Bảng Ngọc Zuka, Cách Lên Đồ Zuka Mùa 6, Bảng Ngọc Zuka Cách Lên Đồ Zuka Mùa 19

Chú gấu trúc Zuka có khuôn mặt giống chó là một sát thủ cực kì đáng sợ nhờ vào kỹ năng sốc sát thương cực ghê. Dù mang một hình hài mập ú trong rất nặng nề nhưng Zuka lại rất cơ động và có khả năng gây đột biến trong giao tranh. Để phát huy hết tiềm lực của Zuka, các bạn nên chọn lối đánh núp lùm chờ đợi. Khi mục tiêu xuất hiện thì sử dụng ngay combo cực mạnh để hạ gục kẻ địch. Chính nhờ vào khả năng gây sát thương lớn và cơ động nên Zuka thường xuyên được chọn khi leo hạng. Nếu bạn là một người lần đầu sử dụng vị tướng này thì nên học cách lên đồ Zuka, bảng ngọc, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất cho chú gấu béo này.Bạn đang xem: Cách chơi zuka mùa 6

*

Mục Lục

Cách lên đồ ZukaBảng ngọc, phù hiệu Zuka

Cách chơi Zuka

Vị trí tốt nhất

Solo Đường Kinh Kong hoặc đi rừng

Bộ kỹ năng của Zuka

– Thứ tự tăng skill cho Zuka: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Về sau tăng đúng theo cấp độ tướng.

Đang xem: Cách lên đồ zuka mùa 6

– Võ Hồn (Nội tại): Mỗi 20 giây khi gây sát thương lên tướng địch giúp kích hoạt nội lực Zuka, khiến công vật lý được cường hóa khi tung đòn đánh kế trong vòng 8 giây.

See also  Gangplank Mùa 11: Cách Lên Đồ Gangplank Mua 8, Bảng Ngọc Gangplank Mùa 8

– Loạn Đả Bổng (Chiêu 1): Zuka lướt tới trước vung gậy phỉ thúy tấn công kẻ địch, gây sát thương vật lý lên những nạn nhân lân cận. Chiêu thức này có thể tái sử dụng trong vòng 5 giây kế, đồng thời mỗi lần tung chiêu cường hóa đòn đánh thường kế tiếp của Zuka giúp gây thêm sát thương vật lý và làm choáng các kẻ địch lân cận trong 1 giây.

– Trầm Trọng Lực (Chiêu 3): Zuka phóng vút lên không rồi nện xuống mặt đất, gây sát thương vật lý lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đồng thời làm choáng trúng trong 1 giây. Đòn đánh thường kế tiếp của Zuka được cường hóa, gây thêm sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận.

Xem thêm: Download Game Online Nhẹ Cho Pc, Laptop, Top Game Online Hay Nhất Trên Pc, Laptop

Hướng dẫn chơi Zuka 

– Combo chuẩn nhất cho Zuka: Chiêu 3 –> Đánh thường –> Chiêu 2 –> Đánh thường –> Chiêu 1.

– Khi đi đường, các bạn nên tận dụng chiêu 2 + Chiêu 1 để cấu rỉa máu đổi thủ.

– Sau khi dùng kỹ năng, các đòn đánh thường của Zuka đều được cường hóa. Các bạn nên tận dụng đều này để tối đa hóa lượng sát thương gây ra.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Ngộ Không Mùa 13: Bảng Ngọc Ngộ Không Mùa 13 Lol

– Để có thể phát huy triệt để sức mạnh của Zuka, các bạn nên chịu khó đánh theo phong cách núp bụi chờ thời cơ. Khi nhận thấy mục tiêu xuất hiện thì dùng chiêu 3 lao ra tấn công –> Tiếp tục dùng chiêu 2 –> Đánh thường –> Chiêu 1 –> Đánh thường tiếp tục tấn công hoặc dùng chiêu 1 để tháo lui.

See also  Cách Lên Đồ Lauriel Mùa 13 Đi Mid, Lên Đồ Lauriel Mùa 13

Đề xuất cho bạn: Bảng ngọc Murad, Cách lên đồ Murad mùa 17 – 18: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Zuka

Cách lên đồ Zuka đi TOP

– Lên đồ sát thương + chút chống chịu

*

*

*

*

Hoặc

Đề xuất cho bạn: Bảng ngọc Tel”Annas, Cách lên đồ Tel”Annas mùa 17 – 18: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Zuka

Bảng ngọc Zuka

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ: Công vật lý +3.210 VIÊN TÍM III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/MÁU TỐI ĐA: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +6010 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Zuka

– Nhánh chính : Sử dụng phù hiệu KHU VỰC HỖN MANG

Cấp 1 : Ma hỏaCấp 2 : Cường côngCấp 3 : Ma tính

– Nhánh phụ : Sử dụng phù hiệu THÀNH KHỞI NGUYÊN

Cấp 1 : Mật ngữCấp 2 : Uy ápLời kết

Zuka là một vị tướng rất cơ động và sở hữu khả năng sốc sát thương cực ghê. Tuy nhiên, vị tướng này không mạnh ở khả năng trực tiếp đối đầu mà chỉ thật sự nguy hiểm khi sử dụng lối đánh rình rập núp bụi chờ đợi con mồi. nếu bạn nào đã chọn Zuka đi leo hạng thì nên sử dụng chiến thuật này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Danh mục Tướng Liên QuânĐiều hướng bài viếtBảng ngọc Murad, Cách lên đồ Murad mùa 17 – 18: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ