Top 12 Phong Cách Make Up Nhẹ Nhàng Đi Chơi Ngày 8/3, Cách Trang Điểm Nhẹ Nhàng Khi Đi Chơi, Dạo Phố

Con gái cần đẹp mọi lúc mọi nơi và dù ra ngoài một chút thôi, chị em vẫn nên chọn layout makeup đi chơi xinh xắn nhất. Đâu là lối trang điểm đi chơi được phái đẹp yêu thích hiện nay? Bài viết sau đây của Học viện SCI sẽ giúp bạn khai phá bí mật này ngay lập tức.

Đang xem: Cách make up nhẹ nhàng đi chơi

Mục lục bài viết

I. Gợi ý 3 phong cách make up đi chơi nhẹ nhàng và thu hútII. Chuyên gia chia sẻ cách trang điểm đi chơi đơn giản

I. Gợi ý 3 phong cách make up đi chơi nhẹ nhàng và thu hút

Make up đi chơi có tên gọi khác là “Casual makeup” khi cách trang điểm này mang đậm khuynh hướng đời thường. Nếu như make up đi làm hướng tới sự thanh lịch, sang trọng, make up đi tiệc nhấn vào vẻ cuốn hút, sexy thì make up đi chơi lại thiên về năng động, đơn giản.

Là tone trang điểm khá tự do, make up đi chơi phụ thuộc nhiều vào sở thích của bạn thay vì tuân thủ theo một layout cố định. Tuy nhiên, theo nhiều khảo sát, phụ nữ châu Á và phụ nữ châu Âu có thị hiếu trang điểm đi chơi khá khác biệt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đặc biệt, có khá nhiều loại kem chống nắng tích hợp công dụng làm nền giúp bạn tiết kiệm thời gian, loại bỏ bước đánh nền rườm rà đó.

See also  Cách Chơi Bắn Tàu Trên Giấy, Chơi Game Bắn Tàu Biển Trên Gamevui

Xem thêm: Game Online 2 Người Mobile, Top 20 Game 2 Người Chơi Co

Chọn màu môi thảm họa

Layout makeup sẽ trở nên thảm họa nếu bạn chọn một tone son lệch lạc, các màu làm xỉn da hoặc không tương thích với màu mắt, màu má và màu lông mày.

Với makeup đi chơi, chị em nên chọn các tone son tươi tắn, tránh các màu như: hồng cánh sen, hồng baby, hồng tím. Bởi 3 màu son trên không còn tính thịnh hành và khiến da tối màu hơn rất nhiều.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bắn Cá Ăn Xu Giành Cho Người Mới, Bắn Cá Ăn Xu

Trên đây là những gợi ý về cách make up đi chơi xinh xắn đang được các bạn nữ yêu thích nhất hiện nay. Liên hệ với HVTM SCI để được trải nghiệm những style makeup thú vị và trendy nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi