Cách Tạo Tài Khoản Paypal Chơi Confetti Việt Nam, Cách Đăng Ký Tài Khoản Paypal Chơi Confetti

Paypal là cổng thanh toán online, đóng vai trò trung gian khi thanh toán qua mạng, là công cụ không thể thiếu được của những MMO (Make Money Online). Và nếu bạn tham gia trò chơi Confetti đang hot trên facebook với giải thưởng hấp dẫn 3000$, 6000$ mỗi ngày, để nhận thưởng, bạn cũng cần lập 1 tài khoản Paypal.

Đang xem: Cách tạo tài khoản paypal chơi confetti

Nhờ có Paypal, các giao dịch qua mạng của bạn an toàn hơn, không lo bj lộ thông tin Visa, Mastercard. Chưa kể Paypal còn có tính năng chargeback, cho phép hoàn lại tiền trong trường hợp người bán lừa đảo.

Bạn đang xem: CÁCH TẠO TÀI KHOẢN PAYPAL LIÊN KẾT CHƠI CONFETTI VIỆT NAM – TienDauRoi

I. CÁC BƯỚC ĐĂNG KÍ PAYPAL

1, Truy cập https://www.paypal.com/vn/home , chọn Sign Up

2, Chọn loại dịch vụ

Có 2 loại: Buy with Paypal dành cho người mua hàng và nhận thah toán Và Receive payments with Paypal dành cho doanh nghiệp tích hợp cổng thanh toán Paypal

3, Điền thông tin tài khoản

*

Nhập xong nhấn Continue

4, Điền thông tin cá nhân

Lưu ý: Postal code là mã bưu chính địa phương. Nếu như bạn không biết, lấy <ở đây>

5, Nhập thông tin thẻ

Lưu ý: Card number: 16 số ở mặt trước thẻ Expiry date: hạn dùng của thẻ theo định dạng tháng/năm (cũng ở mặt trước thẻ) CSC/CVC: 3 chữ số bí mật ở mặt sau của thẻ.

See also  Cách Nhập Đồ Chơi Xe Máy Hiệu Quả Và Thành Công Ngoài Mong Đợi

Sau đó nhấn Add Cart

6, Xác nhận email

Truy cập vào hộp thư mail của bạn. Mở thư lên và nhấn vào “ yes this is my email

7, Xác minh thẻ Visa

Sau khi xác nhận email, bạn sẽ được chuyển hướng sang trang chủ paypal. Chọn My Paypal > Bank account and cards > nhấn vào thẻ Visa vừa chọn. Một cửa sổ bật lên, chọn Confirm Credit Card. Nhấn OK

Lúc này, paypal sẽ trừ thử vào tài khoản này của bạn 1.95 $ để kiểm tra xem thẻ bạn có hoạt động tốt không, có phải thẻ ma không. Sau này Paypal sẽ trả lại cho bạn số tiền này, bạn yên tâm nhé!

Trong tin nhắn thông báo trừ tiền của ngân hàng sẽ có đoạn mã có dạng PP*xxxxCODE. 4 con số trước chữ CODE là digit code, bạn nên lưu lại. Nếu không nhận được tin nhắn luôn cũng không sao cả, quá trình này có khi phải đợi đến vài giờ.

Xem thêm: Cách Chơi Game Mượt Hơn Trên Android Năm 2021, 9 Mẹo Tăng Tốc Android Chạy Nhanh Như Vừa Mới Mua

Đăng nhập lại Paypal, nhấp vào thông báo “verify your card”, điền 4 số Digit code vào và chọn Submit. Tài khoản của bạn vậy là đã sẵn sàng và paypal sẽ gửi lại bạn 1.95$ trong 24h.

II. CÁCH DÙNG PAYPAL

Để mua sắm: đến bước thanh toán, chọn hình thức thanh toán qua Paypal. Nhập email và tài khoản đăng nhập Paypal là xong, rất nhanh và bảo mật thông tin thẻ ngân hàng của mình.Trường hợp người khác chuyển tiền cho bạn. Để rút tiền về, chọn Link a bank account để thêm tài khoản ngân hàng. Sau đó tạo lệnh rút tiền là xong.

See also  Cách Chơi Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Ngô Quốc, Mẹo Chơi Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Cho Người Mới

Xem thêm: Game Ngo Khong Truyen Ky, Chơi Game Ngộ Không Truyền Kỳ Online Pc

III. CÁCH NHẬN PHẦN THƯỞNG CONFETTI QUA PAYPAL

1, Sau khi trò chơi kết thúc, trả lời đúng cả 10 câu hỏi, 1 thông báo sẽ hiện ra, chọn Nhận giải thưởng

2, Bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào Paypal hoặc tạo tài khoản. Nếu sống ở ngoài Hoa Kỳ, thì trước tiên bạn cần chọn quốc gia của mình 3, Nhập thông tin yêu cầu và tiếp tục.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi