Cách Tạo Trò Chơi Trên Violet, Cách Tạo Trò Chơi Ô Chữ Trong Violet

Bài tập ô chữ là dạng bài tập rất thích hợp để sử dụng trong các buổi hoạt động ngoại khóa, trong các chương trình hái hoa học tập… Bạn có thể tạo bài tập ô chữ với chương trình PowerPoint, tuy nhiên sẽ mất nhiều thời gian và công sức.

Đang xem: Cách tạo trò chơi trên violet

Thay vào đó bạn có thể tạo bài tập trong chương trình ViOLET, sau đó sử dụng bộ công cụ ViOLET để nhúng vào thì sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian công sức hơn rất nhiều. Cách làm cũng khá đơn giản, chi tiết như thế nào thì bạn xem bài hướng dẫn sau đây:

Chú ý: Khi tạo bài tập này, bạn phải biết trước về ô chữ cột dọc và các câu trả lời hàng ngang.

Xem thêm: Cách Chơi Liên Minh Sever Nước Ngoài, Hướng Dẫn Chơi Lmht Sever Vn Ở Hàn Quốc

Cách tạo bài tập dạng ô chữ trong ViOLET

+ Bước 1: Bạn khởi động chương trình ViOLET, sau đó vào phần Nội dung => chọn Trang giao diện. Theo mình bạn nên chọn giao diện nền trắng như hình dưới (bạn cũng có thể chọn giao diện khác nếu thích) => sau đó nhấn vào Đồng ý.

Xem thêm: Cách Chơi Game Blade And Soul Garena, Một Bài Viết Hướng Dẫn Hết

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khi bạn save file PowerPoint thì một thư mục dữ liệu ViOLET sẽ xuất hiện thêm đó chính là thư mục *_data và bạn không được xóa thư mục này nếu không sẽ không thể chạy được kịch bản

See also  Cách Chơi Truy Kích Mobile Trên Máy Tính, Garena Free Fire: Sinh Nhật

Lời kết

Vâng, như vậy mình đã hướng dẫn cho các bạn xong cách tạo bài tập ô chữ trong ViOLET. Tuy không có độ tùy biến cao như khi tạo với chương trình PowerPoint nhưng bù lại bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và cách thực hiện cũng dễ dàng hơn.

Ở bài viết tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo một dạng bài tập khác đó là bài tập kéo thả chữ…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi