Cách Mới Bạn Chơi Chúng Free Fire, Cách Kết Bạn Trong Game Garena Free Fire

Đừng cứ chỉ chơi một chế độ “solo” và để mặc định cho mọi trận đấu cúa bạn. Garena Free Fire có nhiều hơn những gì bạn nghĩ khi bạn có thể chơi với bạn, với một nhóm trên 2 loại bản đồ với nhiều chế độ khác nhau. Đó vẫn chưa phải là tất cả vì vẫn còn rất nhiều thứ trong bản cập nhật sắp tới.Bạn đang xem: Cách mời bạn chơi chúng free fire team 2

*

Chơi Garena Free Fire trên kiemtung.vn

Các chế độ chơi trong game Garena Free Fire

Ngay từ cấp độ 1 người chơi đã có thể chơi 3 chế độ bao gồm Solo (chế độ 1 người) Team 2 (Duo – chơi 2 người với nhau) và Team 4 (chơi 4 người – 1 nhóm với nhau). Trong trường hợp bạn không có bạn bè nào để chơi Team 2,4 thì hệ thống Garena Free Fire cũng giúp bạn tìm thêm 1 – 3 người có chung đặc điểm hoặc đang thiếu người vào cùng chung một nhóm.

Đang xem: Cách mới bạn chơi chúng free fire

*

Chơi solo, Team 2, Team 4 trong Garena Free Fire

Nếu chơi cùng một nhóm người chơi sẽ chia sẻ vị trí của nhau cũng như có thể trợ giúp nhau. Đặc biệt khi chơi Team 2, 4 người chơi sẽ không thể bắn nhau nhưng có thể sử dụng lựu đạn hay các loại lựu đạn nổ để gây sát thương lẫn cho nhau.

See also  Cách Chơi Mortal Kombat 4 2 Người, Cách Chơi Mortal Kombat 4

*

Chế đ team chia s v trí ca tng ngưi chơi

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy vị trí của đồng đội mình trên bản đồ, lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn khi chơi chế độ này là nên tập kết tại một điểm để bảo vệ nhau hơn đặc biệt là khởi đầu của game.

*

Bn d dàng tìm kiếm đưc đng đi mình

Hơn thế nữa người chơi nếu bị kẻ địch hạ cũng sẽ không bị “out” ra khỏi ván luôn mà sẽ được một khoảng thời gian nhất định trong giai đoạn “hấp hối” để đồng đội mình cứu.

*

Ngưi chơi vn còn cơ hi khi b đch h

Nhưng trong thời gian đó mà không ai cứu hoặc bị kẻ địch sát hại thì bị vẫn bị loại khỏi cuộc chơi. Tuy nhiên bạn vẫn có thể ở lại theo dõi đồng đội, thành tích vẫn được tính cho bạn nếu như đội của bạn đạt Top 1 trong Garena Free Fire.

Tuy nhiên k đch vn có quyn truy sát tiếp

Đo thiên đưng có din tích nh hơn

Chơi chế độ solo với màn Đảo thiên đường bạn sẽ phải chiến đấu liên tục để có thể sinh tồn trong game.

Xem thêm: Khám Phá Cách Chơi 8 Ball Pool Trên Máy Tính Cùng Giả Lập Noxplayer

K đch khp mi nơi trong Garena Free Fire

Hơn thế nữa các màn chơi trong Garena Free Fire không có nhiều vị trí để nấp nên rất khó để có thể tự mình cân hết tất cả, nên chơi đồng đội trong Garena Free Fire để có được thứ hạng cao nhất.

See also  Cách Chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile, Tft, Tải Đấu Trường Chân Lý Mobile Trên Ios, Android

Có rt ít v trí có th np trong Garena Free Fire

Hơn thế nữa chế độ Solo trong Garena Free Fire cũng rất dễ khiến bạn bị tụt rank bởi bị một kẻ nào đó móc lén trong game. Sẽ không có ai giúp đỡ bạn trong trường hợp bạn bị kẻ địch tấn công.

Không có ai tr giúp chế đ solo

Ngoài 2 bản đồ đảo quân sự và đảo thiên đường khi chơi bình thường hoặc đấu Rank người chơi còn được trải nghiệm chế độ Đường đua tử thần nhưng chỉ diễn ra vào thứ 7 từ lúc 18 giờ trở đi đến hết ngày mà thôi.

Chế đ đưng đua ch m th 7

Còn với chế độ tốc chiến giúp người chơi đẩy nhanh tốc độ màn chơi cũng vậy, bạn chỉ có thể chơi được vào thứ 2 từ lúc 12 giờ trưa cho đến hết ngày.

Xem thêm: Những Game Mô Phỏng Cuộc Sống 18 Online, Game Mô Phỏng Cuộc Sống 18

Chế đ tc chiến ch m th 2

Các chế độ chơi trong Garena Free Fire đều khá dễ chơi, tuy nhiên để giành chiến thằng thì điều đó không hề dễ dàng chút nào. Tuy nhiên nếu chơi liên tục một thời gian sẽ giúp người chơi có được những kinh nghiệm và lên tay hơn rất nhiều.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi