CÁCH LÊN ĐỒ ZUKA MÙA 13

Nội dung chính

Cách Tăng chiêu Zuka Mùa 13 Liên Quân MobileCách lên thiết bị Zuka mùa 13 2020 mạnh bạo nhấtCách lên thiết bị Zuka đi rừng mùa 13 2020 khỏe khoắn nhấtBảng Ngọc mang lại Zuka mùa 13 20trăng tròn mạnh nhấtCách đùa Zuka mùa 13 mạnh nhấtCách chơi Zuka mùa 13 đi Rừng

Xin xin chào những Gamer, lúc này gamegiỏi.gg đang share mang lại chúng ta bài viết cách lên trang bị Zuka mùa 13 2020 trong game Liên Quân sản phẩm điện thoại. Với nhiều người đùa Liên Quân thì cũng ko sản phẩm công nghệ kỳ lạ với chiếc tên Đại Sư Gấu Mèo Zuka. Ssinh hoạt hửu bộ năng lực cơ rượu cồn bao gồm dame tay khá cao, Zuka được không hề ít người chơi Liên Quân chắt lọc.

Bạn đang xem: Cách lên đồ zuka mùa 13

Khả năng solo giỏi Zuka cân xứng cùng với những người dân nào ham mê tính sát thương thơm. Cũng như ước ao tiến công theo lối đánh cơ rượu cồn. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể đi rừng tuy vậy solo vẫn luôn là chọn lọc tốt nhất có thể dành riêng cho mình.

*

Zuka sinh ra trong một ngôi xóm xinh tươi và trù phú. Người trong xã chuyển động trong ban ngày với giữ lại lặng tĩnh vào đêm hôm. Đó là chỗ nhưng mà con fan được bảo vệ ngoài đầy đủ trở ngại và đau khổ của trái đất. Võ thuật đó là điều nhưng dân cư của ngôi xóm đánh giá tối đa.

Vì vậy, ngay lập tức tự thulàm việc niên thiếu hụt, Zuka đã bắt buộc nghiên cứu tất cả những phong cách pk với môn phái võ thuật vì các bậc sư prúc chỉ dạy dỗ.

*

Trong Liên Quân điện thoại, Zuka gấu mèo là hiện nay thân của tướng cơ hễ gồm dame tay rất cao. Zuka tương xứng cùng với những người dân như thế nào ham mê tính ngay cạnh thương cũng giống như muốn tấn công theo lối tiến công cơ động. Zuka tất cả có 3 lần lướt kèm một lần nhảy đầm ulti tạo nên lượng dame tay cực lớn sau mỗi lần lướt. Ngay sau thời điểm lướt đòn tiến công thường của Zuka sẽ được cường hóa với skill 2 rất có thể làm cho choáng. Một vị tướng thừa hoàn hảo và tuyệt vời nhất để nghiền góc nòng cốt team địch.

Zuka gồm tất cả 3 lần lướt kèm một lượt nhảy đầm ulti tạo thành lượng dame tay cực đại sau mỗi lần lướt. Ngay sau thời điểm lướt đòn đánh hay của Zuka sẽ được cường hóa cùng với skill 2 rất có thể làm choáng. Một vị tướng tá vượt hoàn hảo nhất nhằm xay góc nòng cốt team địch. Hãy thuộc Gamexuất xắc.gg tò mò về vị tướng Zuka này nhé!

Cách Tăng chiêu Zuka Mùa 13 Liên Quân Mobile

*

Cách nâng điểm kĩ năng skill Zuka mùa 13 chuẩn chỉnh nhất

Nếu bạn bao gồm lối đánh hổ báo nhưng cần có liền kề thì cần tăng full kĩ năng Phi Thân Kích trước. Khi Zuka lướt năng lực đòn tấn công thường xuyên sẽ tiến hành cường hóa và tăng thêm lớp lá chắn giúp Zuka trâu rộng.

Máu cơ bản của Zuka đầu game vẫn là 3k2 hơn nhiều đấu sĩ không giống. Vì thay Lúc tăng max thêm Phi Thân Kích sẽ rất khỏe. Dường như lúc lướt cho tới kẻ thù nào bám chiêu cũng buộc phải mất huyết Lúc Zuka lăn.

Kỹ năng Loạn Đả Bổng thường xuyên dùng làm nghiền kẻ thù vì chưng những lần lướt đòn đánh thường của Zuka sẽ được cường điệu hóa gây liền kề thương thơm cùng tăng trung bình tiến công.

Thường thì khả năng này được dùng làm giữ vị trí với tận dụng đòn tấn công hay khiến dame lên kẻ địch. Lúc lên kiếm đánh theo % máu thì skill này siêu nguy khốn.


*

Cách tăng điểm tài năng skill Zuka chuẩn nhất


Tổng quan liêu khả năng Zuka Liên Quân

 LOẠN ĐẢ BỔNG

Hồi chiêu: 9 giâyTiêu hao: 0 năng lượng

Zuka lướt cho tới trước vung gây phỉ thúy tiến công đối thủ, tạo 175(+127) giáp tmùi hương trang bị lý lên hầu như nạn nhân bên cạnh. Chiêu này hoàn toàn có thể tài thực hiện trong 5 giây kế.

Đồng thời các lần tung chiêu cường điệu hóa đòn tiến công thường kế tiếp của Zuka, giúp ngày càng tăng khoảng đánh với tạo thêm (+85) liền kề thương thứ lý.

 PHI THÂN KÍCH

Hồi chiêu: 9 giâyTiêu hao: 0 năng lượng

Zuka tùng phèo về phía đằng trước, khiến 100(+59) liền kề tmùi hương đồ dùng lý lên gần như nạn nhân trúng dọc đường cất cánh. Tung chiêu trúng đích góp Zuka dìm lớp lá chắn chặn 150(+255) gần kề tmùi hương vào 2.5 giây.

Đồng thời cường hóa đòn tấn công hay tiếp nối giúp khiến thêm (+85) cạnh bên thương thơm đồ dùng lý cùng có tác dụng choáng các kẻ địch ở bên cạnh vào 0.75 giây.

 TRẦM TRỌNG LỰC

Hồi chiêu: 32 giâyTiêu hao: 0 năng lượng

Zuka phóng vút lên không rồi nện xuống phương diện đất, tạo 400(+170) ngay cạnh thương thơm thứ lý lên những nàn nhân trong vùng ảnh hưởng, đôi khi làm cho choáng chúng trong 1 giây.

Đòn tấn công hay tiếp đến của Zuka được cường điệu hóa, khiến thêm (+85) gần cạnh thương thơm thứ lý lên hầu như địch thủ cạnh bên.

*
 VÕ HỒN (NỘI TẠI)

Hồi chiêu: 0 giâyTiêu hao: 0 năng lượng

Phép hỗ trợ đến Zuka Liên Quân

*

Nếu chúng ta gạn lọc vị trí solo thì cần sở hữu theo Bộc Phá nhằm đẩy mạnh núm mạnh mẽ của Zuka nhé.

*

Còn nếu như khách hàng ưa chuộng là ” công chúa ngủ vào Rừng” thì với theo trừng trị nha ahihi

Cách lên vật dụng Zuka mùa 13 20đôi mươi táo bạo nhất

Cách lên đồ gia dụng Zuka solo top mặt đường kinh kong

*

Đây là cỗ sản phẩm công nghệ Đấu Sĩ dành cho các Kiện Tướng lúc thực hiện Zuka ở phần solo Đường Kinch Kong.

Sự kết hợp giữa cả công và thủ để giúp đến Đại Sư Gấu Mèo không xẩy ra gục té thừa nhanh chóng vào giao đấu cũng tương tự không quá thiếu hụt về năng lực tạo gần cạnh thương.


*

Thương thơm Xuim Phá

+100 Công đồ lý+10% Giảm hồi chiêu – Nội tại duy nhấtNghiền đức ép: Tăng (100 + cung cấp tướng mạo * 10) xulặng cạnh bên – Nội trên duy nhấtKhinc công: Rời khỏi tâm trạng giao đấu giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

*

Thương thơm Longinus

+80 Công thiết bị lý+15% Giảm hồi chiêu+150 Giáp(+60) xuim ngay cạnh – Nội tại duy nhấtPhá giáp: Gây sát thương đang trừ 40 Giáp của nạn nhân, cùng dồn lên tới 5 lần, kéo dãn 5 giây – Nội trên duy nhất


Phức Hợp Kiếm

+70 Công vật dụng lý+15% Tốc đánh+10% Giảm hồi chiêu+500 MáuSức mạnh mẽ nguim tố: Trong vòng 5 giây sau thời điểm tung chiêu, đòn tấn công thường tiếp theo sau của tướng tá tạo thêm 100% gần cạnh thương thơm đồ lý, 2 giây hồi chiêu – Nội trên duy nhất


*

Kiếm Muramasa+75 Công vật dụng lý+10% Giảm hồi chiêu<+45% Xuyên giáp> – Nội tại duy nhất

Tiếp tục là một trong những sản phẩm công nghệ xuim ngay cạnh nữa khôn cùng phù hợp với Zuka.

*

Huyết giáp

+1500 máu+200 Giáp – Nội tại duy nhất

Huyết chiến: Sau Lúc tất cả được 1 điểm Hạ hoặc Prúc, phục hồi 20% ngày tiết vào 5 giây, 10 giây thời hạn hồi – Nội trên duy nhất

Cách lên vật dụng Zuka đi rừng mùa 13 2020 to gan nhất

*

Bộ thứ này tập trung vào năng lực dồn tiếp giáp tmùi hương của Zuka, hỗ trợ cho Đại Sư Gấu Mèo trlàm việc yêu cầu cực kỳ nguy nan trong số trộn dồn ngay cạnh thương thơm.

*

Kiếm Truy Hồn

+80 Công đồ lý+ 6% hút ít máuNhận Tê Cóng+15% Giảm thời hạn hồi chiêu – Nội trên duy nhất

Săn bắt: Gây thêm 30% liền kề thương thơm lên quỷ quái rừng. Nhận thêm 35% kinh nghiệm tay nghề khi tiêu diệt quái quỷ rừng – Nội tại duy nhấtLùng diệt: Tiêu diệt một nhỏ tai ác rừng tăng 3 Công đồ lý mang đến tướng mạo, hiệu ứng cùng dồn 15 lần – Nội tại duy nhất.

Giày Hermes
*
Quỷ Kiếm

+100 Công đồ dùng lý+25% Hút ít máu

Phức Hợp Kiếm

Với mỗi lần sử dụng giải pháp, Zuka hồ hết được tăng sát thương thơm các đòn đánh tấn công tay.

Và Lúc kết hợp với nội tại của mình và nội tại của Phức Hợp Kiếm thì Zuka tỏ ra cực kỳ kinh hãi cùng với hầu hết trộn dồn sát tmùi hương của chính mình.

*

Kiếm Fafnir

*

Giáp Thống Khổ

+300 Giáp+1200 máu

Phản pháo: Phản lại 15% sát tmùi hương đồ dùng lý từ các nguồn đã gánh chịu đựng thành gần cạnh thương thơm phép về các kim chỉ nam (gần cạnh thương thơm phản bội là cạnh bên tmùi hương chưa bớt trừ) – Nội tại duy nhất

Bảng Ngọc đến Zuka mùa 13 20đôi mươi mạnh nhất

Bảng ngọc bổ trợ Zuka mùa 13 đi TOP, Rừng

*

Ngọc đỏ III Công vật dụng lý:

Zuka được cường hóa đòn tấn công hay chính vì thế cần có công đồ vật lý nhằm ngay cạnh thương được dạn dĩ rộng.

Xem thêm: Cách Chơi Đấu Trường Thú 4,5, Cách Cài Đặt Phím Đấu Trường Thú 2,3,4,5

*

Ngọc tím III tỷ lệ Chí Mạng cùng Máu:

phần trăm Chí Mạng cũng là 1 điểm đặc trưng tuyệt nhất của Zuka vì chưng nó giúp Zuka dzồn hết dame vào kẻ thù và xong bởi until của bản thân.

*

Ngọc xanh III Công vật lý, Xuyên Giáp:

Full công trang bị lý phải đương nhiên xuyên ổn tiếp giáp nhằm tạo thêm tác dụng của đòn tiến công thường.

*

Cách đùa Zuka mùa 13 mạnh nhất

Zuka cài 3 lần lướt một lần dancing chiêu cuối gây nên lượng dame tay cực kỳ mập. bên cạnh đó sau khi lướt đòn tấn công thường xuyên của zuka sẽ được cường điệu hóa cùng kill 2 đã làm choáng.

Đặc biệt chiêu 2 khi lướt vào tướng kẻ địch vẫn tạo nên Zuka 1 lớp tiếp giáp. cũng có thể nói đó là vị tướng mạo toàn diện tuyệt nhất vào Liên Quân Mobile

Cách chơi Zuka mùa 13 đi TOP

Cách đùa Zuka đầu trận

Đầu game mang theo bộc phá đi đường King Kong, chất tướng tá của Zuka là tướng solo skill. Và không hề hổ thẹn bất kể một địch thủ nào.

Với bảng ngọc full công đồ vật lý kèm kĩ năng Phi Thân Kích thì đối phương nặng nề có công dụng solo skill lại. lúc Zuka ra mắt chắc chắn vị trí top đã tự động hóa pick Zuka.


Nkhô nóng cngóng quét lính tiếp nối đưa mục tiêu qua rùa nhằm kiếm thêm vàng. Và cẩn thận thấy lúc rừng team địch lên lever 3 bởi chắc chắn kẻ địch thường chọn gank đường King Kong kế tiếp ăn uống dơi quỷ.

Với 3 kĩ năng chạy nhưng cũng không được khinh suất cùng với 3 bạn team địch đi gank.

lúc thấy dấu hiệu rừng bản thân lên gank top thì cần tỏ ra yếu đuối ráng một tí nhằm địch dâng cao với bám dính bả vày bao gồm chúng ta đặt ra.

Hoặc có một sự sàng lọc khác khi chúng ta quét xong xuôi lính rất có thể xuống núp những vết bụi gank mid với rừng team địch sẽ không còn biết làm gì tiếp theo.

tận dụng điểm mạnh tốt phần lớn bụi cỏ nhằm hóng số đông đối thủ tiết giấy team địch ra để gank do tướng mạo theo chất full dame chđọng không hẳn quân sĩ tank.

Cách chơi Zuka thân và cuối trận

khi sẽ đầy đủ thứ Zuka sẽ sở hữu được một lượng dame cực kì mạnh mẽ. Và lúc vào giao đấu tổng nên làm vào sau cùng vì Zuka cũng rất được tính là một trong dame chủ lực chủ yếu.

Nên lựa thời điểm vào giao tranh bắt mid trước vị Lúc Zuka ulti chỉ một cho nhì gõ là bị tiêu diệt mid team địch.

Trong giao đấu Zuka rất có thể cơ động giống Nakroth. Vì toàn bộ chiêu bài của Zuka phần lớn hoàn toàn có thể nhảy qua tường chính vì như thế buộc phải lựa giao đấu trong số những vùng tất cả lớp bụi hoặc góc hạn hẹp. Góc càng thon thả thì Zuka càng dễ tấn công dồn dame phương châm rộng.

Zuka yêu cầu mang theo bùa Red và để được thêm vào đó dame tương tự như làm cho đủng đỉnh địch thủ. quý khách hàng rất có thể xin Red của team mình hoặc cướp của team địch. Kiểm soát các tiêu điểm mập nhằm tạo ra ưu thế Snowball cho toàn trận đấu.

Combo cơ bạn dạng của Zuka:  + tiến công thường  + đánh thường  + 

Chú ý: chiêu Phi Thân Kích đề xuất lướt chúng lính hoặc tướng địch new được cộng lớp giáp

Cách nghịch Zuka mùa 13 đi Rừng

Cách đùa Zuka đầu game

Do là 1 trong vị tướng mạo không hẳn dựa vào vào năng lượng, Zuka bắt buộc bước đầu vòng đi rừng của chính bản thân mình từ bùa đỏ.

Với các lần áp dụng chiêu bài, Zuka đông đảo được tăng giáp tmùi hương của đòn tấn công tay. Các Kiện Tướng hoàn toàn có thể tận dụng vấn đề đó nhằm có thể dọn tai quái rừng nhanh hao hơn.

Nhờ kĩ năng có hễ tương tự như ssinh hoạt hữu hiệu ứng khống chế. Zuka có khả năng đi gank tức thì từ trên đầu trận đấu.

Các Kiện Tướng bắt buộc chủ động kêu gọi bạn bè triệu tập nhằm có ích cầm cố trước những trộn toắt chấp kim chỉ nam mập như Rồng Hắc Ám, Dơi Quỷ.

Cách đùa Zuka giữa với cuối game

Sức mạnh khỏe trong giao đấu tổng của Zuka là cực kỳ trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhờ vào tài năng tiến công lan cùng rất các hiệu ứng khống chế có thể gây bên trên diện rộng.

Do là một trong những Đấu Sĩ, cùng rất năng lực áp gần cạnh tốt nhất, Zuka có khả năng mnghỉ ngơi giao đấu tốt nhất. Và các mối cung cấp liền kề thương thơm chủ yếu của đối phương là mục tiêu số 1 của Zuka trong số trộn giao tranh tổng.

Vừa rồi là biện pháp lên vật zuka Liên Quân mobile được gamexuất xắc.gg chia sẻ để những game thủ rất có thể xem thêm Khi gắng Zuka tại vị trí solo Đường Kinc Kong lẫn địa điểm đi Rừng.

Tất nhiên lối lên thiết bị phù hợp với phong thái đánh khác nhau. Và các Game Thủ cũng hoàn toàn có thể lên các đồ vật toàn cạnh bên tmùi hương khi tập luyện nghỉ ngơi Đường Kinc Kong và những trang bị kháng Chịu Khi Đi Rừng.

Chúc những Kiện Tướng gồm có đề nghị độc đáo với leo rank thành công với Đại Sư Gấu Mèo Zuka.