Hướng Dẫn Chơi Zuka, Cách Lên Đồ Zuka Của Moba Việt, Cách Chơi Zuka Liên Quân Mùa 19

Zuka Liên Quân Mobile là tướng liên quân sắp ra mắt có biệt danh Đại Sư Gấu Trúc. Được sinh ra tại một ngôi làng xinh đẹp và trù phú, nơi mà con người được che chở khỏi những khó khăn và đau khổ. Võ thuật chính là điều mà cư dân của ngôi làng đánh giá cao nhất. Vì vậy, ngay từ thuở niên thiếu, Zuka đã buộc phải nghiên cứu tất cả các phong cách chiến đấu và môn phái võ thuật do các bậc sư phụ chỉ dạy.

Đang xem: Cách lên đồ zuka của moba việt

Chàng Gấu Trúc trẻ tuổi không hiểu tại sao anh ta cần phải dành nhiều thời gian và công sức để học võ, khi mà Zuka chưa bao giờ sử dụng? Chắc chắn nó sẽ tốt hơn nếu dành thời gian đó nghiên cứu những lĩnh vực khác bản thân thực sự muốn theo đuổi? “Hòa bình không chỉ đơn giản là ngồi một chỗ và ao ước, con người phải có khả năng mới bảo vệ được hòa bình!” Đó là câu trả lời của vị sư phụ.

Những lời giáo huấn đó để lại một ấn tượng sâu sắc trong tâm trí Zuka. Khi Lực Lượng Sa Đọa xuất hiện từ thung lũng quỷ dữ đã lan truyền dịch bệnh và hỗn loạn, ngôi làng yên bình này chìm trong ngọn lửa chiến tranh. Trong một nỗ lực để chạy trốn, chàng trai trẻ tuổi bắt tay vào một cuộc hành trình dài với gia đình của mình, vượt qua ngọn núi nguy hiểm để đến Khu Rừng Chạng Vạng huyền thoại.

See also  Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Udyr Jungle, Bảng Ngọc Udyr Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Đây là nhà của Nữ hoàng Tel’Annas, nhưng cũng là nơi trú ngụ của vô số sinh vật lạ kì. Trong suốt cuộc hành trình, Zuka đã chứng kiến nhiều tội ác của Lực Lượng Sa Đọa. Võ thuật mà ông đã luyện tập bao năm qua cuối cùng cũng đến lúc sử dụng. Với bộ giáp biểu tượng và tuyệt kĩ xài quyền trượng, ông đã chiến đấu chống lại kẻ ác và ra tay cứu người vô tội trong tay bọn chúng. Zuka chính thức gia nhập đội quân kháng chiến, trở thành một chiến binh với nhiệm vụ tiêu diệt tà ác và bảo vệ hòa bình.

Nội dung chính

Hướng Dẫn Lên Đồ, Cách Chơi, Khắc Chế Zuka

Advertisement

Kỹ năng tướng Zuka LQM

Võ HồnNội tại võ hồn giúp cứ 20 giây gây sát thương lên tướng địch sẽ cường hóa đòn đánh thường giúp tăng công vật lý thêm 14-20% trong vòng 8 giây tiếp theo.

Loạn Đả BổngSkill loạn đả bổng Zuka sẽ lao lên phía trước sử dụng vũ khí lợi hại của mình là cây Gậy Phỉ Thúy liên tục tấn công kẻ địch gây ra 120-245 sát thương vật lý. Đặc biệt kỹ năng này có thể tiếp tục được sử dụng lại sau 5 giây kế tiếp đồng thời nhận thêm hiệu ứng tăng tầm đánh cũng như cộng thêm 85 sát thương vật lý.Time hồi chiêu: 10 giây.Năng lượng cần thiết: 0 MP.

Phi Thân KíchKỹ năng phi thân kích sẽ lộn nhào cơ thể về phía mục tiêu gây ra 100-200 sát thương vật lý lên tất cả các kẻ thù nằm trong phạm vi chiêu thức. Khi đòn đánh trúng tướng địch sẽ giúp gấu trúc Zuka nhận thêm 150-300 lá chắn sát thương trong vòng 2,5 giây. Kèm theo đó là hiệu ứng làm choáng trong 0,5 giây và cường hóa đòn đánh kế tiếp +85 sát thương.Time hồi chiêu: 9 giây.Năng lượng cần thiết: 0 MP.

See also  Guide Sona Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Sona Sp Mùa 9 2019:Sp

Trầm Trọng LựcChiêu cuối Ultimate trầm trọng lực, vị đại sư của chúng ta sẽ nhảy cao lên không trung rồi giáng một đòn trời đánh xuống nạn nhân gây ra 400-700 sát thương vật lý và làm choáng chúng trong vòng 0,75 giây. Đòn đánh thường tiếp theo lại được cộng thêm 85 sát thương. Vì vậy những cú nện của Zuka hết sức uy lực và chắc chắn sẽ lấy đi một lượng sinh lực lớn.Time hồi chiêu: 32 giây.Năng lượng cần thiết: 0 MP.

Xem thêm: Top 5 Game Mmorpg Pc Hay Nhất Và Hấp Dẫn Hiện Nay, Tổng Hợp Game Nhập Vai Offline Hay Cho Pc

Thứ tự tăng chiêu cho Zuka

Phép bổ trợ cho Zuka

Bộc Phá: Chuyển 16% máu bị mất thành sát thương lên tướng địch lân cận. Hồi chiêu: 90 giây.

Phù hiệu cho Zuka

Đang cập nhật …

Cách lên đồ Zuka mạnh nhất

Thương xuyên phá > Giày hộ vệ > Áo choàng băng giá > Kiếm Muramasa > Giáp Gaia > Nanh FenrirThương xuyên phá > Giày Hermes > Áo choàng băng giá > Huân chương Troy > Thương Longinus > Giáp thống khổ

Thương Xuyên PháGiá: 2020+110 Công vật lýNội tại Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp.Nội tại Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy.

Giày Hộ VệGiá: 700+110 GiápNội tại: +60 Tốc chạyNội tại: Giảm 15% sát thương vật lý gánh chịu.

Áo Choàng Băng GiáGiá: 2000+10% Giảm hồi chiêu+250 Giáp+800 MáuNội tại Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

See also  Cách Lên Đồ Volibear Dtcl Mùa 5, Volibear Dtcl Mùa 5

Kiếm MuramasaGiá: 1980+70 Công vật lý+10% Giảm hồi chiêuNội tại: +40% Xuyên giáp.

Giáp GaiaGiá: 1960+5% tốc chạy+180 Giáp phép+1100 máuNội tại Khôi phục: Khi chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu.

Nanh FenrirGiá: 2950+200 Công vật lýNội tại Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Liên Quân Trên Tivi Lg Cực Kỳ Đơn Giản, Cách Chơi Liên Quân Trên Tivi Lg

Trang phục mới

Đại Sư Gấu Mèo (Trang phục mặc định).Đại Phú Ông (Giá mua 219 quân huy trên Garena).

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ