Cách Thắng Trò Chơi Hội Chợ ? Ngã Ngửa Với Trò Chơi Ném Lon Tại Hội Chợ Sài Gòn

Bạn cho rằng mình không may mắn ư? Không đâu, bởi các nhà quản trò đã sử dụng thủ thuật này khiến bạn không thể thắng trong các trò chơi này được.

Ở nhiều lễ hội, khu vui chơi luôn có trò chơi thử vận may kèm theo phần thưởng như: ném phi tiêu, ném vòng vào cổ chai… Nhưng sao chơi hoài, chơi mãi mà ta hiếm có cơ hội thắng những trò chơi này vậy nhỉ.

Đang xem: Cách thắng trò chơi hội chợ

Hầu hết các trò chơi đều sở hữu “góc tối” mà bạn không hề hay biết. Những thủ thuật này sẽ đảm bảo rằng người chơi khó lòng có thể thắng. Cùng lật tẩy các thủ thuật trò chơi mà không phải ai cũng biết này.

1. Trò ném phi tiêu vào những quả bóng bay

Ném phi tiêu vào bóng bay là một trong những trò chơi phổ biến. “Quá dễ dàng” – là điều mà người quản trò thường nói thế và họ sẽ đưa cho chúng ta 7 (hoặc ít hơn) chiếc phi tiêu.

Nhưng tất nhiên, việc có thể ném trúng phi tiêu vào đích là không hề dễ đâu nhé! Những phi tiêu được đưa cho chúng ta thường đã được sử dụng nhiều lần và quá nhẹ, những quả bóng ở đích cũng không được thổi cho quá phồng.

See also  Cách Chơi Battlefield Bad Company 4 Online, Battlefield Vn, Battlefield: Bad Company 2

Bên cạnh đó, trọng tâm của mũi tiêu cũng thường sẽ được làm lệch, để giảm độ chính xác trên đường đi của chúng.Vì thế, kể cả bạn có ném phi tiêu trúng, bóng bay cũng không vỡ được.

*

Làm thế nào để có thể giành chiến thắng?

– Trước tiên, bạn hãy kiểm tra để xem phi tiêu có cân bằng và có đủ lực hay không.

– Giờ thì bạn phải ném thật mạnh mẽ và chính xác. Cuối cùng, hãy nhớ chọn điểm đích là các quả bóng đã được thổi phồng thật tốt.

Xem thêm: Cách Làm Búp Bê Đồ Chơi – Nhà Búp Bê Chính Hãng, Giá Tốt

2. Ném bóng vào rổ

Ngay cả khi bạn chơi giỏi bóng rổ thì để ném quả bóng vào vòng bóng rổ tại những lễ hội không phải việc dễ dàng.

Các vòng có thể đã được vặn cho nhỏ hơn hoặc cong hơn, vì vậy bạn sẽ khó khăn để giành chiến thắng.Tương tự, những quả bóng rổ cũng được bơm rất nhiều không khí để nó nảy hơn và dễ trượt ra khỏi vòng đón bóng.

*

Làm thế nào bạn có thể giành chiến thắng?

Có một thủ thuật giúp ta vượt qua cái bẫy này dù chai có nặng hơn nữa. Bạn cần ném bóng thật mạnh và mục tiêu của bạn nên nằm giữa 2 chai ở đáy, nơi dễ bị tổn thương nhất. “Tháp chai” sẽ đổ ngay lập tức.

4. Ném vòng vào cổ chai

Người chơi sẽ được yêu cầu ném một chiếc vòng nhỏ sao cho chiếc vòng lọt đúng cổ chai. Nhưng những chiếc vòng này, tất nhiên, được làm bằng nhựa cứng và kích thước của chúng chỉ lớn hơn một chút so với cổ chai, đó là lý do tại sao bạn luôn thất bại.

See also  Cách Chơi Máy Ảnh Phim Kỳ Công Thế Nào, Cách Hoạt Động Của Máy Ảnh Phim

*

Làm thế nào bạn có thể giành chiến thắng?

Lời khuyên tốt nhất được đưa ra là: tránh chơi game này hoàn toàn vì nó gần như không thể giành chiến thắng. Nếu bạn quyết định chơi, bạn phải ném thật hoàn hảo.

Xem thêm: Bảng Ngọc Veres Liên Quân Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu, Veres Mùa 19

Để tăng cơ hội, hãy quay chiếc vòng. Thủ thuật này giúp ổn định chiếc vòng khi nó rơi xuống chai.

Bạn đã bao giờ giành được phần thưởng ở bất kỳ trò chơi nào trong các trò chơi lễ hội hay những khu vui chơi chưa? Bạn có bí quyết gì để chiến thắng không? Hãy để lại bình luận của mình nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi