa. Tima cam kết phục vụ tận nơi khách hàng yêu cầuBảo mật tuyệt đối: 100% bảo mật thông tin cá nhân, thông tin khoản vay. Vay vốn trong bí mật không lo bị làm phiền.An toàn cho bạn: Ưu đãi miễn phí cài đặt GPS thế hệ mới, giúp khách hàng bảo vệ tài sản tốt hơn.

Để được hỗ trợ vay nhanh trong 2 giờ, vui lòng điền thông tin đơn giản theo mẫu đăng ký dưới bài viết bạn nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi