Cách Tải Trò Chơi Aikatsu ! Photo On Stage!!, Tải Game Aikatsu

Hãy để khởi động các aikatsu! ứng dụng điều phối thời trang! chơi với aikatsu của riêng bạn! thẻ để mặc quần áo. 1. chọn nhân vật yêu thích của bạn.2. quét mã vạch trên mỗi thẻ theo thứ…

Đang xem: Cách tải trò chơi aikatsu

*
*
*
*
*
*
*

Hãy để khởi động các aikatsu! ứng dụng điều phối thời trang! chơi với aikatsu của riêng bạn! thẻ để mặc quần áo. 1. chọn nhân vật yêu thích của bạn.2. quét mã vạch trên mỗi thẻ theo thứ tự của ngọn tops, đáy giày, giày, giày và phụ kiện của máy tính bằng cách sử dụng chế độ máy ảnh.3. chọn giai đoạn.4. các sự kiện đặc biệt có thể được nhìn thấy nếu sự phối hợp được chỉ định được thực hiện. * aikatsu! fcc (thẻ phối hợp thời trang) được bán riêng là cần thiết. bạn cũng có thể thưởng thức trò chơi mini ngay cả khi không quét thẻ. * ứng dụng này sử dụng thông tin vị trí của thiết bị. trong thời gian giới hạn, sắp xếp lại 8 thẻ theo thứ tự các vị trí nhanh chóng như nhìn thấy trên nền. sự kiện đặc biệt có thể được nhìn thấy nếu hoàn thành thành công!

Xem thêm: Cách Chơi Werewolf Online Trên Pc, Android, Ios, Wolvesville

Chúng Tôi Hiện Đang Cung Cấp Phiên Bản 2.3.0. Đây Là Phiên Bản Mới Nhất, Tối Ưu Nhất Của Chúng Tôi. Nó Phù Hợp Với Nhiều Thiết Bị Khác Nhau. Tải Xuống Miễn Phí Apk Trực Tiếp Từ Cửa Hàng Google Play Hoặc Các Phiên Bản Khác Mà Chúng Tôi Đang Lưu Trữ. Hơn Nữa, Bạn Có Thể Tải Xuống Mà Không Cần Đăng Ký Và Không Cần Đăng Nhập.
Chúng Tôi Có Hơn 2000+ Thiết Bị Khả Dụng Cho Samsung, Xiaomi, Huawei, Oppo, Vivo, Motorola, LG, Google, OnePlus, Sony, Tablet … Với Rất Nhiều Tùy Chọn, Giúp Bạn Dễ Dàng Chọn Trò Chơi Hoặc Phần Mềm Phù Hợp Với Thiết Bị Của Mình.

See also  Cách Chơi Mini Game Giúp Thương Hiệu Tăng, Hướng Dẫn Cách Tạo Mini Game Facebook Hiệu Quả

Xem thêm: Review Cách Chơi Fifa Online 3 Sever Hàn Quốc, Cách Chơi Fifa Online 3 Sever Hàn Quốc

Nó Có Thể Hữu Ích Nếu Có Bất Kỳ Giới Hạn Quốc Gia Nào Hoặc Bất Kỳ Hạn Chế Nào Từ Phía Thiết Bị Của Bạn Trên Cửa Hàng Ứng Dụng Google.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi