Cách Mod Game Online Android Mà Không Cần Root, Hướng Dẫn Mod Game Android Mới Nhất 2021

Hiện nay nhu cầu chơi game của con người ngày càng nhiều hơn. Vấn đề được các game thủ quan tâm đó chính là làm cách nào để có thể hack game. Do đó mà các tổ chức hoặc một nhóm IT tạo ra mod game với mục đích giải trí, cộng đồng tất cả chỉ vì lợi nhuận. Có rất nhiều app dùng để mod game được tạo ra. Bài viết dưới đây https://kiemtung.vn sẽ giới thiệu đến các bạn hướng dẫn mod game Android.

Đang xem: Cách mod game online android

Tìm hiểu về mod game

Mod viết tắt của từ modification nghĩa là sự thay đổi về mặt cấu trúc trong client của máy trạm. Hiểu theo cách đơn giản chính là thay đổi về một số phần data trong game trong đó không có bất cứ tác động nào được đánh giá là bất hợp pháp hay đụng đến bản quyền. Công việc của mod game chính là chỉnh sửa mã nguồn dựa trên engine có sẵn của nhà sản xuất tựa game đó.

Hướng dẫn mod game Android với việc sử dụng công cụ DnSpy

DnSpy sẽ giúp bạn reverse engineer các thực thể .NET thành công với nhiều công cụ hữu ích. Trong đó có các trình dịch ngược, khử lỗi, và biên tập hex. DnSpy có giao diện thân thiện, dễ dàng thao tác và không khiến người dùng phải thực hiện quá nhiều bước cài đặt phức tạp.

See also  Game Việt Hóa Game Online - Tải Game Việt Hóa Pc Hay Miễn Phí #1
*

Sử dụng công cụ DnSpy để mod game Android

Các bước thực hiện:

Bước 1: Trước tiên bạn cần cài đặt Framework vào window. Có thể tìm hiểu cách cài đặt trên internet

Bước 2: Tiếp tục hãy tải và cài đặt phần mềm DnSpy

Bước 3: Bắt đầu tìm một số game đơn giản và sửa đổi

Đầu tiên máy tính cần cài đặt thêm WinRar (thường có sẵn khi các bạn mua máy)Dùng Winrar để mở tệp tin .apk. Tiếp tục tìm file có tên theo đường dẫn sau: “assets/ bin/ data/ managed” trong tập tin apk của game đó.Sau đó các bạn kéo thư mục “managed” ra bên ngoài

Hướng dẫn mod game Android với APK Editor

APK là một tập tin được cài đặt trên ứng dụng điện thoại Android. File APK chứa tất cả các nội dung của ứng dụng. Điều đó có nghĩa bạn hoàn toàn có thể thay đổi các dữ liệu trong file APK bằng công cụ hữu ích APK Editor.

*

Sử dụng APK Editor để mod game Android

Ứng dụng APK Editor được phát triển bởi He Pujiang từ Trung Quốc. Đây được biết đến là công cụ dùng để mod file APK tiên phong trên thiết bị di động. Do đó bạn có thể dễ dàng sửa đổi các ứng dụng Android ở bất cứ đâu mà không cần máy tính.

Xem thêm: Cách Chơi Aoe Online 4041 – Cách Chơi Age Of Empires 4 Offline

Các tính năng cơ bản của APK là:

See also  Game Nuôi Pet Online - Game Nuôi Pet Chiến Đấu

Thay đổi giao diện ứng dụng, thay đổi tên tiêu đềThay đổi hình nềnThay thế nhạc hoặc nhạc chuông chủ đề có sẵnSắp xếp lại bố cục hoặc cấu trúc ứng dụngGiúp loại bỏ quảng cáo gây phiền nhiễu trên ứng dụngGiúp xóa bỏ giới hạn ủy quyền, xác minh chữ ký, xóa xác minh trên google..

Bên cạnh đó bạn có thể hack game trên Android bằng app APK Editor.

Video hướng dẫn chi tiết tham khảo tại đây:

Sử dụng Việt Hóa để mod game Android

Đối với các nhà phát triển (đối với game) việc cung cấp các ứng dụng bằng nhiều ngôn ngữ không phải là điều đơn giản. Đối với trình dịch String XML nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc dịch các chuỗi dịch vụ. Với tệp “String.xml” hỗ trợ chỉnh sửa cho các văn bản của ứng dụng.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Twisted Fate Ad Mua 8, Cách Lên Đồ Cho Twisted Fate Ad

*

Sử dụng Việt Hóa để mod game Android

Bản dịch được lấy từ Google Dịch, chính là bản dịch tự động. Do chúng không hoàn hảo, nhưng có thể giúp ích cho chúng ta rất nhiều.

Đặc điểm chính:

Hỗ trợ trên 100 ngôn ngữ để dịchCó thể dịch thủ công hoặc tự độngVới trình quản lý tập tin đơn giản để lựa chọn tập tin/thư mụcCó trình soạn thảo chuỗi với mọi thứ mà nhà phát triển cần biết về chuỗi. Bao gồm mã tài nguyên và văn bản gốc của chuỗi.Với các chủ đề khác nhau: ánh sáng và tối, đỏ

See also  Game Triệu Phú Online - Ai Là Triệu Phú 2021 Chơi

Trên đây kiemtung.vn đã chia sẻ toàn bộ thông tin về hướng dẫn mod game Android bằng ứng dụng. Với cách ứng dụng này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc chơi game dễ dàng hơn hoặc hack game. Chỉ cần vài thao tác đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện và cài đặt về máy. Tùy theo mỗi ứng dụng thì cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Chính vì vậy hãy chọn cho mình một ứng dụng phù hợp để sử dụng. Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online