Cách Luyện Tốc Độ Tay Chơi Game, Top 10 Game Phản Xạ Giúp Bạn Nhanh Tay Lẹ Mắt

Vừa qua, một Website tại địa chỉ “humanbenchmark.com” đã được lập ra để đo “tốc độ phản ứng” của người sử dụng.

Đang xem: Cách luyện tốc độ tay chơi game

Đối với những game thủ, tốc độ phản ứng đóng một vai trò quan trọng trong việc gia tăng kĩ năng và trình độ chơi. Tất nhiên, kinh nghiệm, tư duy cũng đóng một trò quan trọng, nhưng rõ ràng chúng ta không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng rất lớn của tốc độ phản ứng đến việc chơi game.

Thông thường, những người chơi game giỏi thường có tốc độ phản ứng rất nhanh, và thường phản ứng của bạn càng nhanh, thì kĩ năng chơi game của bạn lại càng cao. Vừa qua, một Website tại địa chỉ “humanbenchmark.com” đã được lập ra để đo “tốc độ phản ứng” của người sử dụng.

Với cách đo khá thú vị khi dựa trên tốc độ phản ứng bấm chuột của người dùng, trang Web này đang dần nhận được sự chú ý của nhiều người dùng trên thế giới.

Cách đo tốc độ phản ứng của trang Web này khá đơn giản, khi dựa trên việc tốc độ click chuột của người dùng khi màn hình chuyển từ đỏ sang xanh lá cây. Tốc độ click chuột của bạn càng nhanh, cũng đồng nghĩa với khả năng phản ứng của bạn càng tốt.

See also  Cách Sử Dụng Đồ Chơi Sm, Và 4 Kiểu, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Đồ Chơi Tình Dục Từ A

Xem thêm: Guide Graves Mùa 11: Bảng Ngọc Graves Top, Ngọc Bổ Trợ Graves

Chỉ số được đo với đơn vị ms càng thấp, đồng nghĩa với tốc độ phản ứng của bạn càng tốt. Tất nhiên, chỉ số của bạn sẽ là điểm trung bình được tính ra sau 5 lần thử click chuột.

Trên thực tế, đây chỉ là một Website test tốc độ phản ứng có tính chất tham khảo mà thôi, vì tốc độ click chuột của người chơi còn bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố phụ khác, ví dụ như độ nhạy của chuột, hay frame rate của màn hình…

Theo tìm hiểu, tốc độ của một người bình thường trung bình rơi vào khoảng 250. Trong khi đó, những người sử đứng top thường có tốc độ khoảng từ 200 trở xuống, đây cũng là những người có phản ứng khá nhanh nhạy.

Với những ai muốn test thử tốc độ phản ứng của mình, các bạn có thể thử tại trang Web này: http://www.humanbenchmark.com/tests/reactiontime.

Xem thêm: 8X 9X Trở Về Tuổi Thơ Với 15 Cách Làm Đồ Chơi Bằng Giấy Đơn Giản Nhất

*

*

*

Ban biên tập kiemtung.vn:

kiemtung.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi