Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Zuka Mùa 10 Đi Rừng, Top Mạnh Nhất

Zuka là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và ngay lập tức rất được các Kiện Tướng ưa chuộng. Sự bá đạo trong bộ kỹ năng của Zuka thì khỏi phải bàn: Không tốn năng lượng, nhiều hiệu ứng khống chế, độ cơ động, sức chống chịu và đặc biệt là lượng sát thương dồn cực kỳ lớn. Không chỉ được sử dụng ở Đường Kinh Kong, Đại Sư Gấu Mèo còn được nhiều Kiện Tướng sử dụng ở vị trí Đi Rừng. Vậy Zuka sẽ thể hiện ra sao ở vị trí Đi Rừng? Sau đây, hãy cũng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu cách sử dụng Đại Sư Gấu Mèo Zuka ở vị trí ĐI Rừng nhé!

Bộ kỹ năng

*
Võ Hồn Nội tại: Mỗi 20 giây khi gây sát thương lên tướng địch giúp kích hoạt nội lực Zuka, khiến công vật lý được cường hóa khi tung đòn đánh kế trong vòng 8 giây.
*
Loạn Đả Bổng Hồi chiêu: 9 giây Zuka lướt tới trước vung gậy phỉ thúy tấn công kẻ địch, gây sát thương vật lý lên những nạn nhân lân cận. Chiêu thức này có thể tái sử dụng trong vòng 5 giây kế, đồng thời mỗi lần tung chiêu cường hóa đòn đánh thường kế tiếp của Zuka giúp gây thêm sát thương vật lý và làm choáng các kẻ địch lân cận trong 1 giây.
*
Phi Thân Kích Hồi chiêu: 9 giây Zuka lộn nhào về phía trước, gây sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng chiêu dọc đường bay. Tung chiêu trúng đích giúp Zuka nhận lớp lá chắn trong 2.5 giây, đồng thời cường hóa đòn đánh thường kế tiếp gây thêm sát thương vật lý và làm choáng các kẻ địch lân cận trong 1 giây.

Đang xem: Cách lên đồ zuka mùa 10 đi rừng

*
Trầm Trọng Lực Hồi chiêu: 32 giây. Zuka phóng vút lên không rồi nện xuống mặt đất, gây sát thương vật lý lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đồng thời làm choáng trúng trong 1 giây. Đòn đánh thường kế tiếp của Zuka được cường hóa, gây thêm sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận.
See also  Cách Chơi Dot N Beat Trên Máy Tính, Cách Cài Đặt Và Chơi Dot N Beat Trên Máy Tính

Thứ tự tăng chiêu

*

Ngọc bổ trợ

*

Phép bổ trợ

*

Trừng trị: Phép bổ trợ cần thiết đối với mọi vị tướng Đi Rừng.

Trang bị

Lối lên trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Kiếm truy hồn Trang bị thiết yếu đối với mỗi người Đi Rừng và Zuka cũng không phải ngoại lệ khi trang bị này cung cấp thêm tốc đánh và khả năng hồi máu.
Giày hộ vệ Gia tăng tốc độ chạy và thêm một chút chống chịu nhờ lượng giáp cộng thêm.
Thương Longinus Một trang bị nửa công nửa thủ rất cần thiết cho Zuka khi cung cấp rất nhiều các chỉ số quan trọng: công vật lý, giáp, giảm thời gian hồi chiêu và đặc biết là xuyên giáp.
Phức hợp kiếm Sau bản cập nhật Thời Đại Sát Thủ, vẫn là một trang bị cực kỳ đa dụng nhưng Phức Hợp Kiếm giờ đã có giá “hạt rẻ” hơn rất nhiều. Không những thế với việc tăng thêm 100% sát thương cho đòn đánh thường tiếp theo của trang bị này kết hợp với nội tại của mình thì Zuka sẽ thực sự trở nên khủng khiếp với những pha dồn sát thương của mình.
Liềm đoạt mệnh Mặc dù là một trang bị cấp 2 nhưng Liềm Đoạt Mệnh mang lại rất nhiều công dụng: gia tăng công vật lý, giảm thời gian hồi chiêu và hút máu. Đặc biệt trang bị này sở hữu nội tại bất tử trong 1s. Điều này giúp cho Zuka có thể tạo được rất nhiều đột biến trong trận đấu, đặc biệt là các pha giao tranh tổng.
Giáp thống khổ Giờ đây, trang bị Giáp Thống Khổ đang cực kỳ bá đạo nhờ lượng máu cộng thêm và đặc biệt là khả năng phản sát thương cực kỳ khủng khiếp. Điều này vừa giúp cho Zuka có thêm khả năng chống chịu, lại vừa có khả năng gây sát thương nhờ khả năng phản sát thương.
See also  Cách Chơi Muaway Mobile - Hướng Dẫn Chơi Game Mu Away

Lưu ý khi sử dụng Zuka Đi Rừng

Giai đoạn đầu trận

Do là một vị tướng không phải phụ thuộc vào năng lượng, Zuka nên bắt đầu vòng đi rừng của mình từ bùa đỏ.

Với mỗi lần sử dụng chiêu thức, Zuka đều được tăng sát thương của đòn đánh tay. Các Kiện Tướng có thể tận dụng điều này để có thể dọn quái rừng nhanh hơn.

Xem thêm: Tìm Hiểu Cách Chơi Truy Kích 4, Cách Chơi Truy Kích Giỏi

Nhờ khả năng có động cũng như sở hữu hiệu ứng khống chế, Zuka có khả năng đi gank ngay từ đầu trận đấu.

Các Kiện Tướng nên chủ động kêu gọi đồng đội tập trung để có lợi thế trước các pha tranh chấp mục tiêu lớn như Rồng Hắc Ám, Dơi Quỷ.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Sức mạnh trong giao tranh tổng của Zuka là cực kỳ mạnh mẽ nhờ khả năng đánh lan cùng với các hiệu ứng khống chế có thể gây trên diện rộng.

Xem thêm: Cách Chơi Tft Mùa 3 Đội Hình Hyperroll Hộ Vệ Đang Làm Mưa Làm Gió Tại Rank Hàn

Do là một Đấu Sĩ, cùng với khả năng áp sát rất tốt, Zuka có khả năng mở giao tranh rất tốt và các nguồn sát thương chính của đối phương là mục tiêu hàng đầu của Zuka trong các pha giao tranh tổng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi