Bảng Ngọc Zuka, Cách Lên Đồ Zuka Đi Top, Bảng Ngọc Zuka Cách Lên Đồ Zuka Mùa 19

Zuka là trong một trong những vị tướng cơ động bậc nhất liên quân cùng với đó là khả năng dồn sát thương giết chết tướng địch chỉ trong một nốt nhạc. Để biết được cách chơi Zuka như nào hiệu quả ? Và cách lên đồ Zuka đi Rừng và đi Top ra sao thì hãy đọc bài viết của kiemtung.vn dưới đây !

Mục Lục

1 GIỚI THIỆU VỀ TƯỚNG ZUKA1.2 CHI TIẾT KĨ NĂNG CỦA ZUKA 2 CÁCH CHƠI VÀ CÁCH LÊN ĐỒ ZUKA ĐI TỐP (AD )3 CÁCH CHƠI VÀ CÁCH LÊN ĐỒ ZUKA ĐI RỪNG 

GIỚI THIỆU VỀ TƯỚNG ZUKA

NỘI TẠI ZUKA : VÕ HỒN 

Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý +2 – Xuyên giáp +3.6 hoặc 5 viên Tỷ lệ chí mạng +0.5% và 5 viên Công vật lý +2 – Xuyên giáp +3.6

Ngọc tím: 10 viên Công vật lý +1.6 – Tốc chạy +1%

Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý +0. – Xuyên giáp +6.4 

Nếu bạn chưa có 1 acc liên quân bảng ngọc xịn sò thì có thể tham khảo tại đây :

CÁCH CHƠI VÀ CÁCH LÊN ĐỒ ZUKA ĐI TỐP (AD )

CÁCH CHƠI ZUKA ĐI TỐP

để có thể biến Zuka thành nỗi kinh sợ của các vị tướng khác chỉ có một cách duy nhất là dồn dame. Vì thế thông thường Zuka sẽ núp và đợi con mồi đi ngang và dồn mọi chiêu thức lên địch để kết liễu nhanh chóng. 

See also  Bảng Ngọc Omen Mùa 19: Cách Lên Đồ Omen Mùa 7, Cách Chơi Omen Liên Quân Mùa 19

Combo sẽ được thực hiện tuần như sau: Kỹ năng 2 => Đánh thường => Kỹ năng 3 => Đánh thường => Kỹ năng 1 => Đánh thường rồi lại kết thúc bằng Kỹ năng 1 => Đánh thường.

Đang xem: Cách lên đồ zuka đi top

Kết hợp với điều trên bạn cần phải có kỹ năng di chuyển tốt lẫn biết cách đọc map thông qua bản đồ nhỏ. Đồng thời tính toán được khoảng cách, độ rộng của các chiêu mỗi khi lướt trúng. Và để làm tốt được điều này dĩ nhiên là bạn phải luyện tập Zuka thật nhiều và thật nhiều

CÁCH LÊN ĐỒ ZUKA ĐI TỐP (AD)

Thương xuyên phá

Giày Hermes để tăng tốc độ chạy giúp việc đảo lane dễ dàng hơn. Hoặc Giày kiên cường nếu team địch có quá nhiều tướng có khả năng khống chế cứng.

Phức hợp kiếm

Thánh kiếm

Nanh Fenrir

Giáp hộ mệnh (Khi hết 2 lần hồi sinh có thể bán đi và mua Hercule thịnh nộ)

CÁCH CHƠI VÀ CÁCH LÊN ĐỒ ZUKA ĐI RỪNG 

CÁCH CHƠI ZUKA ĐI RỪNG

Cách chơi Zuka đi rừng cũng sẽ tương tự với cách chơi Zuka đi top mà thôi. Nhưng bạn có rất nhiều lợi thế về lượng vàng, dễ xanh hơn đầu game và có thể gánh team dễ dàng hơn. Để làm được điều đó bạn phải ăn quái rừng thật nhanh và liên tục di chuyển sang đường rồng hoặc đường giữa để hỗ trợ đồng đội.

See also  Bảng Ngọc Yorn, Cách Lên Đồ Yorn Bá Đạo, Cách Lên Đồ Yorn Mạnh Nhất

Zuka là một chất tướng rất cơ động cho nên bạn đi gank thật nhiều và đầu game mới có thể ép team bạn và giành lấy lợi thế. Những vị tướng kém cơ động như xạ thủ, pháp sư sẽ là con mồi chính của bạn. Tập trung bắt mỗi những đối tượng này team bạn sẽ “nát” sớm mà thôi.

Xem thêm: Cách Đi Rừng Hiệu Quả Trong Liên Quân Mobile Từ Cơ Bản Đến Một Số Mẹo Nâng Cao

Núp bụi sử dụng combo hay núp bụi cỏ đợi hồi chiêu rồi tái giao tranh còn là điểm lợi thế mà bạn cần phải phát huy khi chơi vị tướng Zuka.

Zuka khá “sợ” những vị tướng có khả năng choáng liên tục vì điều này sẽ làm cản trở quá trình thực hiện chiêu thức của Zuka. Và nếu không thể hoàn chỉnh được bộ combo dồn dame và kết liễu tướng địch thì dĩ nhiên Zuka rất dễ bị “phế” rồi.

Xem thêm: Tiêu Điểm Tướng Khắc Chế Heimerdinger Mới Nhất, Các Tướng Khắc Chế Pantheon

CÁCH LÊN ĐỒ ZUKA ĐI RỪNG 

Kiếm truy hồn (Có thể lên Đao truy kích trước và nâng thành Kiếm truy hồn sau đó)

Giày hộ vệ (Có thể sử dụng Giày kiên cường nếu team địch có quá nhiều tướng phép hay có nhiều khống chế).

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ