Cách Lên Đồ Zuka Mùa 6

Crúc gấu trúc Zuka có khuôn khía cạnh giống như chó là một trong những sát thủ rất là kinh hãi phụ thuộc vào năng lực sốc tiếp giáp thương rất gớm. Dù mang 1 hình dáng đẩy đà vào khôn cùng nặng trĩu nại mà lại Zuka lại hết sức cơ động với có khả năng tạo chợt biến hóa vào giao tranh. Để phát huy không còn năng lực của Zuka, các bạn nên chọn lựa lối tấn công núp lùm chờ đón. lúc mục tiêu lộ diện thì thực hiện tức thì bộ combo rất to gan nhằm hạ gục địch thủ. Chính nhờ vào năng lực tạo sát thương thơm Khủng và cơ hễ bắt buộc Zuka liên tiếp được lựa chọn Khi leo hạng. Nếu chúng ta là 1 trong fan thứ 1 sử dụng vị tướng này thì nên học tập cách lên vật dụng Zuka, bảng ngọc, cách chơi và phù hiệu chuẩn chỉnh duy nhất cho crúc gấu Khủng này.Bạn đã xem: Cách đùa zuka mùa 6


*

Mục Lục

Cách lên vật dụng ZukaBảng ngọc, phù hiệu Zuka

Cách nghịch Zuka

Vị trí tốt nhất

Solo Đường Kinch Kong hoặc là di chuyển rừng

Sở năng lực của Zuka

– Thứ trường đoản cú tăng skill cho Zuka: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Về sau tăng hòa hợp Lever tướng.

Bạn đang xem: Cách lên đồ zuka mùa 6

– Võ Hồn (Nội tại): Mỗi 20 giây khi gây sát thương thơm lên tướng mạo địch giúp kích hoạt nội lực Zuka, khiến công đồ vật lý được cường hóa Lúc tung đòn tiến công kế trong vòng 8 giây.

– Loạn Đả Bổng (Chiêu 1): Zuka lướt cho tới trước vung gậy phỉ thúy tiến công kẻ địch, tạo gần kề thương thơm đồ lý lên đa số nàn nhân ở kề bên. Chiêu thức này có thể tái sử dụng trong vòng 5 giây kế, bên cạnh đó những lần tung chiêu cường điệu hóa đòn tấn công hay kế tiếp của Zuka góp gây thêm ngay cạnh tmùi hương thiết bị lý với làm choáng những kẻ thù bên cạnh trong một giây.

– Trầm Trọng Lực (Chiêu 3): Zuka phóng vút lên ko rồi nện xuống phương diện khu đất, tạo gần kề thương thiết bị lý lên những nạn nhân trong vùng tác động, đồng thời làm choáng trúng trong một giây. Đòn tiến công thường xuyên tiếp đến của Zuka được cường hóa, tạo thêm cạnh bên thương thơm đồ gia dụng lý lên phần đông kẻ thù ở bên cạnh.

Xem thêm: Download Game Online Nhẹ Cho Pc, Laptop, Top Game Online Hay Nhất Trên Pc, Laptop

Hướng dẫn nghịch Zuka 

– Combo chuẩn chỉnh tốt nhất đến Zuka: Chiêu 3 –> Đánh thường xuyên –> Chiêu 2 –> Đánh hay –> Chiêu 1.

– khi đi con đường, các bạn yêu cầu tận dụng tối đa chiêu 2 + Chiêu 1 để cấu rỉa ngày tiết đổi thủ.

– Sau khi dùng tài năng, những đòn đánh thường của Zuka gần như được cường hóa. Các chúng ta nên tận dụng gần như này nhằm tối nhiều hóa lượng tiếp giáp thương gây nên.

– Để có thể phát huy triệt nhằm sức mạnh của Zuka, các bạn đề xuất siêng năng tiến công theo phong thái núp vết mờ do bụi đợi thời cơ. Khi nhận ra kim chỉ nam xuất hiện thêm thì dùng chiêu 3 lao ra tấn công –> Tiếp tục dùng chiêu 2 –> Đánh thường –> Chiêu 1 –> Đánh hay liên tiếp tấn công hoặc cần sử dụng chiêu 1 nhằm túa lui.

Đề xuất mang lại bạn: Bảng ngọc Murad, Cách lên đồ dùng Murad mùa 17 - 18: Cách đùa, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Zuka

Cách lên trang bị Zuka đi TOP

– Lên vật tiếp giáp thương thơm + chút ít phòng chịu


*

*

*

*

Hoặc

Đề xuất đến bạn: Bảng ngọc Tel"Annas, Cách lên đồ gia dụng Tel"Annas mùa 17 - 18: Cách đùa, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Zuka

Bảng ngọc Zuka

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ: Công vật lý +3.210 VIÊN TÍM III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/MÁU TỐI ĐA: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu về tối đa +6010 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công thứ lý +0.9, Xuim giáp +6.4

Phù hiệu Zuka

– Nhánh chủ yếu : Sử dụng phù hiệu KHU VỰC HỖN MANG

Cấp 1 : Ma hỏaCấp 2 : Cường côngCấp 3 : Ma tính

– Nhánh phụ : Sử dụng phù hiệu THÀNH KHỞI NGUYÊN

Cấp 1 : Mật ngữCấp 2 : Uy ápLời kết

Zuka là một vị tướng khôn cùng cơ cồn cùng tải kỹ năng sốc gần cạnh thương thơm rất tởm. Tuy nhiên, vị tướng này sẽ không táo bạo sống tài năng trực tiếp cạnh tranh mà chỉ thật sự gian nguy Lúc thực hiện lối tấn công rập rình núp bụi chờ đợi bé mồi. nếu khách hàng như thế nào sẽ lựa chọn Zuka đi leo hạng thì nên cần thực hiện chiến thuật này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Danh mục Tướng Liên QuânĐiều phía bài xích viếtBảng ngọc Murad, Cách lên đồ gia dụng Murad mùa 17 – 18: Cách nghịch, phù hiệu chuẩn chỉnh tuyệt nhất